Tử vi hôm nay 19/6 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp độc thân vẫn tiếp tục FA
  • Zalo

Tử vi ngày 19/6 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp độc thân vẫn tiếp tục FA

Giới trẻ Thứ Sáu, 19/06/2020 06:31:00 +07:00
(VTC News) -

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi, trong khi những người độc thân vẫn chưa thể thoát kiếp FA.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạn gặp nhiều rắc rối trong công việc do bản tính bướng bỉnh, dễ nổi giận và hay tranh luận căng thẳng, gây bất hòa với đồng nghiệp. Bạn sẽ tốn một khoản kha khá để chi tiêu cho quà cáp biếu xén. Về tình cảm, mâu thuẫn trước đây giữa các cặp đôi đều được hóa giải.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nhwhx Kim Ngưu làm lãnh đạo thể hiện sự quản lý yếu kém về nguồn nhân lực. Tình hình tài chính ổn định, bạn không bị áp lực về gánh nặng kinh tế, thậm chí còn có thể mua được món đồ gì đó cho bản thân. Về tình cảm, giữa các cặp đôi dường như đang có một khoảng cách vô hình, sự thân mật giảm đi rất nhiều.

Song Tử (21/5-21/6)

Thời gian gấp rút trong khi lượng công việc nhiều khiến bạn lo lắng, áp lực. Bạn cần phải đặc biệt cẩn thận trong việc chi tiêu. Chuyện tình cảm êm đẹp, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng gắn bó khăng khít.

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc diễn ra không mấy thuận lợi, ai đó khiến bạn cảm thấy mình không đủ khả năng làm mọi việc, kể cả những việc bạn từng làm tốt. Bạn chi tiêu mạnh tay nên ví tiền sẽ vơi đi nhanh chóng. Về tình cảm, đây là thời điểm tốt để bạn bày tỏ tình cảm với người mình thầm thương trộm nhớ bao lâu nay.

Tử vi ngày 19/6 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp độc thân vẫn tiếp tục FA - 1

 

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn sẽ gặp nhiều rắc rối trong công việc, hiệu suất giảm sút. Có nhiều khoản chi phát sinh bất ngờ, vì vậy bạn cần phải tính toán chi tiết, cố gắng tiết kiệm để tránh tiêu vượt ngân sách quá nhiều. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi ngày càng gắn bó khăng khít với nhau hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc tương đối ổn định, mối quan hệ với các đồng nghiệp hài hòa. Bạn có thể được tăng lương hoặc nhận được khoản tiền thưởng hậu hĩnh. Về tình cảm, thời gian gần đây bạn tập trung nhiều vào công việc khiến nửa kia cho rằng bạn đang thờ ơ, không quan tâm tới họ.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Công việc suôn sẻ, tuy nhiên tốt hơn hết bạn không nên buôn chuyện, nói về cuộc sống riêng tư hoặc nói xấu người khác tại nơi làm việc. Về tài chính, bạn đừng coi thường số tiền nhỏ nên tiêu phá xả láng như hiện nay, hãy cố gắng tích lũy. Cuộc sống bận rộn khiến bạn có ít thời gian để quan tâm tới nửa kia, chuyện tình cảm vì thế mà ảm đạm, nguội lạnh.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc có dấu hiệu bị trì hoãn, hậu quả của những sai lầm khiến bạn dễ chán nản, bỏ cuộc. Về tài chính, bạn có xu hướng tiêu tiền để giải sầu, cái ví cũng vì thế mà nhanh chóng vơi đi. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi, trong khi những người độc thân mãi không thể thoát kiếp FA.

Tử vi ngày 19/6 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp độc thân vẫn tiếp tục FA - 2

 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trong công việc, bạn cần phải thận trọng hơn khi hợp tác với người khác, nếu không sẽ xảy ra rắc rối. Tình hình tài chính ổn định, bạn không phải lo lắng tới việc chi tiêu, gánh nặng kinh tế giảm xuống. Về tình cảm, những người độc thân có thể tìm thấy một nửa của mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Trong môi trường công việc cạnh tranh cao mà bạn đối mặt hôm nay, nên biết cách nhún nhường, lùi một bước, cho đối thủ cơ hội rồi dốc sức toàn lực để tiến hai bước. Về tài chính, bạn có thể nhận khoản tiền bất ngờ, tuy nhiên số tiền chi tiêu phát sinh cũng không hề nhỏ. Chuyện tình cảm êm ấm, các cặp đôi đang chìm trong mật ngọt của tình yêu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc thuận lợi, bạn có thể tích lũy được nhiều kiến thức bổ ích. Nhờ biết kiểm soát thu chi, bạn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá. Vận trình tình cảm ảm đạm, bạn khó làm hài lòng người mình yêu. Những người độc thân lại chẳng muốn tốn thời gian yêu đương.

Song Ngư (19/2-20/3)

Dù có bận rộn với khối công việc khổng lồ ở cơ quan, bạn cũng chớ ôm việc về nhà. Về tài chính, bạn nên cố gắng học cách tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí cho việc ăn uống, vui chơi. Vận trình tình cảm đi xuống, lời tỏ tình của bạn khó được chấp nhận; các cặp đôi cũng dễ nảy sinh mâu thuẫn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ (Tổng hợp)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tử vi ngày 19/6 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp độc thân vẫn tiếp tục FA" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp