• Zalo

Tử vi ngày 25/6 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp được cấp trên đánh giá cao

Giới trẻ Thứ Năm, 25/06/2020 06:32:00 +07:00
(VTC News) -

Công việc của Bọ Cạp diễn ra vô cùng thuận lợi, bạn có thể gặt hái được thành công vượt ngoài sự mong đợi và được cấp trên đánh giá cao.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Công việc của diễn ra thuận lợi, bạn nhanh chóng nắm bắt được thông tin và xử lý kịp thời mọi việc. Tình hình tài chính được cải thiện, thu nhập của bạn có xu hướng tăng. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, những người độc thân có nhiều khả năng tìm thấy ý trung nhân của mình. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn khó tập trung để làm việc, hiệu quả công việc thấp khiến khiến bạn lại mệt mỏi thêm. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể nhận được khoản tiền kha khá từ việc đầu tư trước đó. Về tình cảm, bạn yêu đơn phương, không dám bày tỏ tình cảm của mình với người đó, nếu mãi như vậy thì bao giờ bạn mới có đôi có cặp. 

Song Tử (21/5-21/6)

Công việc của bạn diễn ra không mấy thuận lợi, bạn có nhiều tin thị phi vây bám xung quanh. Tình hình tài chính ổn định, thu nhập của bạn không có nhiều biến động. Vận trình tình cảm ảm đạm, bạn thờ ơ, có ít thời gian để quan tâm tới nửa kia của mình. May mắn cho bạn là họ luôn hiểu và thông cảm cho công việc của bạn. 

Tử vi ngày 25/6 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp được cấp trên đánh giá cao - 1

 

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc diễn ra tương đối thuận lợi, mọi rắc rối trước đó đều được bạn giải quyết tốt đẹp. Về tài chính, bạn có nhiều khoản phải chi tiêu, vì vậy cần lập kế hoạch tài chính cụ thể để tránh chi tiêu quá đà. Vận trình tình cảm kém sắc,  ít có thời gian để quan tâm tới nửa kia khiến họ buồn lòng. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn có nhiều thử thách mới trong công việc, yêu cầu sự nỗ lực vượt bậc hơn rất nhiều. Về tài chính, bạn đừng mù quáng, tỏ ra mình là người có tiền mà hào phóng chi tiêu trước mặt bạn bè, người thân. Về tình cảm, những người độc thân tuy khát khao được yêu nhưng bạn mãi vẫn chưa tìm thấy ý trung nhân của mình. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc, dễ phạm phải sai lầm, công việc không nhất quán. Tình hình tài chính ổn định, bạn sẽ tốn một khoản tiền kha khá cho những chi phí phát sinh bất ngờ. Về tình cảm, sự nỗ lực của bạn bị đối phương đánh giá thấp, điều này khiến bạn chạnh lòng. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Công việc diễn ra tương đối ổn định, bạn đang trong giai đoạn an toàn, tuy nhiên cần cẩn trọng, đừng tự ru ngủ bản thân mà thiếu sự bứt phá. Về tài chính, bạn có thể tiêu tốn một khoản tiền kha khá cho việc gặp gỡ, giao lưu với bạn bè. Vận trình tình cảm tươi sáng, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng gắn bó. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc diễn ra vô cùng thuận lợi, bạn có thể gặt hái được thành công vượt ngoài sự mong đợi và được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, bạn biết cách quản lý tài chính nên tiết kiệm được một khoản kha khá. Về tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy diễn ra bình lặng, êm ả, hai người đang cùng nhau tận hưởng khoảng thời gian bình yên bên nhau. 

Tử vi ngày 25/6 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp được cấp trên đánh giá cao - 2

 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã bận rộn với công việc khiến bạn khó có thời gian nghỉ ngơi, nhưng đổi lại bạn sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân. Về tài chính, Nhân Mã có xu hướng chi tiêu mạnh tay khiến túi tiền vơi đi trông thấy. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi vẫn vô cùng êm đẹp, tuy nhiên những người độc thân lại không để tâm tới chuyện yêu đương.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn gặp trở ngại trong công việc, đừng quá kiên nhẫn với những yêu cầu công việc không hợp lý. Về tài chính, bạn có thể tiêu tốn nhiều cho việc mua sắm. Chuyện tình cảm tươi sáng, các cặp đôi thấu hiểu và giúp đỡ lẫn nhau trong mọi hoàn cảnh. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc hanh thông, mọi việc vẫn đang đi đúng kế hoạch đã vạch ra trước đó. Về tài chính, bạn sẽ tiêu tốn khá nhiều tiền trong ngày hôm nay, vì vậy bạn hãy cố gắng tiết chế chi tiêu. Vận trình tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều thời gian bên nhau, mối quan hệ ngày càng bền chặt. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn bận rộn với công việc, nếu có dự định gì hãy lên kế hoạch chi tiết, giải quyết từng việc một để tránh mắc phải sai lầm. Về tài chính, bạn có xu hướng chi tiêu mạnh tay để giải tỏa tâm trạng tuy nhiên điều này khiến túi tiền của bạn thâm hụt đi rất nhiều. Vận trình tình cảm êm đẹp, các mâu thuẫn trước đó giữa các cặp đôi đều được hóa giải. 

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp