Tử vi ngày 19/5 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử có cơ hội 'thoát ế'

Giới trẻThứ Ba, 19/05/2020 06:31:00 +07:00

Chuyện tình cảm của những người cung Sư Tử hôm nay có dấu hiệu khởi sắc, người độc thân có buổi hẹn hò, khả năng "thoát ế" cao.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạn ghi điểm với đồng nghiệp và cấp trên do có những phản ứng nhanh nhạy. Tinh thần làm việc hào hứng, phấn khởi, tạo hiệu quả cao. Trong tình cảm, tâm trạng lên xuống thất thường khiến bạn khó giữ được bình tĩnh, làm tổn thương đối phương. Cần học cách kiềm chế tốt hơn. Tình hình tài chính của bạn ổn định, cần cân nhắc kỹ trước cơ hội kiếm tiền.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc suôn sẻ, bạn khiến những người xung quanh cảm thấy họ có thể tin tưởng bạn tuyệt đối. Trong tình cảm, không nên kiểm soát người yêu, điều đó sẽ khiến họ cảm thấy ngột ngạt, chỉ muốn rời xa bạn. Về sức khoẻ, bạn nên theo chế độ ăn hợp lý, khoa học hơn.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn và đồng nghiệp có sự phối hợp ăn ý giúp công việc suôn sẻ, hoàn thành đúng như kế hoạch. Bên cạnh đó, ý tưởng của bạn đều được mọi người ủng hộ. Về tình cảm, bạn khiến đối phương không ngừng rung động trước sự hồn nhiên, nét duyên dáng của mình. Về tài chính, bạn nên dừng ngay tần suất tiêu pha như hiện tại nếu không muốn cháy túi.

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của bạn có phần chậm tiến độ do gặp xung đột với đồng nghiệp ở các khâu xử lý vấn đề, Bạn cần lắng nghe lời khuyên của người có thâm niên để tìm giải pháp thích hợp. Những lúc như thế này, cần bình tĩnh, kiên trì. Về tài chính, cần cân nhắc trong các khoản đầu tư, đừng để ai dụ dỗ bạn dễ dàng. Về sức khoẻ, cần nghỉ ngơi, đề phòng cách bệnh liên quan đến gan.

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn đang tự dựng lên bức tường giữa mình và đồng nghiệp xung quanh. Hãy phá bỏ rào cản này và tìm tiếng nói chung trong công việc, thích nghi với tập thể. Chuyện tình cảm của bạn có những dấu hiệu khởi sắc, có những mối hẹn hò nếu bạn đang độc thân, cơ hội "thoát ế" cao. Tài chính ổn định, cần theo sát những kế hoạch chi tiêu.

Tử vi ngày 19/5 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử có cơ hội 'thoát ế' - 1

 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hãy cẩn trọng với những sai phạm nhỏ vì có thể để lại hậu quả đáng tiếc trong công việc. Bạn hãy luôn giữ bình tĩnh, suy nghĩ chín chắn trước khi quyết định bất cứ việc gì. Tình cảm có phần hơi phức tạp bởi những rối ren tự bạn tạo ra. Hãy bớt suy nghĩ để tránh mệt mỏi về sau. Về sức khoẻ, nên uống nhiều nước và ăn nhiều trái cây, giữ thể trạng tốt trong mùa hè.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Hôm nay bạn bắt đầu nhận được thành quả sau bao lâu cố gắng làm việc không ngừng nghỉ. Cơ hội thăng tiến đang đến rất gần với bạn. Trong tình cảm, bạn có được nhiều mối quan hệ mới mẻ, tốt đẹp. Có thể bạn sẽ tìm được một nửa của mình trong hôm nay, hãy mở lòng đón nhận. Về sức khoẻ, cần tiếp tục đi ngủ sớm và duy trì tập luyện để có tinh thần sảng khoái nhất.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bạn sẽ có một ngày tràn ngập nhiệt huyết sáng tạo, tìm thấy động lực để phát triển, thực hiện mục tiêu của bản thân. Về tài chính, bạn có thêm cơ hội kiếm tiền, tuy nhiên cần suy nghĩ kỹ, cẩn trọng trước khi ra quyết định cuối cùng. Về tình cảm, bạn khiến đối phương cảm thấy khó nắm bắt. Hãy điều chỉnh cảm xúc cá nhân nếu muốn có tình yêu bền vững.

Tử vi ngày 19/5 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử có cơ hội 'thoát ế' - 2

 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trong công việc, bạn có cách nhìn nhận riêng, đây là điểm mạnh khiến bạn trở nên khác biệt với đồng nghiệp. Con đường công danh sự nghiệp vì thế đang mở rộng. Về tình cảm, bạn vui tươi lạc quan nên khiến những người xung quanh luôn thoải mái khi ở cạnh. Người ấy đang ở rất gần, thể hiện sự cảm mến bạn ngay từ lần đầu gặp mặt. Về tài chính, bạn sắp bị "viêm màng túi nặng" sau nhiều cuộc vui cũng nhóm bạn thân.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn gặp phải một số biến động trong công việc khiến tâm trạng mệt mỏi, muốn buông xuối. Hãy tìm những người có kinh nghiệm để nghe lời khuyên, tìm cách giải quyết hợp lý nhất. Về tình cảm, bạn cảm thấy cô đơn hơn bao giờ hết. Đừng ngần ngại thả lỏng bản thân để đối phương có thể gần gũi mình hơn. Về sức khoẻ, dừng ngay việc tiêu thụ cồn, chất kích thích và các thực phẩm không rõ nguồn gốc.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những khó khăn liên tục xuất hiện trong quá trình thực hiện mục tiêu khiến bạn cảm thấy lo lắng. Tuy nhiên, hãy kiên trì, bền bỉ vượt qua thử thách, khẳng định bản thân để ai cũng có thể nhìn nhận bạn. Về tình cảm, có chút khúc mắc nho nhỏ giữa bạn và người thân. Để tránh làm cho không khí căng thẳng hơn, bạn hãy thẳng thắn nói chuyện với họ, kiềm chế cảm xúc và cùng nhau giải quyết mọi vấn đề. Tài chính ổn định.

Song Ngư (19/2-20/3)

Công việc của bạn gặp một chút rắc rối. Dù vậy, mọi chuyện sẽ chóng qua. Trong tình cảm, bạn mải mê công việc mà không quan tâm đến người ấy, khiến khoảng cách giữa hai bạn trở nên xa hơn. Cần tìm cơ hội "hâm nóng" nhé. 

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ(Tổng hợp)
Bình luận
vtc.vn