• Zalo

Tử vi ngày 2/8 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu gặp rủi ro cao trong đầu tư

Giới trẻChủ Nhật, 02/08/2020 06:50:00 +07:00
(VTC News) -

Kim Ngưu nên thận trọng trong đầu tư, bạn nên tìm tới lời khuyên của những người có kinh nghiệm để giảm thiểu rủi ro.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Công việc của bạn diễn ra vô cùng thuận lợi, thậm chí bạn còn có nhiều thời gian rảnh để tham gia các bữa tiệc. Tình hình tài chính được cải thiện, thu nhập của bạn có dấu hiệu tăng lên. Vận trình cảm tươi sáng, các cặp đôi hòa hợp, có nhiều thời gian bên nhau. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Dù là chủ nhật nhưng bạn vẫn rất bận rộn do bạn phải làm những việc nằm ngoài dự định. Bạn nên thận trọng trong đầu tư, bạn nên tìm tới lời khuyên của những người có kinh nghiệm để giảm thiểu rủi ro. Về tình cảm, bạn đừng cố kiểm soát, thay đổi một người, điều này chỉ khiến mối quan hệ của bạn và người ấy ngày càng căng thẳng hơn, dễ rạn nứt. 

Tử vi ngày 2/8 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu gặp rủi ro cao trong đầu tư - 1

 

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn nên chú ý tới những thay đổi trong công ty, có thể những tình huống bất lợi cho bạn. Về tài chính, bạn nên học cách tiêu tiền khôn ngoan, hãy mua những thứ bạn thực sự cần, đồ đắt tiền chưa hẳn là đã tốt. Về tình cảm, hôm nay bạn và nửa kia gắn chặt với nhau như hình với bóng, mối quan hệ giữa hai người ngày càng khăng khít. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của bạn diễn ra vô cùng thuận lợi. Về tài chính, so với thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng, việc sử dụng tiền mặt có thể kiềm chế ham muốn mua sắm của bạn tốt hơn. Về tình cảm, bạn có nhiều thời gian hơn dành cho đối phương, điều này khiến người đó cảm thấy rất hạnh phúc.

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn gặp nhiều may mắn trong công việc, bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp trong tương lai. Tình hình tài chính dư dả, bạn có thể thoải mái mua sắm những món đồ mà bạn thích. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, những người độc thân có cơ hội tìm thấy một nửa tâm đầu ý hợp. 

 Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, bạn cảm thấy chán nản, không có hứng thú với công việc. Về tài chính, số tiền bạn chi tiêu vượt xa ngoài dự tính, túi tiền bị “mất máu” rất nhiều nên bạn dễ rơi vào cảnh vay mượn ngay từ giữa tháng. Về tình cảm, bạn yêu thích cuộc sống độc thân, thậm chí ngay cả khi đã có người yêu, bạn vẫn cố gắng tỏ ra mình vẫn còn độc thân.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bạn có thể gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn dễ bị cấp trên và đồng nghiệp phàn nàn. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên bạn nên học cách quản lý thu chi để tránh hao hụt tiền bạc. Chuyện tình cảm hài hòa, viên mãn, những người độc thân có sức hút mạnh mẽ trước những người khác giới. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Tiến độ công việc của bạn vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch. Về tài chính, ngay cả khi túi tiền dư dả, bạn vẫn có thể kiểm soát bản thân không tiêu tiền bừa bãi. Về tình cảm, nếu còn độc thân, bạn đừng dễ dàng từ chối lòng tốt của người khác, hãy chấp nhận lời mai mối của họ để thử đi xem mặt xem sao.

Tử vi ngày 2/8 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu gặp rủi ro cao trong đầu tư - 2

 

Nhân Mã (22/11-21/12)    

Trong công việc, bạn có thể gặp một vài thử thách và thái độ tốt chính là “vũ khí” tuyệt vời để bạn vượt qua điều này. Tình hình tài chính ổn định, thu nhập của bạn được cải thiện. Về tình cảm, có vẻ như hôm nay bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian để suy nghĩ về cách tỏ tình ấn tượng nhất với người bạn thích.     

Ma Kết (22/12-19/1)      

Bạn bị phân tâm với các công việc cá nhân, gây ảnh hưởng tới hiệu suất công việc. Về tài chính, Ma Kết khó tránh khỏi việc rút tiền để chi trả cho những buổi gặp mặt với đối tác, tuy nhiên kết quả thu về lại không được như mong đợi. Về tình cảm, Ma Kết vẫn còn vương vấn với người cũ mặc dù bây giờ bạn đã có người yêu mới. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn đang cố làm biếng, chỉ muốn được nghỉ ngơi, thư giãn mặc dù công việc vẫn còn ngổn ngang. Về tài chính, Bảo Bình nên có kế hoạch chi tiêu dài hạn, cố gắng tiết kiệm tiền bạc cho các dự định tương lai. Về tình cảm, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng mật ngọt của tình yêu, trong khi đó những người độc thân có khả năng thoát ế cao. 

Song Ngư (19/2-20/3) 

Bạn đừng từ chối sự giúp đỡ của những người xung quanh, bởi có một số việc bạn không thể hoàn thành một mình được. Tình hình tài chính ổn định, bạn kiểm soát được ham muốn mua sắm của mình. Về tình cảm, bạn nên dành nhiều thời gian để quan tâm, lắng nghe tâm sự của nửa kia. 

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Thiên An(Tổng hợp )
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp