• Zalo

Tử vi ngày 28/6 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nên cân nhắc đầu tư tài chính

Giới trẻ Chủ Nhật, 28/06/2020 06:05:00 +07:00
(VTC News) -

Về tài chính, tuy đầu tư dài hạn vẫn có lợi nhuận nhưng không nhiều bằng đầu tư ngắn hạn, vì vậy Song Tử nên cân nhắc, suy nghĩ thật thấu đáo trước khi quyết định.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạn có một ngày cuối tuần rảnh rỗi, nhiều thời gian để thư giãn vì các công việc đều được bạn hoàn thành theo đúng dự định. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể nhận được món quà nhỏ hoặc lời mời đi ăn uống từ bạn bè thân thiết. Vận trình tình cảm tươi sáng, hai bạn luôn nghĩ về nhau, hiểu và thông cảm cho đối phương.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự kiên trì và tập trung là lợi thế giúp bạn cạnh tranh trong công việc, khiến mọi người ngưỡng mộ. Về tài chính, nếu ai đó hào phóng với bạn, bạn cũng hãy có chừng mực để trả lại, đừng quá tham lam, keo kiệt. Về tình cảm, mối quan hệ của hai người được rèn luyện theo thời gian, ngày càng bền chặt. 

Song Tử (21/5-21/6)

Phong cách làm việc đơn giản, gọn gàng giúp bạn nhận được sự đánh giá cao từ những người xung quanh. Về tài chính, tuy đầu tư dài hạn vẫn có lợi nhuận nhưng không nhiều bằng đầu tư ngắn hạn, vì vậy bạn nên cân nhắc, suy nghĩ thật thấu đáo trước khi quyết định. Chuyện tình cảm tươi sáng, các cặp đôi có nhiều thời gian bên nhau, vun đắp tình yêu.

Tử vi ngày 28/6 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nên cân nhắc đầu tư tài chính - 1

 

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của bạn diễn ra không mấy thuận lợi, bạn khó hoàn thành các nhiệm vụ được giao, khiến bạn vô cùng lo lắng. Tình hình tài chính ổn định, bạn có nhiều cơ hội để kiếm tiền, tuy nhiên bạn chớ vội vàng đầu tư mạo hiểm. Về tình cảm, bạn không nên ngồi ôm cây đợi thỏ, hãy chủ động tiếp cận người mình thích thì mới nhanh thoát kiếp FA được.

Sư Tử (23/7-22/8)

Công việc không có gì tiến triển, bạn vẫn lặp đi lặp lại những công việc trước đó. Về tài chính, bạn mua sắm không cần nhìn giá khiến túi tiền của bạn hao hụt đi rất nhiều. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra cãi vã, những người độc thân khó tìm thấy một nửa của đời mình.  

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mặc dù gặp phải nhiều khó khăn, tuy nhiên bạn được quý nhân giúp đỡ nên nhanh chóng vượt qua giai đoạn này. Tình hình tài chính ổn định, tuy là thời điểm cuối tháng nhưng bạn không phải quá bận tâm về mặt tiền bạc. Về tình cảm, bạn quá bận rộn với công việc, khước từ nhiều cuộc hẹn hò khiến nửa kia cảm thấy khó chịu, thường xuyên phàn nàn. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Công việc diễn ra tương đối thuận lợi, bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Về tài chính, bạn sẽ tốn một khoản tiền kha khá cho việc ăn uống, vui chơi. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể tìm thấy một người tâm đầu ý hợp nếu bạn tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bạn gặp nhiều áp lực trong công việc, tuy nhiên người khác chỉ nhìn vào kết quả chứ không nhìn vào quá trình nên bạn hãy cố gắng hơn. Về tài chính, bạn có xu hướng chi tiêu tiền bạc để giải tỏa tâm trạng nên bạn quên luôn cả việc tiết kiệm. Vận trình tình cảm tươi sáng, những người độc thân có thể được bạn bè, người thân giới thiệu cho vài đối tượng hẹn hò. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn gặp nhiều áp lực trong công việc, tuy nhiên người khác chỉ nhìn vào kết quả chứ không nhìn vào quá trình nên hãy chú ý cố gắng hơn. Về tài chính, bạn có xu hướng chi tiêu tiền bạc để giải tỏa tâm trạng nên bạn quên luôn cả việc tiết kiệm. Vận trình tình cảm tươi sáng, những người độc thân có thể được bạn bè, người thân giới thiệu cho vài đối tượng hẹn hò.

Tử vi ngày 28/6 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nên cân nhắc đầu tư tài chính - 2

 

Ma Kết (22/12-19/1)

Bọ Cạp gặp nhiều áp lực trong công việc, tuy nhiên người khác chỉ nhìn vào kết quả chứ không nhìn vào quá trình nên bạn hãy cố gắng hơn. Về tài chính, Bọ Cạp có xu hướng chi tiêu tiền bạc để giải tỏa tâm trạng nên bạn quên luôn cả việc tiết kiệm. Vận trình tình cảm tươi sáng, những người độc thân có thể được bạn bè, người thân giới thiệu cho vài đối tượng hẹn hò. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bọ Cạp gặp nhiều áp lực trong công việc, tuy nhiên người khác chỉ nhìn vào kết quả chứ không nhìn vào quá trình nên bạn hãy cố gắng hơn. Về tài chính, Bọ Cạp có xu hướng chi tiêu tiền bạc để giải tỏa tâm trạng nên bạn quên luôn cả việc tiết kiệm. Vận trình tình cảm tươi sáng, những người độc thân có thể được bạn bè, người thân giới thiệu cho vài đối tượng hẹn hò. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 28/6/2020 cho thấy, công việc của Song Ngư có dấu hiệu bị trì hoãn do bạn lười biếng và không có ý thức trong công việc. Tình hình tài chính ổn định, Song Ngư nên cố gắng tích lũy tiền bạc cho các kế hoạch sau này. Về tình cảm, Song Ngư nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia, cố gắng tranh thủ hâm nóng tình cảm

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp