• Zalo

Tử vi ngày 26/7 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình phân tâm khi làm việc

Giới trẻ Chủ Nhật, 26/07/2020 06:21:00 +07:00
(VTC News) -

Bảo Bình không có nhiều năng lượng, một số vấn đề cá nhân khiến bạn bị phân tâm, hiệu quả công việc giảm sút.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạn nên thích nghi với những kiến thức mới mẻ, tìm hiểu và và ứng dụng vào công việc, giúp tăng hiệu quả. Về tài chính, bạn khó lòng từ chối lời mời chào của nhân viên bán hàng, túi tiền của bạn sẽ giảm dần. Vận trình tình cảm tươi sáng, các cặp đôi có nhiều thời gian bên nhau hơn.  

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn có cơ hội để phát triển sự nghiệp, tuy nhiên bạn lại do dự, thiếu quyết đoán, ngại chấp nhận nó. Về tài chính, thu nhập không thay đổi nhưng số tiền chi tiêu lại tăng lên do bạn có những khoản tiền phát sinh. Về tình cảm, bạn nên ra ngoài nhiều hơn, có như vậy vận đào hoa mới có thể tới với bạn. 

Song Tử (21/5-21/6)

Công việc diễn ra không mấy ổn định, bạn dễ phạm phải sai lầm và khiến cấp trên không hài lòng. Tình hình tài chính suy giảm, bạn có nhiều hóa đơn cần phải chi trả. Về tình cảm, bạn cảm thấy đối phương đang làm phiền bạn, mối quan hệ giữa hai người có đôi chút mờ nhạt. 

Tử vi ngày 26/7 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình phân tâm khi làm việc - 1

 

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn khó tập trung vào công việc khiến bạn dễ phạm phải một loạt sai lầm. Tình hình tài chính khởi sắc, các dự án hợp tác có triển vọng, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi nhuận cho bạn trong tương lai. Về tình cảm, những người độc thân nên mở lòng hơn, cho đối phương cơ hội để tìm hiểu bạn, các cặp đôi vẫn đang mặn nồng bên nhau. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn làm việc chăm chỉ và bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, có thời gian thảnh thơi cho riêng mình. Tình hình tài chính ổn định, bạn không có quá nhiều khoản tiền cần phải chi tiêu, túi tiền nhờ vậy mà được bảo toàn. Về tình cảm, những người độc thân có thể được giới thiệu một vài đối tượng để hẹn hò. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn hãy nhanh chóng chuẩn bị sẵn tinh thần để chứng minh năng lực của bản thân. Tình hình tài chính khá dư dả, bạn có thể mua được những gì mà bạn muốn. Về tình cảm, nửa kia là một người đáng tin cậy, bạn có thể dựa vào. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Công việc diễn ra suôn sẻ, mối quan hệ với đồng nghiệp của bạn được đảm bảo nhờ tài giao tiếp khéo léo. Về tài chính, nếu bạn đi ra ngoài thì chắc chắn bạn sẽ mất tiền vì bạn có thể sẽ mua sắm bất cứ thứ gì mà bạn thích. Vận trình tình cảm kém sắc, mối quan hệ giữa các cặp đôi không còn được như trước, cả hai ít tin tưởng nhau hơn. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc diễn ra khá suôn sẻ, tiếp nhận ý kiến từ những người xung quanh rất tốt để bạn phát triển sự nghiệp trong tương lai. Về tài chính, bạn biết cách kiểm soát ham muốn mua sắm của mình, nhờ vậy mà túi tiền được bảo toàn. Vận trình tình cảm tươi sáng, bạn có nhiều khoảng thời gian bên cạnh người mình thích. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn kiên nhẫn trong mọi việc nên bạn có thể giải quyết tốt những rắc rối trong công việc, khả năng lãnh đạo được phát huy. Về tài chính, thu nhập ổn định, chất lượng cuộc sống của bạn được cải thiện. Về tình cảm, bạn có kế hoạch rõ ràng trong tương lai với người yêu, bạn cảm thấy cuộc sống thật hạnh phúc với những điều ngọt ngào. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn nên cẩn thận, sắp xếp kế hoạch làm việc tỉ mỉ trước khi bắt đầu nên bạn hạn chế được tối đa sai lầm có thể gặp phải. Về tài chính, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá. Về tình cảm, bạn nên mở lòng hơn mới có khả năng thoát ế, những cặp đôi đang vun vén hạnh phúc của mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn không có nhiều năng lượng, một số vấn đề cá nhân khiến bạn bị phân tâm, hiệu quả công việc giảm sút. Về tài chính, bạn nên thận trọng với các quyết định đầu tư cũng như các vấn đề về tiền bạc. Vận trình tình cảm tương đối ổn định, các cặp đôi có nhiều thời gian bên nhau hơn, tìm hiểu lẫn nhau. 

Tử vi ngày 26/7 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình phân tâm khi làm việc - 2

 

Song Ngư (19/2-20/3)

Công việc diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn dễ mắc phải sai lầm trong ngày hôm nay. Về tài chính, bạn có xu hướng chi tiêu mạnh tay khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Trong chuyện tình cảm, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho đối phương. 

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp