• Zalo

Tử vi ngày 24/7 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử được sếp đánh giá cao

Giới trẻThứ Sáu, 24/07/2020 06:46:00 +07:00
(VTC News) -

Công việc hôm nay rất suôn sẻ, Sư Tử có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình và được cấp trên công nhận.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạn khát khao đạt đạt thành tựu trong ngày hôm nay, tuy nhiên không phải cái gì cứ cố gắng là được. Bạn muốn mua sắm để trau chuốt lại bản thân nhưng bạn nhớ hãy cố gắng kiểm soát tài chính của mình nhé. Về tình cảm, các cặp đôi có thể xảy ra chút rắc rối nhưng mọi việc đều được giải quyết ổn thỏa.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong công việc, bạn khá chậm chạp, bạn bối rối và đầy bất lực, không thể làm việc gì. Tình hình tài chính ổn định, bạn được người khác giúp đỡ nên kinh tế không tới nỗi quá chật vật. Về tình cảm, bạn quá kiểm soát nửa kia khiến đối phương khó chịu, mất không gian riêng tư

Tử vi ngày 24/7 của 12 cung hoàng đạo:  Sư Tử được sếp đánh giá cao - 1

 

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn quá bận rộn, không còn thời gian để nghỉ ngơi, mệt mỏi tới mức không muốn quay lại sửa lỗi sai khi đã hoàn thành xong một việc. Thu nhập  giảm, bạn nên học cách tiết kiệm chi tiêu. Vận trình tình cảm tươi sáng, các cặp đôi có nhiều thời gian để ở bên cạnh nhau. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc thuận lợi, bạn có nhiều cơ hội để học hỏi, tích lũy kinh nghiệm. Nhờ biết cách kiểm soát tài chính mà bạn tiết kiệm được khoản tiền kha khá trong ngày hôm nay. Vận trình tình cảm tươi sáng, những người độc thân có thể nhận được lời mời hẹn hò hoặc tỏ tình bất ngờ. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Công việc diễn ra suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội thể hiện năng lực của mình và được cấp trên công nhận. Về tài chính, bạn nên suy nghĩ thật cẩn thận trước khi đưa ra quyết định đầu tư hoặc các vấn đề liên quan tới tiền bạc. Về tình cảm, bạn khát khao được yêu thương và mạnh dạn theo đuổi người mình thích. 

Tử vi ngày 24/7 của 12 cung hoàng đạo:  Sư Tử được sếp đánh giá cao - 2

 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn có thể gặp phải một vài rắc rối trong công việc, cần cẩn thận lời ăn tiếng nói cũng như hành động của mình. Về tài chính, bạn nên học cách chi tiêu tiết kiệm nếu không bạn dễ rơi vào cảnh vay nợ vào cuối tháng. Về tình cảm, bạn cảm thấy cô đơn, muốn tìm được người chia sẻ buồn vui với mình; tuy nhiên nhớ đừng mù quáng khi chấp nhận mối quan hệ nào đó. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bạn nên nói ít làm nhiều, hãy làm theo sự chỉ dẫn của cấp trên thì mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ. Về tài chính, nếu đang có kế hoạch đầu tư, bạn nên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm, đừng tự mình quyết định. Vận trình tình cảm có tiến triển, các cặp đôi có nhiều thời gian bên cạnh nhau, đôi khi không cần nói ra họ cũng có thể hiểu được ý nhau. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bạn phải giải quyết nhiều công việc cùng một lúc nên khó chu toàn mọi việc. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể thu về khoản lợi nhuận kha khá từ việc đầu tư trước đó. Vận trình tình cảm ảm đạm, bạn quá bận rộn nên không có nhiều thời gian dành cho người yêu. Những người độc thân không muốn yêu đương, chỉ thích tận hưởng cuộc sống hiện tại. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn có thể gặp phải một vài khó khăn trong công việc, tuy nhiên khó khăn chỉ là tạm thời nên bạn hãy cố gắng nhiều hơn nhé. Tình hình tài chính tốt lên, bạn có nhiều cơ hội cải thiện thu nhập. Về tình cảm, bạn và nửa kia có khoảng thời gian lãng mạn bên nhau, tranh thủ hâm nóng tình cảm lứa đôi. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn muốn nghỉ ngơi nhưng vẫn có nhiều việc dang dở cần phải hoàn thành, điều này khiến bạn cảm thấy chán nản, mệt mỏi. Về tài chính, hãy thận trọng trước khi đầu tư, vạch ra chiến thuật kẻo mất cả chì lẫn chài. Về tình cảm, bạn có thể bị đối phương từ chối phũ phàng, các cặp đôi ngày càng thờ ơ, ít quan tâm nhau hơn. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Do không có tầm nhìn xa, không có kế hoạch rõ ràng, bạn nhận hậu quả đáng tiếc trong công việc. Về tài chính, bạn dễ bị cám dỗ bởi các chương trình quảng cáo, khuyến mãi nên rót tiền mua sắm. Về tình cảm, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình, các cặp đôi không có gì tiến triển. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Môi trường làm việc với áp lực cao giúp kích thích tiềm năng cá nhân, bạn làm được những việc mà trước đây nghĩ là không thể. Về tài chính,  bạn tiêu tiền bốc đồng nên dễ rơi vào tình trạng cháy túi. Về tình cảm,  bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia để cả hai có thể hiểu nhau thêm.  

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp