Tử vi hôm nay 20/8 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải có cơ hội thăng chức
  • Zalo

Tử vi ngày 20/8 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải có cơ hội thăng chức

Giới trẻ Thứ Năm, 20/08/2020 06:07:00 +07:00
(VTC News) -

Nỗ lực bấy lâu nay của Cự Giải cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng khi sếp cân nhắc việc tăng lương, thăng chức cho bạn.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạn có một ngày bận rộn nhưng tràn đầy năng lượng và có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Do bị cám dỗ bởi các chương trình khuyến mãi, giảm giá, bạn điên cuồng mua sắm khiến túi tiền vơi đi rất nhiều. Về tình cảm, nên mạnh dạn theo đuổi người mình thích một cách chân thành, bạn sẽ sớm hái được quả ngọt thôi. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tâm trạng của bạn khá tiêu cực do không hài lòng với đánh giá của cấp trên về năng lực làm việc của mình. Tình hình tài chính ổn định, nhưng bạn cần cố gắng thắt chặt chi tiêu. Về tình cảm, mối quan hệ giữa hai bạn không mấy hòa hợp, bạn so sánh người yêu hiện tại với người yêu cũ, gây tổn thương sâu sắc. 

Song Tử (21/5-21/6)

Việc riêng có vài chuyện đau đầu nhưng bạn không để nó ảnh hưởng đến công việc, vẫn cống hiến với thái độ chuyên tâm và tận tâm. Bạn nhận được nhiều sự ưu ái từ người khác giới, có vẻ như sẽ nhanh chóng thoát khỏi kiếp độc thân thôi.. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc suôn sẻ, mọi việc vẫn đang đi đúng kế hoạch đề ra và bạn sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng. Sự bận rộn, nỗ lực bấy lâu nay của bạn cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng khi sếp cân nhắc việc tăng lương, thăng chức cho bạn. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể cân nhắc đầu tư vào những hạng mục rủi ro thấp tuy phần lãi không cao. Về tình cảm, bạn được người thân, bạn bè giới thiệu cho vài đối tượng để hẹn hò. 

Tử vi ngày 20/8 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải có cơ hội thăng chức - 1

 

Sư Tử (23/7-22/8)

Trong công việc, bạn có nhiều cơ hội để học hỏi những điều mới. Tình hình tài chính dần khởi sắc, bạn có thể mua sắm những món đồ mà mình thích. Về tình cảm, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho đối phương, hãy cố gắng hâm nóng mối quan hệ giữa hai người. 

 Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn bận rộn với công việc của người khác, trong khi nhiệm vụ chính của mình vẫn chưa được giải quyết xong xuôi. Bạn khát khao được đi du lịch “giải ngố” nhưng túi tiền lại không cho phép hiện thực hóa điều đó. Về tình cảm, bạn nên tôn trọng ý kiến của đối phương, đừng ép buộc họ làm những điều trái ý. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bạn quá bận rộn, không có thời gian để nghỉ ngơi. Sự mất cân bằng giữa công việc và cuộc sống khiến bạn rất bực bội. Về tài chính, bạn có nhiều khoản chi tiêu cho các buổi tụ tập bạn bè. Chuyện tình cảm tươi sáng, bạn và người ấy ngày càng hiểu nhau nhiều hơn, đôi khi không cần nói ra thì bạn cũng hiểu đối phương đang nghĩ gì và ngược lại. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc tương đối ổn định, tuy nhiên bạn lại dễ làm mất lòng đồng nghiệp. Về tài chính, khả năng phân tích và nhận biết các thông tin đầu tư khác nhau tăng lên, giúp bạn đầu tư đúng hướng và tiết kiệm được một số tiền nhỏ. Về tình cảm, bạn dễ ghi điểm trước mặt người khác giới, ngày thoát kiếp FA không còn xa nữa. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Theo tử vi hàng ngày, công việc của bạn diễn ra vô cùng thuận lợi, bạn có thể giải quyết hết mọi việc lớn nhỏ trong ngày hôm nay. Tình hình tài chính tương đối ổn định, bạn có thể mua sắm những gì mình thích. Về tình cảm, bạn sẽ là tâm điểm của sự chú ý trong các buổi họp, liên hoan và  có sức hút mãnh liệt với người khác giới. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Tuy làm việc chăm chỉ nhưng vẫn có những việc bạn không thể hoàn thành, có một số tình huống rất khó khăn khiến bạn bất lực, không giải quyết được. Bạn ít đi ra ngoài nên cơ hội tiêu tiền giảm xuống, nhờ đó tài chính đỡ hao hụt. Về tình cảm, cần thổi làn gió mới vào mối quan hệ giữa hai người, bởi lẽ chuyện tình cảm của bạn đang quá nhàm chán, một màu. 

Tử vi ngày 20/8 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải có cơ hội thăng chức - 2

 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Cần một chút may mắn để bạn hoàn thành công việc khi hợp tác với người khác. Về tài chính, bạn có nhiều khoản chi phí phát sinh nên không thể tiết kiệm được đồng nào. Về tình cảm, những Bỏ Bình độc thân đang có xu hướng mở lòng hơn, không còn khép kín như trước nữa. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn có thể gặp phải một vài rắc rối trong công việc nhưng vẫn có thể hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể được trả nợ trong hôm nay. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi vẫn diễn ra tốt đẹp, những người độc thân vẫn cô đơn lẻ bóng. 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo.

Thiên An (Tổng hợp)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tử vi ngày 20/8 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải có cơ hội thăng chức" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp