Tử vi ngày 19/8 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử chìm đắm trong tình yêu

Giới trẻThứ Tư, 19/08/2020 06:24:00 +07:00
(VTC News) -

Hôm nay, công việc của Song Tử diễn ra khá suôn sẻ, những người thuộc cung hoàng đạo này cũng đang chìm đắm trong tình yêu nồng nhiệt.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Công việc khá ổn, tuy nhiên bạn nên đặt ra cho mình mục tiêu dài hạn và cố gắng chăm chỉ hơn. Hôm nay, bạn muốn mua quần áo mới nhưng tình hình tài chính eo hẹp nên phải dẹp ý định này. Vận trình tình cảm kém sắc, mối quan hệ giữa các cặp đôi có chiều lạnh nhạt. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu không nói thẳng ra thì người làm việc với bạn sẽ rất khó làm đúng ý, nên bạn sẽ tự chuốc lấy phiền phức. Bạn không nên mạo hiểm đầu tư mù quáng, hãy phân tích kỹ càng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào về tiền bạc. Về tình cảm, đây là thời điểm tốt để bạn tháo gỡ những khúc mắc trong lòng với đối phương. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, mặc dù công việc diễn ra khá suôn sẻ nhưng tâm trạng của bạn không được vui do bạn không thể thực hiện được đúng ý tưởng của mình. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể thoải mái mua sắm những gì mình thích. Vận trình tình cảm tươi sáng, các cặp đôi đang chìm đắm trong tình yêu nồng nhiệt, say mê.  

Tử vi ngày 19/8 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử chìm đắm trong tình yêu - 1

 

 Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc tiến triển thuận lợi, bạn nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính ổn định, bạn biết cách quản lý thu chi nên sẽ tích lũy được một khoản tiền kha khá. Về tình cảm, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho đối phương, những người độc thân hãy mạnh dạn bày tỏ với người bạn thích. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Công việc khá hanh thông, bạn có nhiều cơ hội để học hỏi, trau dồi kinh nghiệm. Tình hình tài chính dư dả, bạn có thể mua được những món đồ đắt tiền. Về tình cảm, bạn nên công khai mối quan hệ yêu đương của mình. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn gặp phải một vài rắc rối trong công việc, có người gây áp lực khiến bạn bức xúc. Tình hình tài chính eo hẹp khiến bạn cảm thấy áp lực, tuy nhiên bạn lại không có động lực để làm việc nhiều hơn. Cuộc sống độc thân khiến bạn quen với sự hướng nội, không thích chia sẻ tâm sự của mình với người khác, khó chấp nhận tình cảm của ai đó. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Công việc hôm nay của bạn đòi hỏi phải giao tiếp, hợp tác với nhiều người, dù không thích điều này nhưng bạn vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính ổn định, bạn biết cách quản lý túi tiền của mình và tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, mặc dù không cố tình tạo ấn tượng với người khác nhưng vẫn thu hút biết bao ánh nhìn của người khác giới. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc tiến triển thuận lợi, mối quan hệ với đồng nghiệp tốt lên, môi trường làm việc thoải mái. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể mua được một số món đồ với giá hời, tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Chuyện tình cảm tươi sáng, các cặp đôi có nhiều thời gian bên nhau hơn, tuy nhiên những người độc thân vẫn cô đơn lẻ bóng một mình.

Tử vi ngày 19/8 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử chìm đắm trong tình yêu - 2

 

Nhân Mã (22/11-21/12)    

Theo tử vi hàng ngày, bạn làm việc chăm chỉ, lại có tầm nhìn bao quát nên công việc diễn ra khá thuận lợi. Tình hình tài chính dư dả, bạn nên lập kế hoạch quản lý túi tiền của mình. Vận trình tình cảm khởi sắc, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng được thắt chặt. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Có một số việc khiến bạn tốn nhiều thời gian và khó chịu, cần giữ sự bình tĩnh và điềm đạm. Tình hình tài chính không mấy dư dả, bạn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm hơn kẻo cuối tháng bị rỗng ví. Về tình cảm, bạn tìm cách thăm dò tình cảm của đối phương dành cho mình. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một số việc tạm thời không khiến bạn phải tốn quá nhiều thời gian nhưng lại phá vỡ kế hoạch ban đầu của bạn. Bạn không cần phải lo lắng vấn đề tiền nong, có thể thoải mái để đầu tư vào bản thân. Về tình cảm, những người độc thân nên mở rộng lòng mình hơn để đón nhận tình cảm của đối phương. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Công việc khá thuận lợi, bạn có trách nhiệm giải quyết nhiệm vụ vốn được giao phó cho người khác. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể thoải mái chi tiêu mà không cần phải lo nghĩ. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi có bước tiến mới, rất có thể cả hai đang lên kế hoạch cho cuộc sống hôn nhân

(*) Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp