Tử vi hôm nay 18/8 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ bất ngờ được tỏ tình
  • Zalo

Tử vi ngày 18/8 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ bất ngờ được tỏ tình

Giới trẻ Thứ Ba, 18/08/2020 06:25:00 +07:00
(VTC News) -

Hôm nay những người thuộc cung Xử Nữ vượng vận đào hoa, bạn có thể bất ngờ nhận được lời tỏ tình hay lời mời hẹn hò.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Công việc không mấy thuận lợi, bạn bị sếp chỉ trích nên cảm thấy hơi chạnh lòng và mất động lực làm việc. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể tự cho phép mua món đồ mình thích. Chuyện tình cảm kém sắc, mối quan hệ giữa bạn và người ấy rơi vào khủng hoảng. 

 Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc rất suôn sẻ, tuy nhiên bạn nên khiêm tốn hơn, đừng quá phô trương. Thu nhập ổn định, nếu bạn có ý định đầu tư kinh doanh thì hãy cân nhắc thận trọng. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của đời mình. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, công việc của bạn diễn ra vô cùng hanh thông, bạn có nhiều cơ hội để trau dồi kinh nghiệm. Tình hình tài chính ổn định, bạn biết cách kiểm soát chi tiêu nên cuộc sống khá thoải mái. Về tình cảm, khi bạn buồn và thất vọng bất cứ điều gì thì nửa kia chính là chỗ dựa vững chắc và ấm áp nhất cho bạn. 

 Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc tương đối ổn định, các khó khăn trước đó đều được giải quyết ổn thỏa. Về tài chính, bạn sẽ tiêu tốn một khoản tiền khá lớn để mua sắm các vật dụng trong nhà. Vận trình tình cảm tươi sáng, những người độc thân có nhiều khả năng tìm thấy một nửa của đời mình

Sư Tử (23/7-22/8)

Công việc khá tốt, bạn có nhiều cơ hội để hợp tác với người khác. Bạn có thể phải mời ai đó đi ăn vì lý do cá nhân, vì vậy mà túi tiền sẽ vơi đi ít nhiều. Về tình cảm, bạn khao khát được yêu thương nhưng vận đào hoa mãi chưa tới.  

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn có thể gặp phải một vài trở ngại trong công việc, bị người khác chỉ trích, nhưng bạn lại lấy đó làm động lực để phấn đấu. Về tài chính, bạn biết cách kiểm soát chi tiêu nên sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, có thể nhận được lời tỏ tình, lời đề nghị hẹn hò bất ngờ trong ngày hôm nay. 

Tử vi ngày 18/8 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ bất ngờ được tỏ tình  - 1

 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Công việc thuận lợi, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính ổn định, bạn biết cách quản lý chi tiêu, không còn tùy hứng như trước nữa. Vận trình tình cảm ảm đạm, bạn cảm thấy đối phương thờ ơ, không còn quan tâm bạn như trước đây. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc không mấy thuận lợi, bạn nên bình tĩnh, giải quyết từng khúc mắc một. Thu nhập ổn định, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá trong ngày hôm nay. Vận trình tình cảm tươi sáng, nếu đã hứa gì với người yêu thì bạn hãy cố gắng hoàn thành nhé, đừng để họ phải chờ đợi rồi thất vọng. 

Nhân Mã (22/11-21/12)   

Bạn gặp nhiều thử thách trong công việc, nên dành thời gian để sắp xếp mọi thứ ổn thỏa trước khi bắt tay vào làm. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên bạn nên đề phòng ai đó xúi bẩy khiến bạn phải rút ví. Vận trình tình cảm không mấy tốt đẹp, hãy cẩn thận kẻo lỡ hẹn với đối phương đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Bạn có thể bị người khác dụ dỗ thay đổi công việc, hãy bình tĩnh lại để đánh giá ưu và nhược điểm của công việc hiện tại cũng như sự phát triển trong tương lai trước khi đưa ra quyết định. Tình hình tài chính ổn định, cuộc sống của bạn khá thoải mái. Chuyện tình cảm tươi sáng, các cặp đôi có nhiều thời gian bên nhau. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trong công việc, bạn cần nhiều thời gian để chuẩn bị cho dự án hợp tác, các ý tưởng tốt nhất được phát huy. Mặc dù chi tiêu khá tiết kiệm nhưng bạn vẫn khó tránh khỏi những khoản phát sinh bất ngờ. Về tình cảm, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng mật ngọt của tình yêu. 

Tử vi ngày 18/8 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ bất ngờ được tỏ tình  - 2

 

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn có những khúc mắc nhất thời chưa thể tìm ra cách giải quyết khiến công việc bị trì hoãn. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của người khác, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành chúng. Về tài chính, bạn đừng quá keo kiệt với bản thân, hãy chi mạnh tay để trau chuốt ngoại hình và thay đổi phong cách ăn mặc để trở nên đẹp hơn. Về tình cảm, những người độc thân đừng vì ế quá lâu mà lao vào các cuộc hẹn hò mù quáng nhé.  

Tử vi ngày 18/8 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ bất ngờ được tỏ tình  - 3

 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo.

Thiên An (Tổng hợp)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tử vi ngày 18/8 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ bất ngờ được tỏ tình" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp