Tử vi ngày 17/8 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã gặp rắc rối trong công việc

Giới trẻThứ Hai, 17/08/2020 06:31:00 +07:00
(VTC News) -

Nhân Mã hôm nay có thể gặp phải một vài rắc rối bất ngờ trong công việc, bạn tốn khá nhiều thời gian và sức lực để giải quyết.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Công việc thuận lợi, thậm chí bạn còn có thời gian để giúp đỡ người khác, tuy nhiên hãy cẩn thận kẻo vô tình khiến họ bất mãn. Bạn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm kẻo cuối tháng rơi vào cảnh vay nợ. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc ddiễn ra không mấy suôn sẻ, chất lượng và hiệu quả  giảm sút. Ham muốn mua sắm của bạn trỗi dậy,nên cố gắng kiểm soát túi tiền của mình kẻo bị “viêm màng túi”. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, đừng từ chối những lời hẹn hò, giới thiệu của người khác nhé. 

Tử vi ngày 17/8 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã gặp rắc rối trong công việc - 1

 

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, thậm chí còn có thể lường trước được một số vấn đề và chuẩn bị sẵn các biện pháp xử lý. Bạn vốn tiêu tiền tùy hứng nhưng hôm nay lại đột nhiên muốn kiểm soát tài chính. Về tình cảm, bạn tuy ế nhưng vẫn “làm kiêu” nên sẽ còn FA dài dài. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn cần làm việc chăm chỉ hơn, coi những lời phê bình của cấp trên là cơ hội để thúc đẩy bản thân tiến bộ. Ngoài ra bạn cũng nên khiêm tốn, cố gắng hơn khi đối mặt với thử thách. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể dành một khoản tiền để đầu tư cho bản thân, chẳng hạn như đi học thêm cái gì đó. Về tình cảm, nên mạnh dạn mở rộng các mối quan hệ, có như vậy bạn mới nhanh chóng tìm thấy “chân ái” của đời mình. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Công việc diễn ra không mấy thuận lợi, những rắc rối trước đó vẫn chưa được giải quyết. Về tài chính, bạn dành được tiếng hào phóng, tuy nhiên ví tiền lại đang rất "đau". Vận trình tình cảm ảm đạm, bạn chỉ biết ngồi thở dài, ghen tị với tình yêu của người khác. 

 Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn cần làm việc chăm chỉ hơn để đạt mục tiêu của mình. Bạn sẽ tốn một khoản tình phí, tuy nhiên tất cả đều rất đáng giá và bạn cũng sẽ nhanh chóng được nhận lại món quà lớn hơn. Về tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy sẽ nhanh chóng được nâng lên cấp độ mới,quan hệ ngày càng bền chặt, khăng khít. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Công việc tương đối ổn định, tuy nhiên bạn nên có các kế hoạch dài hạn trong tay. Về tài chính, bạn nên suy nghĩ cẩn trọng trước khi đầu tư, đừng tham gia vào các kế hoạch mạo hiểm. Về tình cảm, bạn có quá nhiều việc cần phải gánh vác nên lơ là nửa kia, thậm chí quên mất ngày kỷ niệm. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bạn bận rộn đến nỗi không còn thời gian để nghỉ ngơi, nhưng may mắn thay bạn lại tràn đầy năng lượng. Về tài chính, bạn vượng tài lộc, có thể nhận được khoản lợi nhuận bất ngờ từ việc đầu tư trước đó. Về tình cảm, bạn nên tin tưởng vào sự lựa chọn của mình, dù độc thân hay không thì cũng chớ bi quan, hãy tin tưởng rằng tình yêu đích thực vẫn còn tồn tại. 

Nhân Mã (22/11-21/12)       

Theo tử vi hàng ngày, bạn có thể gặp phải một vài rắc rối bất ngờ trong công việc và tốn khá nhiều thời gian, sức lực để giải quyết. Tình hình tài chính kém sắc, bạn có thể bị thua thiệt trong việc đầu tư kinh doanh, chia chác tiền bạc. Về tình cảm, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho đối phương, hãy nói chuyện và lắng nghe tâm sự của họ. 

Tử vi ngày 17/8 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã gặp rắc rối trong công việc - 2

 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Hôm nay bạn phải xử lý nhiều việc vặt vãnh, không đâu vào đâu do cấp trên giao phó. Đây là cơ hội để thử thách tính kiên nhẫn và bền bỉ của bạn đấy. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá trong hôm nay. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi có thể rạn nứt bởi những chuyện nhỏ nhặt hoặc lời đàm tiếu xung quanh. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc không mấy ổn định, kế hoạch của bạn có thể bị thay đổi dựa trên ý kiến của người khác. Về tài chính, các kế hoạch đầu tư có nhiều cạm bẫy, đòi hòi bạn phải tỉnh táo và cẩn thận kẻo mất cả chì lẫn chài. Về tình cảm, bạn nên học cách hòa hợp với người mình yêu, có như vậy thì mối quan hệ của bạn mới phát triển được. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn có thể được cấp trên giao phó nhiệm vụ mới, đòi hỏi sự hợp tác với đồng nghiệp. Về tài chính, bạn nên học cách quản lý chi tiêu, nếu không túi tiền của bạn sẽ nhanh chóng chạm đáy. Chuyện tình cảm kém sắc, các cặp đôi có thể xảy ra hiểu nhầm, tranh cãi.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp