• Zalo

Tử vi ngày 16/8 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đào hoa nhiều 'vệ tinh' vây bám

Giới trẻ Chủ Nhật, 16/08/2020 06:42:00 +07:00
(VTC News) -

Về tình cảm, Kim Ngưu vượng vận đào hoa, những người độc thân có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tuy hôm nay là chủ nhật nhưng bạn vẫn quay cuồng trong công việc khiến bạn cảm thấy kiệt sức. Về tài chính, bạn chi tiêu có chừng mực nên túi tiền được đảm bảo. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện vụn vặt trong cuộc sống. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc của bạn diễn ra tương đối thuận lợi, tuy nhiên bạn nên kiểm tra lại đồ đạc, hồ sơ cẩn thận trước khi ra ngoài hoặc tham gia cuộc họp. Về tài chính, bạn có thể tiêu tốn một khoản tiền kha khá để đãi khách, mời bạn bè và người thân. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, những người độc thân có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh. 

Tử vi ngày 16/8 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đào hoa nhiều 'vệ tinh' vây bám - 1

 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, công việc của bạn diễn ra thuận lợi, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính vượng sắc, thu nhập của bạn tăng tiến. Về tình cảm, bạn có thể nhận được tín hiệu yêu thương từ người khác giới, những ngày tháng độc thân của bạn sắp kết thúc. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Tại thời điểm hiện tại, bạn không bận rộn với công việc nhưng bạn có thể lên trước kế hoạch cho công việc tương lai. Về tài chính, thanh lý những món đồ cũ không dùng tới để kiếm thêm chút tiền cũng là ý tưởng hay cho bạn. Về tình cảm, bạn nên học cách yêu thương bản thân mình trước khi yêu thương người khác, nếu không bạn rất dễ bị coi thường. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn trở nên lười biếng, bạn không thể làm việc gì nên hồn, thái độ làm việc rất tệ. Về tài chính, bạn đừng mua đồ bừa bãi kẻo tiền mất tật mang. Về tình cảm, khi hẹn hò, không khí giữa hai người rất tốt, tuy nhiên bạn lại cảm thấy xa lạ khi kết thúc, điều này khiến bạn cảm thấy vô cùng bối rối. 

 Xử Nữ (23/8-22/9)

Mối quan hệ giữa bạn với đồng nghiệp không tốt lắm, bạn nên kiên nhẫn khi giao tiếp với đồng nghiệp để giữ hòa khí. Về tài chính, bạn biết cách quản lý chi tiêu, bạn biết cái gì nên bỏ tiền ra, cái gì không nên. Về tình cảm, hôm nay là một ngày tốt lành với những người độc thân khi những ngày tháng cô độc của bạn đang dần tươi mới hơn, trái tim đang rạo rực chờ đón tình yêu. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bạn phải đối mặt với khối công việc khổng lồ mặc dù hôm nay là ngày chủ nhật, tuy nhiên bạn hãy kiên nhẫn xử lý từng việc một nhé. Về tài chính, hầu bao của bạn khá rủng rỉnh, tuy nhiên bạn nên kiềm chế ham muốn mua sắm của mình nếu không tiền dư dả tới đâu cũng sẽ cạn. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng xa cách, khó tìm được tiếng nói chung. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc hôm nay của bạn không quá nặng nề, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao và có thời gian để nghỉ ngơi. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá trong hôm nay. Vận trình tình cảm kém sắc, bạn cảm thấy thất vọng về người mình yêu, mối quan hệ giữa hai người không còn được mặn nồng như trước. 

Tử vi ngày 16/8 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đào hoa nhiều 'vệ tinh' vây bám - 2

 

Nhân Mã (22/11-21/12)    

Theo tử vi hàng ngày, công việc của bạn diễn ra không mấy thuận lợi, bạn khó tránh khỏi cảm giác hụt hẫng khi thấy người khác dẫn trước. Về tài chính, nếu muốn cùng người khác đầu tư, bạn hãy tính toán xem mình có bao nhiêu vốn trước khi quyết định. Về tình cảm, các cặp đôi có thể xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Bạn cảm thấy mệt mỏi với công việc hiện tại nhưng lại từ chối thử thách ở lĩnh vực mới. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể mua sắm những món đồ mà mình thích hoặc trích một phần để làm từ thiện. Về tình cảm, những người độc thân vượng vận đào hoa, trong khi đó những người đã có đôi có cặp nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của bạn vẫn diễn ra theo kế hoạch đề ra trước đó, không gây áp lực nhiều cho bạn. Về tài chính, việc chi tiêu tiền bạc để đi chơi là không thể tránh khỏi nhưng bạn cũng phải cân nhắc xem ví tiền của mình có chịu được không nhé. Về tình cảm, bạn không nên yêu đương mù quáng nếu không bạn sẽ khiến bản thân bị tổn thương. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn bị phân tâm bởi việc riêng tư, hiệu quả công việc không được đảm bảo. Về tài chính, bạn có xu hướng chi tiêu nhiều tiền trong hôm nay, túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, những người độc thân sắp thoát ế. 

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Thiên An (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp