• Zalo

Tử vi ngày 19/9 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết bị đối phương từ chối tình cảm

Giới trẻThứ Bảy, 19/09/2020 06:36:00 +07:00
(VTC News) -

Về tình cảm, những người độc thân vẫn ế chỏng ế chơ, lời tỏ tình của bạn có thể bị đối phương từ chối phũ phàng.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạn nên khiêm tốn và học hỏi thêm nhiều kiến thức khi đi làm, đừng bám vào những điều cũ rích nếu không bạn sẽ bị tụt lại phía sau. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn đừng nên tập trung vào một điểm nhất định. Vận trình tình cảm chỉ ở mức trung bình, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho đối phương. Về sức khỏe, bạn nên chăm chỉ tập thể dục. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc của bạn có dấu hiệu trì hoãn, dự án bạn đang thực hiện không dễ gì để có bước tiến mới. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể thoải mái mua sắm, ăn uống những thứ mình thích. Về tình cảm, bạn cảm thấy không thoải mái với người yêu về một số hành động của họ. Sức khỏe của bạn ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Tử vi ngày 19/9 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết bị đối phương từ chối tình cảm - 1

 

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn có rất nhiều việc cần bạn phải giải quyết, bạn không có thời gian để phàn nàn đâu. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn có nhiều khoản chi tiêu, bạn nên hạn chế việc mua sắm, tiết kiệm một chút. Về tình cảm, các mâu thuẫn trước đó giữa các cặp đôi vẫn còn đó, chưa được giải quyết vì bạn chỉ muốn trốn tránh, không muốn đối mặt. Sức khỏe của bạn hơi yếu, bạn nên chú trọng việc nghỉ ngơi. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn làm việc nghiêm túc, bạn điềm tĩnh trong công việc nên được sếp tin tưởng, giao cho vài nhiệm vụ quan trọng. Tình hình tài chính tạm ổn, những dự án hợp tác với người khác có triển vọng tốt đẹp. Vận trình tình cảm tươi sáng, bạn và nửa kia có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn về vấn đề thị lực. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, chỉ cần bạn cẩn thận, quyết đoán thì chắc chắn bạn sẽ nắm bắt được cơ hội phát triển sự nghiệp. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể được ai đó mời đi ăn uống, tiết kiệm một khoản chi phí. Về tình cảm, bạn có thể nhận được lời tỏ tình bất ngờ hoặc bạn sẽ can đảm để bày tỏ tình cảm của mình với người bạn thích. Về sức khỏe, bạn tràn đầy năng lượng sống, thể lực tốt.  

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn làm việc mà có chút chống đối, nghi ngờ nên hiệu quả công việc không cao. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm. Về tình cảm, các cặp đôi có thể xảy ra tranh cãi chỉ vì những vấn đề nhỏ nhặt. Sức khỏe của bạn khá tốt, tuy nhiên bạn nên cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bạn có nhiều áp lực trong công việc, bạn có nhiều việc phải làm, vì vậy bạn nên phân bổ thời gian hợp lý kẻo gặp rắc rối. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn khó tránh khỏi những khoản chi tiêu phát sinh bất ngờ. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi không mấy tốt đẹp, bạn nên quan tâm hơn tới đối phương. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc của bạn có nhiều biến động, bạn nên chuẩn bị sẵn tâm lý để đối phó. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên cắt giảm chi tiêu, kiểm soát các khoản nợ của bản thân, phấn đấu tăng thu nhập, giảm chi. Về tình cảm, quá nuông chiều hoặc quá coi thường đối phương đều không tốt, bạn nên điều chỉnh lại mối quan hệ giữa hai người. Về sức khỏe, bạn nên đề phòng cảm sốt. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Theo tử vi hàng ngày, bạn có thể gặp phải một số thử thách bất ngờ trong công việc, bạn nên bình tĩnh, không nên hoảng sợ, từ từ giải quyết từng việc một. Tình hình tài chính yếu kém, bạn đừng hấp tấp khởi động các dự án đầu tư, phải tính toán thật kỹ nếu không rất dễ bị thua lỗ. Về tình cảm, các cặp đôi có thể xảy ra tranh cãi, bạn nên nhún nhường một chút. Sức khỏe của bạn bình thường, bạn ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Bạn đừng quá hiếu thắng trong công việc, hãy làm những việc trong khả năng của mình và đừng lo lắng về sự đánh giá của người khác. Về tài chính, bạn nên học cách quản lý tài chính, cắt giảm chi tiêu. Về tình cảm, những người độc thân vẫn ế chỏng ế chơ, lời tỏ tình của bạn có thể bị đối phương từ chối phũ phàng. Về sức khỏe, bạn hãy cẩn thận bị va đập.

Tử vi ngày 19/9 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết bị đối phương từ chối tình cảm - 2

 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn hơi nóng nảy khi làm việc, đặc biệt là khi bạn đối mặt với những việc lặp đi lặp lại. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào liên quan tới tiền bạc kẻo bị tổn thất. Về tình cảm, bạn lúc vui lúc buồn, lúc nóng giận, gây ảnh hưởng tới mối quan hệ giữa hai người. Sức khỏe của bạn kém sắc, tâm trạng của bạn rất xấu. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạnđối mặt với khối lượng công việc khổng lồ làm hao mòn sự kiên nhẫn của bạn. Tình hình tài chính kém sắc, bạn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm hơn. Vận trình tình cảm thăng hoa, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt. Về sức khỏe, bạn nên tập thể dục vừa phải, không nên quá sức. 

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: