Tử vi ngày 25/8 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tìm được ý trung nhân

Giới trẻThứ Ba, 25/08/2020 06:17:00 +07:00
(VTC News) -

Về tình cảm, hôm nay Sư Tử vượng vận đào hoa, bạn có thể tìm thấy ý trung nhân khi tham gia sự kiện hay cuộc gặp mặt với bạn bè.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Công việc khá bận rộn, bạn nên chủ động hơn, sắp xếp giờ làm việc hợp lý. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những món đồ mà mình thích. Về tình cảm, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để trau chuốt cho bản thân và quan tâm đối phương. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn khó tập trung vào công việc do ảnh hưởng của một số việc riêng, điều này khiến hiệu quả không được đảm bảo. Về tài chính, bạn được giới thiệu cho một vài công việc bán thời gian để làm thêm, cải thiện thu nhập. Chuyện tình cảm êm ấm, tuy nhiên bạn giữ người yêu cho chặt vào nhé kẻo bị kẻ khác dòm ngó. 

Song Tử (21/5-21/6)

Công việc khá thuận lợi, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Bạn muốn thay đổi diện mạo của bản thân và điều này khiến bạn tốn một khoản kha khá nhưng rất xứng đáng. Về tình cảm, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia, có như vậy mối quan hệ giữa hai bạn mới được thắt chặt. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Khi gặp phải vấn đề gì trong công việc, bạn đừng chỉ phàn nàn, hãy nghĩ thêm nhiều cách để giải quyết. Thu nhập của bạn khiến nhiều người mơ ước, tuy nhiên tốc độ tiêu tiền của bạn cũng nhanh đến chóng mặt. Mối quan hệ tình ái của bạn đã bước vào giai đoạn ổn định, nhưng đừng quên thỉnh thoảng nên hâm nóng lại tình cảm đôi lứa nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn đã cố gắng rất nhiều trong công việc và cuối cùng cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được cấp trên giao phó. Về tài chính, bạn có thể thu về một khoản lợi nhuận khá khá khi đầu tư, hợp tác với người khác. Hôm nay bạn vượng vận đào hoa, bạn có thể tìm thấy ý trung nhân của mình khi lui tới nơi đông người hay tụ tập với bạn bè, họp nhóm, tham gia sự kiện.

Tử vi ngày 25/8 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tìm được ý trung nhân - 1

 

 Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn có thể đạt tiến độ đề ra, hoàn thành mục tiêu công việc và cảm thấy rất hài lòng với bản thân. Hôm nay bạn cũng có thể nhìn nhận thấu đáo một số việc, học hỏi những điều mới nhanh hơn. Về tài chính, bạn chi tiêu tiết kiệm nên sẽ tích lũy được một khoản tiền kha khá. Về tình cảm, những người độc thân có nhiều khả năng sẽ thoát kiếp FA. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Công việc của bạn sắp có bước đột phá lớn, dự kiến sẽ mang đến cho bạn cơ hội thăng chức hoặc tăng lương. Tình hình tài chính khởi sắc, những người làm ăn kinh doanh có thể thu về một khoản tiền kha khá từ việc đầu tư trước đó. Về tình cảm, bạn vẫn nắm chặt quá khứ, gặm nhấm nỗi đau mà không chịu buông ra.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bạn có thể gặp phải một số rắc rối và tốn khá nhiều thời gian để giải quyết, hiệu quả công việc khó được đảm bảo. Tình hình tài chính kém sắc, đôi khi bạn cần phải học cách từ bỏ để tránh mất mát nhiều hơn. Về tình cảm, bạn rất mong chờ một buổi hẹn hò lãng mạn với người yêu nhưng có thể cả hai vẫn chưa thu xếp được thời gian thỏa đáng. 

Nhân Mã (22/11-21/12)       

Theo tử vi hàng ngày, bạn gặp phải một vài khó khăn trong công việc mà bạn không thể giải quyết được, phải nhờ tới sự giúp đỡ của người khác. Bạn có thể sẽ tốn một khoản tiền không nhỏ để tụ tập với đồng nghiệp, chiêu đãi khách quý. Về tình cảm, bạn thu hút nhiều ánh nhìn từ người khác giới, tuy nhiên thoát khỏi kiếp FA hay không còn phù thuộc vào thái độ của bạn. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Công việc rất bận, nhiều thứ phải xử lý gấp khiến bộ não của bạn hoạt động như một cái máy. Về tài chính, bạn nên thận trọng hơn trong việc tiêu tiền, nên loại bỏ những khoản chi không cần thiết. Chuyện tình cảm không có gì tiến triển, những người độc thân vẫn cô đơn lẻ bóng một mình, không có người bầu bạn. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc không mấy thuận lợi, có thể xuất hiện một vài rắc rối bất ngờ khiến bạn mất cảnh giác. Về tài chính, bạn muốn mua sắm nhiều thứ nhưng lại suy nghĩ kỹ trước khi mua, nhờ vậy mà tránh được sự hoang phí. Về tình cảm, dường như bạn đang bị lép vế và chịu đựng nhiều trong mối quan hệ này. 

Tử vi ngày 25/8 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tìm được ý trung nhân - 2

 

Song Ngư (19/2-20/3)

Công việc tương đối ổn định, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, bạn bận đến mức có ít cơ hội để tiêu tiền, vì vậy sẽ không còn vung tay quá trán như trước.  Về tình cảm, những người độc thân có thể tìm thấy người tâm đầu ý hợp trong hôm nay.  

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Thiên An(Tỏng hợp)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp