• Zalo

Tử vi ngày 20/9 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu mâu thuẫn người yêu

Giới trẻ Chủ Nhật, 20/09/2020 06:56:00 +07:00

(VTC News) - Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra mâu thuẫn chỉ vì những việc không đáng có.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tốt hơn hết bạn nên tập trung vào công việc của mình, nếu có thời gian thì hãy tính tới việc giúp đỡ người khác. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên cẩn thận trong việc đầu tư, chi tiêu. Về tình cảm, nếu đã chia tay thì đừng cố níu kéo làm gì. Về sức khỏe, bạn nên bớt suy nghĩ tiêu cực. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn bận rộn với công việc, bạn chỉ mải mê với thành quả mà bỏ qua quá trình, điều này dễ xảy ra sai sót. Tình hình tài chính suy giảm, tốt hơn hết bạn hãy cố gắng cân bằng việc chi tiêu. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra mâu thuẫn chỉ vì những việc không đáng có. Về sức khỏe, Kim Ngưu nên hạn chế bia rượu, không nên ăn quá no. 

Tử vi ngày 20/9 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu mâu thuẫn người yêu - 1

 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, công việc của bạn diễn ra không mấy thuận lợi, nơi làm việc có một số sự thay đổi khiến bạn khó lòng thích nghi kịp thời. Tình hình tài chính ổn định, bạn biết cách kiểm soát chi tiêu nên chất lượng cuộc sống được đảm bảo. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi, thay vì trốn tránh thì bạn hãy đối mặt với vấn đề, giải quyết mâu thuẫn càng sớm càng tốt. Về sức khỏe, bạn nên đề phòng cảm mạo, sốt rét. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn lười biếng, không muốn làm việc, bạn thiếu trách nhiệm và gặp trở ngại trong giao tiếp với mọi người. Về tài chính, thu nhập của bạn rất tốt nhưng bạn tiêu xài hoang phí nên túi tiền nhanh chóng cạn dần. Về tình cảm, bạn có thể nhận được tín hiệu tình yêu của ai đó, tuy nhiên bạn đừng quá tin tưởng nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn dễ xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể thu về một khoản lợi nhuận kha khá từ việc đầu tư trước đó. Về tình cảm, bạn nên ân cần, hòa nhã hơn với người yêu. Sức khỏe của bạn ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Vận trình công việc khởi sắc, nơi làm việc của bạn sẽ có những chuyển biến tích cực, giúp bạn có cơ hội để phát triển sự nghiệp. Về tài chính, bạn có thể nhận được món quà bất ngờ từ ai đó, túi tiền được đảm bảo vì bạn biết cách kiểm soát tài chính. Về tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy phát triển thuận lợi, dù có vướng mắc cũng có thể giải quyết được. Sức khỏe của bạn bình thường, không có gì đáng lo ngại. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, có người chủ động hỗ trợ bạn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, bạn nên thận trọng hơn trong việc sử dụng tiền bạc, đặc biệt là trong việc đầu tư kinh doanh. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi bền chặt, cả hai coi trọng ý kiến của nhau, sẵn sàng dành thời gian lắng nghe câu chuyện của nhau. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn tới chế độ dinh dưỡng

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bạn là người tận tâm, tỉ mỉ, được cấp trên giao phó cho những nhiệm vụ quan trọng, ngoài ra bạn còn được khách hàng đánh giá cao. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên suy xét kỹ càng trước khi bắt tay vào việc đầu tư kinh doanh. Về tình cảm, nếu có gì không hài lòng với đối phương thì bạn nên nói thẳng ra, càng chần chừ thì sự khó chịu càng tích tụ nhiều hơn. Sức khỏe của bạn ổn định, tuy nhiên bạn nên chú ý tới việc nghỉ ngơi. 

Tử vi ngày 20/9 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu mâu thuẫn người yêu - 2

 

Nhân Mã (22/11-21/12)   

Theo tử vi hàng ngày, vận trình công việc hanh thông, bạn được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc diễn ra vô cùng suôn sẻ. Về tài chính, thu nhập của bạn ổn định nhưng vẫn không đủ cho bạn tiêu xài, do bạn chi tiêu quá hoang phí. Về tình cảm, những người độc thân có nhiều khả năng được tỏ tình, trong khi các cặp đôi vẫn mặn nồng bên nhau. Sức khỏe của bạn tạm ổn, bạn nên tập thể dục nhiều hơn. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Bạn làm việc chăm chỉ, có chút tham công tiếc việc, các nhiệm vụ sẽ nhanh chóng được hoàn thành. Về tài chính, bạn có nhiều ý tưởng đầu tư kinh doanh, tuy nhiên bạn nên cân nhắc túi tiền của mình. Về tình cảm, bạn thích dành nhiều thời gian cho đối phương, hy vọng mình là người quan trọng trong mắt đối phương. Về sức khỏe, bạn nên kiểm soát cảm xúc của mình.  

Bảo Bình (20/1-18/2)

Khi làm việc, bạn đừng quên nghỉ ngơi, hãy gạt bỏ mọi lo lắng, áp lực của mình để tâm trạng thư giãn. Tình hình tài chính ổn định, thu nhập của bạn đang dần tăng lên, những người đầu tư kinh doanh có thể nhận được sự hỗ trợ từ bạn bè, người thân. Về tình cảm, bạn nên dành nhiều thời gian để quan tâm đối phương, tuy nhiên bạn cũng đừng nên chiều chuộng người yêu quá mức. Về sức khỏe, bạn nên bổ sung thêm vitamin. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 20/9/2020 cho thấy, công việc của bạn diễn ra tạm ổn, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, lợi nhuận từ việc đầu tư kinh doanh không được như ý muốn. Vận trình tình cảm ảm đạm, bạn thiếu mặn nồng, lãng mạn khi giao tiếp với đối phương. Về sức khỏe, bạn nên tập thể dục nhiều hơn. 

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Thiên An (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều