Tử vi ngày 27/8 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử dễ bị 'đâm sau lưng'

Giới trẻThứ Năm, 27/08/2020 06:23:00 +07:00
(VTC News) -

Trong công việc, hôm nay Song Tử cần cẩn trọng từng đường đi nước bước, đừng đặt lòng tin quá nhiều vào người khác kẻo bị đâm sau lưng.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Công việc diễn ra tương đối thuận lợi, bạn có nhiều cơ hội mới để phát triển sự nghiệp. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm hơn. Về tình cảm, những người độc thân có nhiều cơ hội để tiếp xúc với những người khác giới, khả năng thoát ế cao. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay, việc giao tiếp với khách hàng của bạn gặp khó khăn, gây bất lợi trong việc làm ăn. Tuy nhiên, tình hình tài chính khá ổn định, đặc biệt những người làm kinh doanh có thể tránh được rủi ro không đáng có. Chuyện tình cảm khởi sắc, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu nhau hơn, trong khi đó những người độc thân vẫn lẻ bóng, chưa có dấu hiệu tìm được ý trung nhân. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, công việc của bạn vẫn ổn, tuy nhiên bạn cần cẩn trọng từng đường đi nước bước, đừng đặt lòng tin quá nhiều vào người khác kẻo bị "đâm sau lưng". Thu nhập của bạn ít nhiều được cải thiện, bạn có thể thoải mái mua những gì mình thích. Về tình cảm, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để ở bên cạnh đối phương, cố gắng hâm nóng tình cảm đôi lứa. 

Tử vi ngày 27/8 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử  dễ bị 'đâm sau lưng' - 1

 

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn gặp khá nhiều khó khăn trong công việc, có rất nhiều việc bạn không thể thực hiện như mong muốn. Thu nhập chưa có dấu hiệu tăng, tuy nhiên do bạn biết kiểm soát tài chính nên cuộc sống vẫn đầy đủ, thoải mái. Chuyện tình cảm hòa hợp, viên mãn. Dù gặp bất cứ khó khăn nào, bạn luôn có người ấy ở bên cạnh động viên, giúp đỡ. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Nhiều trục trặc nảy sinh trong công việc khiến bạn khó lòng giải quyết. Điều này khiến bạn cảm thấy bất lực  và lo lắng cho sự nghiệp trong tương lai. Bbạn nên suy nghĩ kỹ càng về các vấn đề liên quan tới tiền bạc, tránh các khoản đầu tư lớn, nhiều rủi ro. Về tình cảm, những người độc thân nên tìm hiểu xem mẫu người bạn thích là thế nào và tích cực, chủ động hơn trong các mối quan hệ. 

 Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn cần dồn sức hoàn thành những việc bị đình trệ trước đó, không phải lúc nào người khác cũng đứng ra giúp đỡ bạn được đâu, và sếp thì không thể đợi mãi. Hôm nay bạn có vài khoản chi tiêu phát sinh khiến túi tiền vơi đi trông thấy. Vận trình tình cảm tươi sáng, bạn sẽ có một cuộc hẹn hò lãng mạn với người ấy. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Mọi việc vẫn đang diễn ra theo kế hoạch ban đầu, bạn không mất quá nhiều thời gian cho các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, bạn đang đứng trước nguy cơ phải vay tiền để chi tiêu nếu vẫn tiếp tục cả nể, cho người khác vay tiền dù biết khó đòi lại. Về tình cảm, bạn có thể được người thân, bạn bè giới thiệu cho vài đối tượng để gặp mặt, làm quen. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bạn nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao, có thời gian rảnh rỗi để nghỉ ngơi. Về tài chính, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá trong ngày hôm nay. Về tình cảm, hãy tương tác với nhau nhiều hơn thay vì luôn cúi mặt vào điện thoại, bởi sự thiếu chú ý, quan tâm chính là nguyên nhân khiến tình yêu nhạt dần. 

Tử vi ngày 27/8 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử  dễ bị 'đâm sau lưng' - 2

 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Theo tử vi hàng ngày, công việc của bạn gặp nhiều khó khăn. Đây không phải là ngày thích hợp để đi xin việc vì bạn có thể được phỏng vấn bởi một người có tâm trạng không tốt. Vài khoản chi phát sinh bất ngờ khiến túi tiền của bạn vơi đi ít nhiều. Về tình cảm, đối phương có thể không ở bên cạnh bạn những lúc cần thiết, điều này khiến bạn cảm thấy buồn bã và chán nản. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Công việc của bạn không được như ý muốn. Đôi khi chăm chỉ, nỗ lực là chưa đủ, bạn còn cần thêm một chút may mắn nữa. Tình hình tài chính kém sắc, bạn có thể rơi vào cảnh nợ nần trong ngày hôm nay. Vận trình tình cảm có bước tiến mới, bạn đã dần dần xác định được cảm xúc của mình với ai đó. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn rất bận bởi có nhiều việc cần phải giải quyết gấp, điều này khiến bạn cảm thấy hơi mệt mỏi. Bạn có nhiều việc cần tiêu đến tiền nhưng do đã lên kế hoạch từ trước nên tránh được những thất thoát, lãng phí. Về tình cảm, các cặp đôi có nhiều thời gian bên nhau, bạn có thể chọn một nơi lãng mạn để hẹn hò. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn nhiệt tình và tràn đầy năng lượng, hiệu quả công việc được cải thiện rõ rệt. Về tài chính, bạn nên thiết lập kế hoạch chi tiêu để tránh thất thoát tiền bạc. Vận trình tình cảm tươi sáng, tình bạn có thể trở thành tình yêu, những người độc thân có khả năng thoát ế cao. 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp