Tử vi ngày 21/6 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có cơ hội tỏ tình

Giới trẻChủ Nhật, 21/06/2020 07:02:00 +07:00
(VTC News) -

Hôm nay là thời điểm thích hợp để Kim Ngưu tỏ tình với người mình thầm thương trộm nhớ, khả năng được nhận lời rất cao.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Hôm nay sẽ có đồng nghiệp nhờ bạn giúp đỡ. Bạn có thể cung cấp cho họ vài hỗ trợ nhất định, tuy nhiên đừng làm thay hay để họ lợi dụng bạn. Bạn có thể sẽ tốn một khoản tiền không nhỏ cho việc quà cáp. Về tình cảm, những Bạch Dương độc thân khao khát được yêu thương, thậm chí còn nhờ bạn bè, người thân giới thiệu vài đối tượng hẹn hò.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong công việc, đồng nghiệp coi bạn là người giàu trí tưởng tượng và dễ gần. Bạn không bao giờ thất bại trong việc cho đồng nghiệp biết bạn đánh giá cao sự hợp tác của họ. Làm việc cùng nhóm giúp bạn tiến bộ và có thể đạt kết quả bất ngờ. Thu nhập của bạn được cải thiện nhờ công việc tay trái. Vận trình tình cảm tươi sáng, đây là thời điểm thích hợp để  tỏ tình với người mình thầm thương trộm nhớ bao lâu nay và khả năng được nhận lời rất cao.

Tử vi ngày 21/6 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có cơ hội tỏ tình - 1

 

Song Tử (21/5-21/6)

Trong công việc, sự chuyên nghiệp mang đến cho bạn mọi thứ. Nếu gặp phải điều gì đó bất ngờ, đừng quyết định vội vàng, cần bình tĩnh và kiên nhẫn. Về tài chính, đừng vì thỏa mãn với thu nhập hiện tại mà lao đầu vào mua sắm, kẻo sẽ rơi vào cảnh vay nợ nhanh lắm đấy. Về tình cảm, nhiều vệ tinh vây bám xung quanh khiến bạn đắn đo, không biết nên chọn ai.

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc có tiến triển tích cực trong hôm nay, bạn thực hiện suôn sẻ kế hoạch quan trọng được định sẵn trong thời gian dài. Nếu muốn, đừng ngần ngại thu hút đồng nghiệp vào kế hoạch này. Khi mọi việc trôi chảy, họ sẽ biết ơn bạn. Bạn có xu hướng chi tiêu tiền để giải sầu, vì vậy túi tiền vơi đi kha khá. Về tình cảm, lời tỏ tình của bạn có thể được đối phương chấp thuận.

Sư Tử (23/7-22/8)

Trong công việc, bạn sẽ phải đối mặt với những trở ngại bất ngờ mà không dễ dàng vượt qua; hiệu suất được sếp xem xét kỹ lưỡng hơn so với bình thường. Tình hình tài chính vượng sắc, bạn đối xử với bạn thân hào phóng hơn. Trong tình cảm, bạn có thể tìm thấy ý trung nhân nếu tích cực đi ra ngoài dạo chơi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc của bạn diễn ra thuận lợi, hiệu suất được cải thiện và bạn được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, đây là thời điểm tốt để bạn đầu tư kinh doanh. Hôm nay bạn vượng vận đào hoa, có thể tìm thấy một người tâm đầu ý hợp với mình.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Trong công việc, bạn sẽ phải đối mặt với một tình huống bất ngờ và đầy thách thức. Đừng quá lo lắng, hãy tin vào khả năng và sự khéo léo của bạn. Với sự kiên nhẫn, bạn có thể khắc phục mọi vấn đề và dễ dàng hoàn thiện công việc hơn. Về tài chính, nhờ có ý thức chi tiêu tiết kiệm hơn, túi tiền của bạn vẫn khá đầy dù đã gần hết tháng. Vận trình tình cảm ảm đạm, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Trong công việc, bạn có khả năng đưa ra quyết định hợp lý và hướng đến mục tiêu tốt nhất, luôn tìm ra cách tiếp cận chính xác với bất kỳ nhiệm vụ nào. Về tài chính, tốt nhất nên tránh xa khỏi khu trung tâm mua sắm, nếu không bạn sẽ tốn một khoản tiền không nhỏ. Vận trình tình cảm kém sắc, những Bọ Cạp độc thân khao khát được yêu đương nhưng có lẽ họ đang bị thần tình yêu bỏ rơi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trong công việc, Nhân Mã đang phải đối mặt với những vấn đề phức tạp và một số nhiệm vụ dường như không thể thực hiện. Hãy cố gắng nhìn mọi thứ từ khía cạnh khác và đưa ra các giải pháp phù hợp nhất có thể. Về tài chính, ai đó đang tìm kiếm bạn để đầu tư hợp tác, nhờ vậy mà thu nhập của bạn được cải thiện. Về tình cảm, bạn hãy chấp nhận cuộc hẹn hò do bạn bè mai mối, biết đâu đó lại chính là người mà bạn tìm kiếm bao lâu nay.

Tử vi ngày 21/6 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có cơ hội tỏ tình - 2

 

Ma Kết (22/12-19/1)

Trong công việc, bạn khá tò mò về cách người khác tiếp cận nhiệm vụ tốt hơn bạn. Tạo mối quan hệ đồng nghiệp hài hòa, họ sẽ giúp bạn trong tình huống này. Thu nhập của bạn được cải thiện, chất lượng cuộc sống được nâng lên. Vận trình tình cảm ảm đạm, giữa các cặp đôi dường như đang có một khoảng cách vô hình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn có tiềm năng đóng vai trò hàng đầu trong các kế hoạch công việc. Sự hiểu biết của bạn tạo động lực cho nhóm để hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng. Các khoản đầu tư trước đó của bạn vẫn tốt và có thể đưa về nguồn thu nhập kha khá. Về tình cảm, bạn chớ vội kết luận điều gì, hãy học cách lắng nghe đối phương.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu đang vật lộn với một nhiệm vụ khó khăn, bạn nhận được sự giúp đỡ từ đồng nghiệp của mình. Sự nhiệt tình của bạn lâu nay khiến đồng nghiệp sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi bạn cần.  Tình hình tài chính ổn định, bạn không phải lo lắng quá nhiều về việc cơm áo gạo tiền. Về tình cảm, những người độc thân chỉ muốn ở nhà, tận hưởng khoảng thời gian riêng tư trong ngày chủ nhật này.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !