Tử vi hôm nay 18/6 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã được tăng lương
  • Zalo

Tử vi ngày 18/6 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã được tăng lương

Giới trẻ Thứ Năm, 18/06/2020 06:01:00 +07:00
(VTC News) -

Về tài chính, hôm nay Nhân Mã có khả năng được tăng lương, tăng thưởng, cải thiện con số thu nhập đang khá ít ỏi.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Công việc tương đối ổn định, sự nhiệt tình của bạn truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh. Bạn có rất nhiều thứ muốn mua và để tránh khủng hoảng tài chính, nên cố gắng kiểm soát chi tiêu. Về tình cảm, sự vui vẻ và tích cực giúp bạn dễ dàng gây ấn tượng tốt đẹp với mọi người xung quanh. Nếu còn độc thân, chắc chắn bạn sẽ thu hút được rất nhiều vệ tinh đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc có dấu hiệu trì trệ; nếu bạn là lãnh đạo, bạn nên quan tâm hơn tới cảm xúc của nhân viên. Tình hình tài chính kém sắc, bạn "vung tay" đầu tư khiến xác suất mất tiền tăng lên. Chuyện tình cảm không có dấu hiệu khởi sắc, những người độc thân vẫn chưa tìm thấy người yêu trong khi những người có đôi thấy tình cảm nguội lạnh.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay tâm trạng của bạn không thoải mái, bạn không có tinh thần làm việc khiến hiệu suất giảm sút. Về tài chính, bạn không phải chi tiêu gì nhiều nên hầu bao rất ổn định. Bên cạnh đó, bạn đang chờ đợi cơ hội để đầu tư. Chuyện tình cảm diễn ra không được như ý muốn, các cặp đôi có thể xảy ra tranh cãi. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn phải đối mặt với nhiều rắc rối nảy sinh bất ngờ trong công việc nên tâm trạng vô cùng khó chịu. Về tài chính, cần lập kế hoạch thu chi để phục hồi sau quãng thời gian khó khăn. Đừng để bản thân bỏ lỡ cơ hội được yêu thương chỉ vì sự thiếu tự tin. Một vài giây can đảm có thể mang tới hạnh phúc cả đời cho bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, tuy nhiên cần phải nỗ lực chiến đấu rất nhiều. Hôm nay bạn  có thể có thêm thu nhập, giảm bớt gánh nặng về kinh tế. Về tình cảm, những người độc thân có thể được bạn bè, người thân giới thiệu cho vài đối tượng để làm quen, gặp mặt.

Tử vi ngày 18/6 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã được tăng lương - 1

 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong công việc, bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình; tuy nhiên sẽ tốt hơn nếu bạn bớt phán xét những việc xảy ra xung quanh mình. Tình hình tài chính được cải thiện, bạn có thể nhận được một khoản lãi trong  hôm nay. Những người độc thân có nhiều khả năng năng tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Trong công việc, có mâu thuẫn giữa lợi ích cá nhân và lợi ích của nhóm khiến bạn phải trăn trở rất nhiều. Bạn dễ bị cám dỗ bởi các chương trình giảm giá, khuyến mãi và rơi vào tình trạng tích trữ hàng hóa. Vận trình tình cảm ảm đạm, mối quan hệ của Thiên Bình với người ấy có thể bị kẻ thứ 3 chen chân vào.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bạn phải đối mặt với khối công việc khổng lồ nên vô cùng áp lực. Do bạn chi tiêu nhiều cho việc mua sắm, ví tiền co lại rất nhiều. Vận trình tình cảm tươi sáng, những người độc thân có nhiều cơ hội tìm thấy ý trung nhân, các cặp đôi cùng nhau tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trong công việc, bạn có thể gặp phải tình huống khó khăn bất ngờ; nên bình tĩnh để giải quyết sự việc, đừng hoảng loạn. Bạn có khả năng được tăng lương, tăng thưởng, cải thiện con số thu nhập đang khá ít ỏi. Bạn có cũng thể tìm được một vài cơ hội đầu tư triển vọng trong hôm nay. Trong tình yêu, bạn khá bảo thủ, cứng nhắc và nếu không thay đổi, mối quan hệ có thể đổ vỡ.

Tử vi ngày 18/6 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã được tăng lương - 2

 

Ma Kết (22/12-19/1)

Công việc tương đối thuận lợi, bạn tạo áp lực cho bản thân một cách có chừng mực và điều này giúp đánh thức tiềm năng ẩn sâu trong mình. Bạn đang có xu hướng nới lỏng chi tiêu, tuy nhiên lúc này vẫn nên đặt việc tiết kiệm lên hàng đầu. Vận trình tình cảm tươi sáng, lời tỏ tình của bạn có thể được chấp thuận.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn đối mặt với khối lượng công việc khổng lồ, phải nỗ lực rất nhiều để giải quyết xung đột. Nhiều vật dụng trong gia đình cần được sửa chữa, thay mới và điều này sẽ tiêu tốn rất nhiều tiền. Bạn quá lý trí trong chuyện tình cảm nên không thể nào chịu được cảnh ghen tuông vô lý. Nếu nửa kia tiếp tục như vậy, bạn sẽ lập tức gây chiến tranh lạnh ngay.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn sẽ phải giải quyết rất nhiều việc nên hãy kiên nhẫn, đừng quan tâm tới chuyện  bị phàn nàn mà hãy tập trung hoàn thành công việc trước đã. Bạn có xu hướng chi tiêu nhiều tiền trong hôm nay, sau đó sẽ cảm thấy  hối hận. Về tình cảm, bạn có vẻ thiếu tự tin nên chỉ âm thầm thích một người. Nếu cứ chần chừ, do dự như vậy thì đừng trách cả đời cô đơn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ (Tổng hợp)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tử vi ngày 18/6 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã được tăng lương" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp