Tử vi ngày 27/7 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tốn tiền mua hàng online

Giới trẻThứ Hai, 27/07/2020 07:41:00 +07:00
(VTC News) -

Về tài chính, hôm nay Song Tử có xu hướng tiêu tiền khá mạnh tay, đặc biệt là mua hàng online.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc, nếu bạn càng thiếu kiên nhẫn thì cục diện càng rối ren. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên bạn nên thắt chặt chi tiêu hơn nữa. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra hiểu lầm khiến mối quan hệ càng xa cách. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc diễn ra tương đối ổn định, bạn hãy cố gắng chăm chỉ, sẽ có ngày được hái quả ngọt. Về tài chính, thu nhập của bạn được đảm bảo, cuộc sống của bạn khá thoải mái. Vận trình tình cảm ảm đạm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng lạnh nhạt, giữa hai người có thể nảy sinh nghi ngờ. 

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn không có tâm trạng để làm việc, phản ứng chậm, không thích hợp để ra ngoài thảo luận với khách hàng, đối tác. Bạn có xu hướng chi tiêu tiền bạc khá mạnh, đặc biệt là mua hàng online. Về tình cảm, bạn có thái độ lảng tránh với mối quan hệ hiện tại, điều này khiến nửa kia cảm thấy khó chịu và bối rối. 

Tử vi ngày 27/7 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tốn tiền mua hàng online - 1

 

Cự Giải (22/6-22/7)

Khó khăn trong công việc khiến bạn bối rối, khó lòng giải quyết êm đẹp. Về tài chính, đây là thời điểm tốt để bạn đầu tư, phát triển kinh doanh để tăng thu nhập. Về tình cảm, bạn may mắn luôn có người kề bên sát cánh, bầu bạn tâm sự, mối quan hệ giữa các cặp đôi được thắt chặt. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Công việc diễn ra suôn sẻ, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Bạn có thể tích lũy được một khoản tiền kha khá nhờ biết cách quản lý chi tiêu. Về tình cảm, nếu đang thầm thương trộm nhớ người nào đó, hãy  mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình. 

 Xử Nữ (23/8-22/9)

Khối lượng công việc khá nhiều, nếu bạn không tranh thủ thời gian thì công việc sẽ mãi trì trệ, không thể hoàn thành đúng hạn. Thói quen chi tiêu bừa bãi khiến bạn rỗng túi. Về tình cảm, các cặp đôi vẫn mặn nồng bên nhau, những Xử Nữ độc thân nếu đã có người mình thích thì hãy mạnh dạn tỏ tình.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bạn bận rộn với công việc nên khó có thời gian nghỉ ngơi hoặc giúp đỡ người khác. Về tài chính, bạn dễ bị cám dỗ bởi các chương trình khuyến mãi, giảm giá. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi ngày càng thờ ơ với nhau hơn, trong khi đó những người độc thân chẳng có tâm trí nào nghĩ tới chuyện yêu đương. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bạn gặp phải một vài rắc rối trong công việc đòi hỏi có sự giúp đỡ của người xung quanh. Về tài chính, bạn có thể sẽ tốn một khoản tình phí, tuy nhiên mọi thứ đều hoàn toàn xứng đáng. Về tình cảm, hôm nay rất thích hợp để bạn sắp xếp một buổi hẹn hò lãng mạn với người yêu, hâm nóng tình cảm đôi lứa.

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Công việc tương đối ổn định, tuy nhiên bạn cần cởi mở hơn trong giao tiếp. Bạn không có thời gian để vui chơi cũng như không có nơi nào để đi, nhờ vậy mà tiết kiệm được một khoản kha khá. Về tình cảm, bạn rộng lòng tha thứ những lỗi lầm nhỏ của nửa kia, mối quan hệ giữa hai người lại hòa hợp như trước. 

Tử vi ngày 27/7 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tốn tiền mua hàng online - 2

 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Công việc bận rộn khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, tuy nhiên bạn không bao giờ chọn cách bỏ cuộc. Về tài chính, bạn có cơ hội để đầu tư kinh doanh, cải thiện thu nhập. Chuyện tình cảm hài hòa, viên mãn, những người độc thân nên mở rộng lòng mình hơn thì vận đào hoa mới tới được với bạn. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Các vấn đề riêng tư khiến bạn mất tập trung vào công việc. Bạn cảm thấy mệt mỏi, chỉ muốn thoát khỏi rắc rối để nghỉ ngơi. Về tài chính, bạn có nhiều khoản tiền cần phải chi tiêu khiến túi tiền vơi đi trông thấy. Vận trình tình cảm ảm đạm, hôm nay không phải là thời điểm tốt để tỏ tình. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn nên sắp xếp công việc hợp lý trước khi bắt tay vào làm việc để giảm khả năng mắc sai lầm xuống mức tối thiểu. Tình hình tài chính kém sắc, bạn nên thắt chặt chi tiêu thay vì tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, đừng mãi dựa dẫm vào người khác, hãy cố gắng tự lập một chút trong các mối quan hệ. 

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Hạ Vũ(Tổng hợp)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp