Tử vi ngày 21/5 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử ra quyết định về đầu tư

Giới trẻThứ Năm, 21/05/2020 06:49:00 +07:00
(VTC News) -

Nhờ những nhận định chính xác, khách quan, Song Tử có thể đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn trong hôm nay; sáng kiến của bạn tại công sở cũng được cấp trên ủng hộ.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Trong công việc, bạn thể hiện khả năng ứng biến tốt, tuy nhiên cần lưu ý cách dùng từ dễ khiến đối phương bối rối. Về tài chính, bạn nên kiên nhẫn chờ đợi, khi chắc chắn hãy quyết định bỏ số tiền lớn để đầu tư. Tình cảm của bạn bình ổn, cần chú ý quan tâm đến cảm xúc của đối phương hơn thay vì chỉ luôn nghĩ cho riêng mình. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn tỏ ra khắt khe, khó tính và cầu toàn trong công việc, tuy nhiên đồng nghiệp xung quanh vẫn ủng hộ và nể phục. Hầu bao của bạn khá dư giả do sự chi ly trong tiêu pha. Trong tình cảm, bạn nên nói chuyện thẳng thắn với người ấy nếu cảm thấy bất ổn trong mối quan hệ.

Song Tử (21/5-21/6)

Công việc thuận lợi, sáng kiến của bạn được đồng nghiệp và cấp trên ủng hộ. Tinh thần làm việc  cũng thăng hoa giúp tăng hiệu quả công việc hôm nay. Về tài chính, nhờ những nhận định chính xác, khách quan, bạn có thể đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn hôm nay. Về tình cảm, bạn nên quan tâm đến nửa kia hơn thay vì chốc chốc lại làm mình làm mẩy.

Tử vi ngày 21/5 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử ra quyết định về đầu tư - 1

 

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của bạn có phần kém may mắn. Bạn luôn nỗ lực thực hiện nhiệm vụ nhưng cũng vì vậy mà luôn trong trạng thái "căng như dây đàn". Về tài chính, tư tưởng "tiết kiệm là quốc sách" của bạn nên tiếp tục được phát huy. Tuy nhiên, đôi khi cũng nên tự thưởng cho bản thân một món đồ yêu thích. Về tình cảm, cần trân trọng nửa kia thay vì "đứng núi nay trông núi nọ".

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được sếp giao và điều này gây ấn tượng khá mạnh, rất có lợi cho con đường thăng tiến sau này. Tuy nhiên, vào cuối ngày có thể vài vấn đề nảy sinh, bạn nên suy nghĩ kỹ và làm theo lý trí thay vì hành động cảm tính. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn nên bày tỏ quan điểm cá nhân cho đồng nghiệp hay cấp trên. Nên nhớ rằng trong làm việc nhóm, ý kiến của mỗi người đều có vai trò đối với sự phát triển chung. Tài chính ổn định, bạn là người biết chi tiêu hợp lý. Về tình cảm, bạn có xu hướng mở lòng hơn với mọi người xung quanh. Những ai đang độc thân có thể tìm được ý trung nhân phù hợp.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Về công việc, bạn hào hứng với ý tưởng mới nhưng sự thích thú này lại không duy trì được lâu dẫn đến kết quả không cao. Bạn không gặp biến động quá lớn về tài chính, chỉ dùng tiền cho nhu yếu phẩm. Trong tình cảm, bạn không nhất thiết tỏ tình vào ngày hôm nay nhưng đừng trì hoãn quá lâu, người ta lại đi mất đấy nhé.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Trong công việc, lưu ý không để sở thích của bản thân làm ảnh hưởng đến hiệu quả việc bạn đang dự định làm. Về tài chính, bạn không nên vội vàng đầu tư, hãy cân nhắc kỹ càng mọi mặt trước khi quyết định chi  khoản tiền lớn. Tình cảm duy trì ổn định.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Công việc rất thuận lợi do bạn đặc biệt hào hứng với những vấn đề cần giải quyết. Lưu ý đừng nản chí khi gặp trở ngại, chỉ cần cố gắng thêm chút nữa là bạn sẽ đến đích. Về tài chính, nếu muốn thực hiện một chuyến du lịch, hãy bắt đầu tiết kiệm từ bây giờ. Trong tình cảm, bạn rất có lý khi đòi hỏi nửa kia phải chân thành, thẳng thắn. Nếu họ không đáp ứng được điểm này, bạn sẵn sàng quay lưng, bước tiếp một mình.

Tử vi ngày 21/5 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử ra quyết định về đầu tư - 2

 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đang dành toàn bộ sự tập trung cho công việc. Khả năng ghi nhớ tuyệt vời giúp bạn ghi điểm trong mắt cấp trên. Về tài chính, bạn đang khá dư dả nhờ khoản tiền hỗ trợ từ phụ huynh, tiền thưởng từ công việc. Về tình cảm, bạn cần thả lỏng bản thân hơn nữa để cảm xúc có cơ hội thăng hoa.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của bạn không bao gồm việc phải dành thời gian cho tất cả đồng nghiệp. Cần tránh xa những người truyền năng lượng xấu cho bạn. Về tài chính, bạn có những mối đầu tư khá hứa hẹn, tuy nhiên cần suy nghĩ kỹ trước khi quyết định. Về tình cảm, bạn và người ấy có một số mâu thuẫn, không nên để tình trạng này tiếp diễn, cần đối mặt để tìm tiếng nói chung.

Song Ngư (19/2-20/3)

Trong công việc, bạn tỏ ra thiếu kiên định. Nếu cần thiết, hãy tham khảo ý kiến những người bạn có uy tín. Hôm nay bạn là khá hào phóng trong chi tiêu khiến người khác nghĩ bạn giàu hơn thực tế. Điều này không hay lắm đâu và nên kiểm soát kẻo "thủng ví". Về tình cảm, cần để ý cân bằng cảm xúc giữa hai bên để tránh  tình trạng tủi thân khi phải hy sinh quá nhiều.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !