• Zalo

Tử vi ngày 2/9 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã chớ lo chuyện bao đồng

Giới trẻ Thứ Tư, 02/09/2020 07:26:00 +07:00
(VTC News) -

Theo tử vi hàng ngày, công việc hôm nay của Nhân Mã đòi hỏi bạn phải giao lưu nhiều hơn, tuy nhiên bạn đừng lo chuyện bao đồng kẻo rước họa vào thân.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Nếu không sắp xếp khéo thì bạn khó lòng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong hôm nay. Nên suy nghĩ cẩn thận trước khi tiêu xài kẻo đến giữa tháng sẽ hết tiền. Về tình cảm, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng mật ngọt của tình yêu, người độc thân vẫn giẫm chân tại chỗ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự bền bỉ và tập trung chính là lợi thế để bạn đánh bại đối thủ trong công việc, kết quả nỗ lực của bạn sẽ sớm hiển hiện thôi. Đường tài lộc hanh thông, sẽ có tiền đổ vào tài khoản của bạn, đó có thể là tiền thưởng hoặc lợi nhuận từ khoản đầu tư trước đó. Vận trình tình cảm có bước tiến mới, mâu thuẫn trước đó giữa các cặp đôi được hóa giải, cả hai gắn bó khăng khít với nhau hơn trước. 

Tử vi ngày 2/9 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã chớ lo chuyện bao đồng - 1

 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, công việc của bạn diễn ra suôn sẻ, dự án mới có dấu hiệu tiến triển thuận lợi. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có đột phá về thu nhập, thậm chí còn có thể trúng số. Vận trình tình cảm tươi sáng, các cặp đôi có nhiều thời gian bên cạnh nhau. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn nhanh chóng hoàn thành các công việc dự kiến trong ngày. Về tài chính, bạn có khá nhiều khoản cần phải chi tiêu như họp mặt gia đình, sửa chữa nội thất, thiết bị trong nhà… Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, những Cự Giải độc thân có nhiều khả năng tìm thấy ý trung nhân của mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn tập trung cao độ khi làm việc, tính chất công việc buộc phải đi nhiều, giao tiếp nhiều, điều này làm tăng gánh nặng về thể chất và tinh thần cho bạn. Bạn cũng tốn một khoản tiền kha khá cho  tiệc tùng. Về tình cảm, những người độc thân có thể nhận được nhiều lời mời kết bạn, hẹn hò từ người khác giới. 

 Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn có thể gặp vài khó khăn trong công việc nhưng nhờ được quý nhân giúp đỡ nên sẽ nhanh chóng vượt qua giai đoạn này. Về tài chính, bạn có kế hoạch và mục đích rõ ràng khi đi mua sắm, điều này giúp tránh chi tiêu bốc đồng. Về tình cảm, bạn cảm thấy bản thân không có sức hút nhưng lại có người đang rất coi trọng bạn và nhất định sẽ theo đuổi đến cùng. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Công việc thuận lợi, bạn khá hài lòng với kết quả đạt được. Tình hình tài chính ổn định, bạn nên lên kế hoạch trước khi mua sắm để tránh thất thoát tiền bạc. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, hôm nay rất thích hợp để bạn tỏ tình với người ấy. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Với một số việc, bạn cần thương lượng, bàn bạc với người khác trước khi bắt tay vào làm. Thu nhập của bạn ổn, không có quá nhiều khoản phải chi tiêu. Về tình cảm, bạn và người ấy có thể xảy ra tranh cãi. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Theo tử vi hàng ngày, công việc của bạn đòi hỏi phải giao lưu nhiều hơn, tuy nhiên bạn đừng lo chuyện bao đồng kẻo rước họa vào thân. Về tài chính, bạn có ham muốn mua sắm mãnh liệt, túi tiền vì thế mà hao hụt đi nhanh chóng. Về tình cảm, những người độc thân nên chủ động tấn công, nếu không còn lâu bạn mới thoát ế. 

Tử vi ngày 2/9 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã chớ lo chuyện bao đồng - 2

 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Công việc vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch ban đầu, hiệu quả tăng cao. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể nhận được một khoản tiền khá lớn trong ngày hôm nay, có thể là khoản cho vay trước đó. Chuyện tình cảm hòa hợp, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu nhau, những mâu thuẫn trước đó đều được xóa bỏ. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của bạn sắp bước sang  giai đoạn mới, bạn sẽ có một khoảng thời gian để thích nghi. Về tài chính, bạn lý trí hơn khi thấy các sản phẩm ưu đãi hoặc chương trình khuyến mãi, do đó sẽ không tiêu tiền vung vít như trước. Về tình cảm, những người độc thân sẽ có thu hoạch lớn nếu tranh thủ ngày nghỉ lễ để đi chơi xa, du lịch. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn nghĩ ra ý tưởng mới mẻ, đề xuất với sếp và được tán thưởng. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể thoải mái mua sắm những món đồ mình thích. Vận trình tình cảm ảm đạm, mối quan hệ giữa hai người trở nên nhàm chán. 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo.

Thiên An (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp