• Zalo

Tử vi ngày 21/9 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải có tranh chấp về tài chính

Giới trẻ Thứ Hai, 21/09/2020 06:19:00 +07:00

(VTC News) - Hôm nay Cự Giải dễ xảy ra tranh chấp về tiền bạc, hoặc tiêu tốn một khoản tiền kha khá khi đi ra ngoài ăn uống, tụ tập với bạn bè.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạn đối mặt với một vài rắc rối trong công việc, những trở ngại này thử thách tính kiên nhẫn của bạn. Về tài chính, bạn có xu hướng chi tiêu nhiều cho việc ăn uống, mua sắm quần áo đắt tiền. Vận trình tình cảm tươi sáng, bạn luôn quan tâm và tôn trọng đối phương. Về sức khỏe, bạn dễ gặp phải vấn đề về đĩa đệm, vùng thắt lưng. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc không mấy thuận lợi, bạn có thể gặp phải khó khăn hoặc bị đổ lỗi. Thu nhập của bạn ổn định, tuy nhiên những người muốn thay đổi việc làm dễ gặp phải vấn đề bất đồng về tiền lương. Về tình cảm, các cặp đôi có nhiều thời gian để hẹn hò, hâm nóng tình cảm, những người độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với đối phương. Về sức khỏe, bạn nên vận động nhiều hơn, đừng lười biếng. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, công việc của bạn diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn phải hoàn thành nhiệm vụ trong điều kiện khá eo hẹp. Tình hình tài chính khởi sắc, những người làm ăn kinh doanh có thể kiếm được một khoản lợi nhuận béo bở. Vận trình tình cảm tươi sáng, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt. Về sức khỏe, bạn nên chăm chỉ tập thể dục, đừng lười biếng nữa. 

 Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc khá suôn sẻ, kỹ năng giao tiếp của bạn tiến bộ vượt bậc và bạn có cơ hội trình bỳ những đề xuất táo bạo. Về tài chính, bạn dễ xảy ra tranh chấp với người khác về vấn đề tiền bạc hoặc tiêu tốn một khoản tiền kha khá khi đi ra ngoài ăn uống, tụ tập với bạn bè.

Về tình cảm, bạn rất dễ phải lòng người mới quen, tuy nhiên nên quan sát, tìm hiểu người ấy kỹ hơn để tránh bị tổn hại. Về sức khỏe, bạn nên cẩn thận hơn khi sử dụng dao kẻo làm mình bị thương. 

Tử vi ngày 21/9 của 12 cung hoàng đạo:  Cự Giải có tranh chấp về tài chính - 1

 

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn suy nghĩ hơi chậm chạp, khả năng ứng phó với các mối vấn đề phát sinh giảm sút. Bạn bắt đầu tiết giảm chi tiêu, chú ý quản lý tài chính nên túi tiền đỡ thâm thủng, cuộc sống khá thoải mái. Về tình cảm, mối quan hệ của bạn có nhiều sự can thiệp từ bên ngoài, đòi hỏi bạn phải thật tỉnh táo để đối phó. Do đêm trước thức khuya nên hôm nay bạn buồn ngủ và khá mệt mỏi, nếu có thời gian hãy tranh thủ ngủ bù nhé. 

 Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn hãy chú ý hơn tới những chi tiết nhỏ trong công việc, nếu không cẩn thận sẽ rất dễ mắc sai lầm. Đừng mơ làm giàu trong một sớm một chiều, hãy học cách quản lý tài chính thật tốt. Về tình cảm, bạn nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, những câu nói quá khích dễ khiến nửa kia khó chấp nhận. Sức đề kháng của bạn giảm, bạn nên bổ sung thêm vitamin và ăn nhiều rau củ. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Công việc khá suôn sẻ, bạn chủ động trong mọi việc và nắm bắt được cơ hội để phát triển sự nghiệp. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể thu về khoản lợi nhuận kha khá từ việc ngoài luồng. Về tình cảm, các cặp đôi đang rục rịch tiến tới hôn nhân. Khi có thời gian, bạn nên tranh thủ tập thể dục, yoga để nâng cao thể lực. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc khá suôn sẻ, bạn thể hiện khả năng lãnh đạo tốt, tuy nhiên đừng đưa ra những quyết định vội vàng kẻo mắc phải sai lầm. Về tài chính, bạn dễ mua phải những thứ không thiết thực, túi tiền  hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, những Bọ Cạp độc thân cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại, bỏ qua sự thúc giục xung quanh. Về sức khỏe, bạn dễ bị dị ứng da, nên hạn chế tới những nơi có nhiều cây hoa lạ.

Nhân Mã (22/11-21/12)     

Theo tử vi hàng ngày, bạn có nhiều việc phải làm cùng một lúc, thời gian lại hạn hẹp nên khá mệt mỏi. Bạn bị ảnh hưởng bởi hành vi tiêu dùng của người khác, dễ tiêu xài hoang phí khiến túi tiền bị "tổn thương". Về tình cảm, có người khác phái khiến Nhân Mã độc thân cảm thấy rạo rực, nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người bạn thích. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn tới việc chống nắng khi đi ra ngoài và nhớ uống nhiều nước. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Công việc của bạn có một vài sự thay đổi, nên dũng cảm thử sức, đối mặt với trở ngại để tiến bộ hơn. Tình hình tài chính eo hẹp, vì vậy bạn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm. Vận trình tình cảm ảm đạm, những người độc thân bỏ lỡ một vài cơ hội để thoát kiếp FA. Về sức khỏe, bạn không nên nằm sử dụng điện thoại quá lâu, gây ảnh hưởng tới thị lực. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Có vẻ như bạn đang thể hiện quá mức trước mặt cấp trên, hãy cẩn thận kẻo bị người khác đánh giá là kiêu ngạo, quá đề cao bản thân. Nên thận trọng trong các việc liên quan tới tiền bạc kẻo bị thua lỗ, phá sản. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt, bạn nên bình tĩnh hơn để giải quyết mâu thuẫn. Về sức khỏe, bạn dễ gặp phải vấn đề về tiêu hóa. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Vận trình công việc kém sắc, bạn không muốn làm việc nhưng lại có rất nhiều việc cần phải làm. Về tài chính, bạn có dấu hiệu hao tài tốn của, tiền bạc dễ bị thất thoát. Vận trình tình cảm kém sắc, nửa kia cảm thấy bạn là người không có chính kiến. Về sức khỏe, bạn nên kiểm soát ham muốn ăn uống, đừng ăn quá no. 

Tử vi ngày 21/9 của 12 cung hoàng đạo:  Cự Giải có tranh chấp về tài chính - 2

 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo.

Thiên An (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều