Tử vi ngày 18/5 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã thăng hoa trong công việc
  • Zalo

Tử vi ngày 18/5 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã thăng hoa trong công việc

Giới trẻ Thứ Hai, 18/05/2020 06:23:00 +07:00

Công việc của Nhân Mã cực kỳ suôn sẻ do tâm trạng phấn chấn; đồng nghiệp và lãnh đạo đều nhìn nhận năng lực của bạn.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Công việc của bạn đang dần ổn thoả. Do bạn có những kế hoạch và sắp xếp cụ thể, những lo lắng cũng ít dần. Về tài chính, bạn có ý tưởng sắm sửa nội thất mới cho ngôi nhà của mình và việc này có nguy cơ gây thâm thủng ngân sách lớn nếu bạn không lên danh sách chi phí thật chi tiết. Về tình cảm, bạn không nên hẹn hò với người mới ly hôn trong vòng 2 năm.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc sẽ mang tới một số thử thách mới mẻ, đòi hỏi bạn bứt phá. Nên nghe một bản nhạc yêu thích để có thêm cảm hứng. Trong chuyện tình cảm, chớ đòi hỏi người ấy quan tâm theo cách gượng ép, hãy để mọi thứ tự nhiên. Đôi khi bạn cần kiềm chế sự giận dỗi vô cớ. Về sức khoẻ, có vẻ bạn đang ăn uống thiếu cân bằng, hãy tăng cường hoa quả để bổ sung dưỡng chất cho cơ thể.

Song Tử (21/5-21/6)

Trong công việc, đừng quên bạn chính là đối thủ lớn nhất của bản thân. Không phải ganh đua với ai cả, vượt lên chính mình mới là việc quan trọng nhất. Về tình cảm, hãy trân trọng tình yêu bạn đang có thay vì “đứng núi này trông núi nọ”. Về sức khoẻ, tâm trạng có thể ảnh hưởng xấu đến khẩu vị của bạn. Hãy nghỉ ngơi nếu cảm thấy quá căng thẳng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc đòi hỏi bạn phải đứng lên, tìm kiếm thay vì chờ đợi ai đó mang lại cơ hội cho mình. Hãy tận hưởng quá trình phấn đấu của bản thân. Về sức khoẻ, đừng tin tưởng hoàn toàn vào những lời khuyên về thuốc bổ hay thực phẩm chức năng, trừ phi là từ các bác sĩ. Lắng nghe cơ thể là điều bạn cần làm. Về tài chính, mỗi tháng đừng quên giữ một khoản tiết kiệm từ tiền lương của bạn.

Tử vi ngày 18/5 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã thăng hoa trong công việc - 1

 

Sư Tử (23/7-22/8)

Về công việc, bạn cần sáng suốt trong mọi quyết định. Đôi khi những gì bạn nhìn thấy bên ngoài lại không phải giá trị cốt lõi mà mỗi người cần hướng đến. Về tài chính, cần lên danh sách trước khi đi mua sắm để tránh “vung tay quá trán”. Về sức khoẻ, cần lưu ý các bệnh về dạ dày và đường ruột.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc hôm nay sẽ thử thách sự bền bỉ và chí tiến thủ của bạn, vì vậy đừng nhanh chóng nản lòng, hãy bình tĩnh xử trí mọi việc. Về tài chính, tránh cho vay mượn kẻo mất tiền oan. Về tình cảm, không nên chỉ tập trung vào yêu đương, cần chia sẻ với người ấy về tầm quan trọng của gia đình đối với bạn.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Hãy nhớ “thất bại là mẹ của thành công” khi gặp rắc rối trong công việc. Đừng chùn bước sau những vấp ngã ban đầu vì nó chính là bàn đạp giúp bạn tiến xa trong tương lai. Hôm nay Thiên Bình độc thân sẽ có cơ hội tìm được nửa kia, những người đã có đôi lứa tiếp tục hưởng mật ngọt yêu đương. Về sức khoẻ, hãy quan tâm đến tâm trạng của bản thân vì nó sẽ làm bạn ốm hoặc khỏe lên.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bạn cần đặt ra những tiêu chuẩn cho bản thân và tập trung toàn bộ năng lượng cho những dự định đặt ra. Cần chịu trách nhiệm với tất cả những việc bạn làm.  Về tài chính, cần rõ ràng chuyện tiền bạc, nhất là đối với người yêu để tránh rắc rối. Sức khoẻ bạn ổn định, có phần cải thiện do chăm chỉ luyện tập.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Công việc của bạn suôn sẻ do tâm trạng phấn chấn, đồng nghiệp và lãnh đạo nhìn nhận được năng lực của bạn. Đặc biệt, tinh thần trách nghiệm giúp bạn đến gần hơn với thành công. Trong tình cảm, hãy trân trọng người đang ở bên cạnh bạn, dành cho họ sự quan tâm và vun đắp tình cảm của hai người. Sức khoẻ ổn định.

Tử vi ngày 18/5 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã thăng hoa trong công việc - 2

 

Ma Kết (22/12-19/1)

Mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp sẽ cải thiện rõ rệt hôm nay. Hơn nữa, bạn có thể chứng minh được năng lực bản thân, cho đồng nghiệp thấy cái nhìn khác về con người bạn. Trong tình cảm, bạn và người ấy hoà hợp, cùng thấu hiểu tâm tư của nhau.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn thể hiện là người có sự quan sát, tính độc lập trong công việc. Đây chính là những yếu tố quan trọng giúp bạn thành công trong sự nghiệp. Trong chuyện tình cảm, hãy tiếp tục tin tưởng tình yêu bạn đang có, chân thành với nhau sẽ giúp tình cảm của bạn bền chặt hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn cần tìm hiểu mong muốn cá nhân để định hướng bước đi cho bản thân. Hôm nay, bạn sẽ được công nhận ở cơ quan, may mắn và thuận lợi sẽ đến. Trong tình cảm, bạn cần quyết đoán, tự tin vào những gì mình có.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ (Tổng hợp)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tử vi ngày 18/5 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã thăng hoa trong công việc" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin