• Zalo

Tử vi ngày 28/8 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp dễ tỏ tình thành công

Giới trẻ Thứ Sáu, 28/08/2020 06:33:00 +07:00
(VTC News) -

Hôm nay là thời điểm tốt để Bọ Cạp bày tỏ tình cảm của mình với người ấy, cơ hội thành công của bạn sẽ rất cao.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Công việc rất thuận lợi, bạn gặp phải sự cạnh tranh cao nhưng rất tuyệt là nhờ đó mà bạn nỗ lực bứt phá. Về tài chính, bạn kiếm tiền khá nhưng tiêu tiền còn mạnh hơn. Hãy mua những thứ trong khả năng của mình, đây là cách tốt nhất để bạn tiết kiệm chi tiêu. Vận trình tình cảm thăng tiến, bạn được người thân, bạn bè giới thiệu cho vài đối tượng để gặp mặt. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn mất tập trung khi làm việc, bị phân tâm bởi những chuyện ở nhà, hiệu quả công việc vì vậy mà giảm sút đáng kể. Về tài chính, bạn cân lên đặt xuống khi mua sắm, cuối cùng bạn lại mua phải giá “cắt cổ”, khiến túi tiền hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, sự khác biệt trong thói quen cuộc sống khiến bạn thất vọng một chút về mối quan hệ hiện tại.

Tử vi ngày 28/8 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp dễ tỏ tình thành công - 1

 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, công việc của bạn diễn ra không mấy thuận lợi, cơ quan có một vài sự thay đổi gây ảnh hưởng tới hiệu quả công việc của bạn. Về tài chính, mặc dù bạn đã lên kế hoạch chi tiêu cụ thể nhưng vẫn có một vài khoản phát sinh bất ngờ. Về tình cảm, sự nhiệt tình có thể giúp bạn xây dựng mối quan hệ tốt đẹp

 Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc tương đối thuận lợi, bạn có thêm động lực để làm việc. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể sẽ tốn một khoản tình phí hoặc một khoản tiền cho người bạn quan tâm. Bạn nên mạnh dạn bày tỏ lòng mình với người bạn thầm thương trộm nhớ bao lâu nay, có thể người ta chưa nhận lời nhưng ít nhất thì cũng hiểu rõ  tình cảm của bạn và suy nghĩ về điều đó. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu không lên kế hoạch, thảo luận từ trước, bạn rất dễ va chạm với người khác khi làm việc. Bạn chi tiêu khá mạnh tay vì cho rằng tiền đi thì tiền mới đến, phải tiêu tiền mới có động lực để kiếm. Về tình cảm, bạn nên chia sẻ niềm vui với đối phương, đừng chỉ kể lể cho người ấy chuyện buồn của mình, đừng coi người ấy là thùng rác để bạn trút nỗi buồn. 

 Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn đừng chỉ nói suông, nên kiên trì chịu khó trong công việc, rồi mọi sự cố gắng của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Nên kiểm soát tần suất sử dụng thẻ tín dụng của mình để tránh chi tiêu quá mức. Chuyện tình cảm khởi sắc, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu và gắn bó với nhau hơn, tuy nhiên những người độc thân vẫn chưa tìm thấy ý trung nhân của mình. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Công việc không mấy suôn sẻ, bạn dễ bị lãng phí thời gian vào những việc vụn vặt. Về tài chính, bạn sẽ chi tiêu một khoản tiền kha khá để tụ tập với bạn bè hoặc đi mua sắm. Chuyện tình cảm khởi sắc, những Thiên Bình độc thân có nhiều khả năng tìm thấy người tâm đầu ý hợp. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bạn làm việc gì cũng có kế hoạch chu đáo, cẩn thận, vì vậy mà dễ dàng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được cấp trên giao phó. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể được tăng lương hoặc nhận được một khoản tiền kha khá từ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, hôm nay là thời điểm tốt để bạn bày tỏ tình cảm của mình với đối phương, cơ hội thành công của bạn sẽ rất cao. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Bạn nhiệt tình trong công việc, có nhiều ý tưởng mới mẻ và được đánh giá cao khi làm việc nhóm. Nhờ thói quen tiết kiệm và biết cách quản lý tài chính mà bạn tích lũy được một khoản tiền kha khá. Vận trình tình cảm khởi sắc, Nhân Mã rất nóng lòng để giới thiệu người yêu với bạn bè, người thân của mình. 

Tử vi ngày 28/8 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp dễ tỏ tình thành công - 2

 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Bạn có thể gặp phải vài khó khăn trong, thái độ của bạn sẽ ảnh hưởng tới tiến độ và hiệu quả công việc. Tiền bạc khá dư dả, bạn nên thiết lập kế hoạch tài chính để tránh thất thoát. Về tình cảm, bạn thường xuyên so sánh người khác với người yêu của bạn, gây tổn thương, khó chịu, đẩy mối quan hệ lên đầu sóng ngọn gió. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn chỉ tập trung vào giải quyết việc cá nhân trong giờ làm việc, hãy cẩn thận kẻo bị sếp bắt gặp, khiển trách. Nếu có ý định đầu tư kinh doanh cùng bạn bè, bạn nên thẳng thắn, rõ ràng ngay từ đầu để tránh tranh chấp về sau. Về tình cảm, bạn hãy tạo niềm tin cho đối phương, đừng nghi ngờ tấm lòng của họ. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Công việc của bạn diễn ra khá thuận lợi, những người đang thất nghiệp có cơ hội tìm được công việc như ý muốn. Về tài chính, bạn khó tiết kiệm được tiền do có nhiều khoản chi phát sinh. Về tình cảm, bạn đừng chăm chăm vào điện thoại, đừng chờ đối phương liên lạc trước. Hãy chủ động nếu bạn muốn hẹn hò.

(*) Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo.

Thiên An (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp