• Zalo

Tử vi ngày 23/7 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ gặp trắc trở trong tình yêu

Giới trẻ Thứ Năm, 23/07/2020 07:14:00 +07:00

(VTC News) - Con đường tình yêu của Xử Nữ gập ghềnh, vấn đề cũ chưa được giải quyết thì những rắc rối mới đã liên tục ập đến khiến bạn mệt mỏi. 

Bạch Dương (21/3-19/4)

Công việc tương đối ổn định, bạn không cần phải quan tâm tới lời chỉ trích, phê bình từ những người xung quanh. Nên thắt chặt chi tiêu thay vì tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, đừng áp đặt suy nghĩ của bạn lên đối phương, điều này sẽ khiến người đó vô cùng khó chịu. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong công việc, không nên thúc ép bản thân quá nhiều. Nếu mệt mỏi, bạn hãy sắp xếp thời gian để nghỉ ngơi. Về tài chính, bạn sẽ tiêu tốn một khoản kha khá cho các bữa tiệc. Về tình cảm, lời tỏ tình của những Kim Ngưu độc thân có thể bị từ chối phũ phàng, dẫn đến tổn thương.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn lười biếng, tâm trạng buồn chán nhưng vẫn có hàng tá công việc đang chờ. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể tiết kiệm được khoản tiền kha khá trong ngày hôm nay. Về tình cảm, các cặp đôi có nhiều thời gian dành cho nhau hơn, mối quan hệ càng được thắt chặt. 

Tử vi ngày 23/7 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ gặp trắc trở trong tình yêu - 1

 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cho dù muốn hay không thì hôm nay bạn sẽ khá áp lực khi phải đưa ra một số quyết định khó khăn, có ảnh hưởng tới công việc. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền, thu nhập được cải thiện. Vận trình tình cảm ảm đạm, bạn cho đi quá nhiều mà không được nhận lại khiến tâm trạng vô cùng tồi tệ. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn bận rộn với công việc, không có thời gian để chăm sóc bản thân cũng như sắp xếp kế hoạch tương lai. Về tài chính, bạn chi tiêu khá mạnh tay trong hôm nay. Về tình cảm, tuy không có nhiều thời gian gặp gỡ nhưng hai bạn vẫn luôn giữ liên lạc, mối quan hệ không bị phai nhạt.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn cố chấp, bảo thủ, chỉ làm theo ý mình mà gạt phăng đi ý kiến của người khác, điều này dễ khiến bạn vấp phải sai lầm. Cách quản lý tài chính có vẻ hơi lạc hậu khiến bạn bối rối khi sử dụng tiền. Con đường tình yêu gập ghềnh, những vấn đề cũ chưa được giải quyết, những rắc rối mới mới liên tục ập đến khiến bạn vô cùng mệt mỏi. 

Tử vi ngày 23/7 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ gặp trắc trở trong tình yêu - 2

 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bạn có thể gặp phải một vài rắc rối trong công việc, nên bình tĩnh để giải quyết từng việc một. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền nhỏ. Về tình cảm, hôm nay rất thích hợp để những người độc thân tỏ tình, cơ hội thành công của bạn rất cao. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc có quá nhiều điều phức tạp, nhưng may mắn thay bạn vẫn có thể giải quyết nó một cách bình tĩnh. Bạn quá bận rộn để có thể đi mua sắm, tuy nhiên việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt, cả hai sẽ ngày càng tin tưởng nhau hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn có nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp, quan trọng là bạn có biết cách nắm bắt hay không mà thôi. Về tài chính, bạn nên thật thận trọng khi đưa ra các quyết định về tiền bạc. Vận trình tình cảm tươi sáng, các cặp đôi có cơ hội để hâm nóng lại tình cảm. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Công việc không được như mong đợi, bạn luôn nỗ lực để thể hiện bản thân ở mọi lúc mọi nơi nhưng kết quả nhận về không được như ý muốn. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể thu về khoản lợi nhuận tốt từ việc đầu tư trước đó. Về tình cảm, bạn quá bận rộn với công việc, không có thời gian để quan tâm tới người ấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc không mấy thuận lợi, bạn có thể gặp vài rắc rối bất ngờ. Ham muốn mua sắm trỗi dậy, túi tiền của bạn sẽ hao hụt nhanh chóng. Về tình cảm, bạn có thể đưa ra một vài yêu cầu kỳ quặc với người yêu nhưng may mắn thay đối phương vẫn có thể chịu đựng được. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn mệt mỏi do áp lực từ tứ phía khiến hiệu quả công việc giảm mạnh. Bạn chỉ muốn nghỉ ngơi. Về tài chính, bạn luôn mong muốn có một cuộc sống xa hoa, chi tiêu hào phóng nhưng hãy cẩn thận kẻo ví tiền quá tải. Về tình cảm, bạn rụt rè, không dám bày tỏ tấm lòng của mình với đối phương. 

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều