• Zalo

Tử vi ngày 23/9 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp được quý nhân giúp đỡ

Giới trẻThứ Tư, 23/09/2020 06:05:00 +07:00
(VTC News) -

Nhờ được quý nhân giúp đỡ nên dù gặp phải khó khăn trong chuyện tiền bạc, Bọ Cạp cũng nhanh chóng khắc phục được.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ khi có sự hỗ trợ thầm lặng từ những người xung quanh. Bạn có thể gặp phải đôi chút rắc rối liên quan tới tiền bạc. Về tình cảm, chỉ khi ở bên cạnh đối phương, bạn mới cảm nhận được sự yên bình. Nên hạn chế ăn đồ sống và đồ lạnh. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn có tâm trạng thấp thỏm, khó tập trung và cống hiến hết mình cho công việc. Tình hình tài chính kém sắc, bạn có dấu hiệu hao tài tốn của. Về tình cảm, nửa kia phụ thuộc rất nhiều vào bạn, vì vậy bạn hãy dành nhiều thời gian hơn cho người ấy nhé. Nên thu xếp thời gian tập thể dục đều. 

Tử vi ngày 23/9 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp được quý nhân giúp đỡ - 1

 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể nhận được sự trợ giúp bất ngờ từ ai đó. Bạn nên cẩn thận trong việc đầu tư, tránh rót tiền vào các hạng mục nhiều rủi ro kẻo mất cả chì lẫn chài. Về tình cảm, những Song Tử độc thân có nhiều cơ hội tiếp xúc với người khác giới. Về sức khỏe, nguy cơ bị chấn thương tương đối cao, vì vậy bạn hãy cẩn thận hơn. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Trong công việc, bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ và được cấp trên đánh giá cao. Bạn tiêu tiền hào phóng, nếu không cẩn thận sẽ rất dễ bị “viêm màng túi”. Về tình cảm, những Cự Giải độc thân cảm thấy bất an và muốn tìm người khác phải để trò chuyện. Về sức khỏe, bạn dễ gặp phải vấn đề về thắt lưng, đặc biệt nếu bạn ít vận động. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Khi bạn gặp khó khăn trong công việc, đồng nghiệp luôn sẵn lòng giải đáp thắc mắc và giúp đỡ, cuối cùng bạn cũng có thể hoàn thành công việc suôn sẻ. Chuyện tài chính không có nhiều bất ngờ, việc làm ăn kinh doanh vẫn diễn ra khá ổn. Về tình cảm, những người độc thân có thể gặp gỡ được ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, bạn dễ gặp phải hiện tượng khó tiêu. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc không được như ý muốn, bạn hay than thở và có cảm giác bị dắt mũi trong việc hợp tác. Về tài chính, bạn có ý thức tiết kiệm cao nên tích lũy được một khoản tiền kha khá. Vận trình tình cảm tươi sáng, các cặp đôi có nhiều thời gian hẹn hò. Về sức khỏe, bạn đang lên kế hoạch giảm cân, tuy nhiên nên cố gắng tập luyện, đừng quá tin vào các loại thuốc giảm béo. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bạn khá bận rộn với công việc nhưng nhờ biết cách sắp xếp và lên kế hoạch hợp lý nên tiến độ được đảm bảo. Bạn dễ bị hao tài tốn của, nên cẩn thận trong các quyết định liên quan tới tiền bạc. Về tình cảm, bạn dễ xảy ra tranh cãi với đối phương. Nên bổ sung nước đầy đủ, đắp mặt nạ thường xuyên. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Vận trình công việc tương đối bằng phẳng, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Nhờ được quý nhân giúp đỡ nên dù gặp phải khó khăn trong việc kiếm tiền, bạn cũng nhanh chóng khắc phục được. Về tình cảm, các cặp đôi có nhiều thời gian bên nhau, mối quan hệ ngày càng khăng khít. Bạn nên chú ý hơn tới vấn đề thị lực, đừng nằm chơi điện thoại quá lâu. 

Tử vi ngày 23/9 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp được quý nhân giúp đỡ - 2

 

Nhân Mã (22/11-21/12)     

Theo tử vi hàng ngày, bạn gặp nhiều may mắn trong công việc, năng lực của bạn được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, bạn không tiết kiệm được nhiều, túi tiền đang cạn dần. Về tình cảm, giữa các cặp đôi đang xảy ra mâu thuẫn nhỏ, bạn nên chú ý hơn tới cảm xúc của đối phương. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Tuy bạn hơi bảo thủ nhưng thái độ làm việc lại nghiêm túc nên bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, tuy có ý định tiết kiệm nhưng bạn lại có nhiều khoản cần phải chi tiêu. Hôm nay bạn vượng vận đào hoa, có thể nhanh chóng tìm thấy ý trung nhân của mình. Nên chú ý hơn về tư thế ngủ, nếu không bạn rất dễ bị cứng cổ. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nhờ diễn đạt, giao tiếp tốt, công việc của bạn diễn ra vô cùng suôn sẻ, việc đàm phán kinh doanh đạt hiệu quả. Thu nhập của bạn được cải thiện, tuy nhiên ham muốn mua sắm lại trỗi dậy nên tiền bạc dành dụm chẳng được bao nhiêu. Về tình cảm, bạn dễ nổi nóng, cả hai dễ xảy ra tranh cãi. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn có thể gặt hái được thành tựu đáng nể trong công việc, tuy nhiên đừng tự cao tự đại, quá phô trương. Về tài chính, bạn dễ vướng vào họa mất tiền, nên cẩn thận hơn. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, những người độc thân có nhiều khả năng tìm thấy ý trung nhân. Sức khỏe của bạn không có điều gì nghiêm trọng nhưng bạn nên kiểm soát tốt cảm xúc của mình. 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp