Tử vi ngày 20/5 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình có nguy cơ gặp 'Tuesday'

Giới trẻThứ Tư, 20/05/2020 06:38:54 +07:00
(VTC News) -

Trong chuyện tình cảm, hôm nay Thiên Bình cần đề phòng có người thứ ba xuất hiện; nếu đã có gia đình, nên giữ mình và tránh xa cám dỗ.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Trong công việc, bạn cần tiếp nhận những thay đổi của cuộc sống hiện đại để có bước đi thông minh, hợp thời hơn. Nếu muốn giàu, bạn cần mạnh dạn đầu tư mới có thể sinh lợi nhuận trong tương lai. Về tình cảm, nếu đã trải qua nhiều cuộc tình, hãy sớm quên chuyện quá khứ để mở lối đi cho tương lai phía trước.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nhờ chủ động trau dồi kiến thức, công việc của bạn suôn sẻ, thuận lợi hơn rất nhiều. Bạn sẽ được đồng nghiệp và lãnh đạo nhìn nhận nhờ tính cầu thị. Trong tình cảm, hãy quan tâm đến đối phương, đôi khi họ đang có tâm sự và cần sự vỗ về từ bạn. Cần chú ý đến tốc độ ăn và chất lượng bữa ăn.

Song Tử (21/5-21/6)

Công việc đòi hỏi ở bạn tính can đảm, dám nghĩ dám làm. Hãy chớp cơ hội bứt phá để thể hiện năng lực của mình. Về tài chính, bạn không nên chi trả cho món đồ đắt tiền dù rất thích. Tránh tiêu xài hoang phí vì trong tương lai gần bạn sẽ cần một khoản tiết kiệm không nhỏ. Hãy quan tâm nhiều hơn đến sức khoẻ tinh thần.

Tử vi ngày 20/5 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình có nguy cơ gặp 'Tuesday' - 1

 

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn sẽ nhận được sự tín nhiệm của mọi người nhờ tinh thần trách nhiệm cao. Tuy nhiên, cần thận trọng trong mọi quyết định đưa ra hôm nay. Bạn cần thực tế hơn trong một mối quan hệ tình cảm hiện đại, xem xét khả năng chi trả của đối phương mỗi lần hẹn hò để đảm bảo cả hai đều vui lòng. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Công việc đòi hỏi ở bạn sự kiên nhẫn, thậm chí đôi khi phải chấp nhận những điều không vừa ý để đạt được thành công. Về tài chính, nhu cầu kiếm nhiều tiền sẽ giúp bạn có thêm mục tiêu phấn đấu. Tuy nhiên, đừng nên bất chấp để có được đồng tiền bất chính. Về sức khoẻ, nên đề phòng bệnh ở cơ quan tiêu hóa, chú ý chọn những thực phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc của bạn diễn ra đều đều, lặp đi lặp lại gây ra sự nhàm chán. Hãy tìm hiểu những thứ mới mẻ trong cuộc sống để có thêm động lực sáng tạo, làm mới bản thân. Về tài chính, đừng ham rẻ, nên nhớ "đắt xắt ra miếng" và mang lại hiệu quả sử dụng cao. Trong tình cảm, bạn nên chấp nhận khuyết điểm của đối phương vì không ai hoàn hảo.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Ngày 20/5, Thiên Bình hãy can đảm bắt tay vào thực hiện dự định của bản thân thay vì chần chừ, để nó mãi là bản kế hoạch trên giấy. Trong chuyện tình cảm, cần đề phòng có người thứ ba xuất hiện. Nếu đã có gia đình, bạn nên giữ mình và tránh xa cám dỗ, bởi những thứ mới mẻ có thể chỉ là niềm vui nhất thời. Bạn cần chú ý sức khoẻ do ảnh hưởng của thời tiết, nhớ uống nhiều nước.

Tử vi ngày 20/5 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình có nguy cơ gặp 'Tuesday' - 2

 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc của bạn đòi hỏi sự cởi mở, sẵn sàng học hỏi và thay đổi tư duy. Trong tài chính, bạn phải lập danh sách quản lý tiền bạc để có kế hoạch chi tiêu cụ thể. Bạn khá sung sức, dẻo dai trong ngày hôm nay. Chú ý duy trì tập luyện mỗi ngày.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đôi khi việc bạn nỗ lực ra sao không quan trọng bằng kết quả thế nào. Cũng như vậy, lời khen chê chỉ mang tính tương đối. Bạn không nên để tâm quá nhiều vào sự xì xào của đồng nghiệp, hãy tập trung vào mục tiêu của mình. Về tài chính, cần tiết kiệm cho tương lai, vì có vẻ bạn đang tiêu hơi quá tay. Trong tình cảm, hãy mở lòng nhưng đừng nên kỳ vọng quá nhiều, hãy để mọi sự tự nhiên diễn ra.

Ma Kết (22/12-19/1)

Công việc của bạn đòi hỏi sự chịu khó học hỏi. Bạn có thể nâng tầm giá trị bản thân qua thời gian. Về tình cảm, bạn cần chút bình yên để tìm được đúng người, vào đúng thời điểm. Về sức khoẻ, bạn cần loại bỏ những thực phẩm ngon miệng nhưng có hại ra khỏi cuộc sống.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn cần chọn lọc kiến thức để học hỏi thay vì ôm đồm mọi thứ. Học sâu một mảng sẽ có ích hơn cái gì cũng học lớt phớt. Tình hình tài chính hiện tại đang yêu cầu bạn phải tiết kiệm; có thể tái sử dụng những món đồ cũ, hoặc tìm mua đồ second hand đối với những thứ không nhất thiết mua mới. Hôm nay bạn cũng cần dành thời gian để vun đắp tình cảm nếu không muốn xa mặt cách lòng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn cần bước qua nỗi sợ hãi để có thể tự tin đối mặt với mọi khó khăn trong công việc. Trong tình cảm, bạn phải có thái độ tích cực, cùng nhau vun đắp thay vì chờ đợi người ta làm bạn vui. Về sức khoẻ, hãy nghỉ ngơi và thư giãn tinh thần sau ngày làm việc mệt nhoài.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ(Tổng hợp)
Bình luận
vtc.vn