Tử vi ngày 16/5 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tràn đầy năng lượng sáng tạo

Giới trẻThứ Bảy, 16/05/2020 07:38:42 +07:00
(VTC News) -

Hôm nay là ngày của Song Tử, bạn thể hiện sự năng động, nhanh nhạy và hoạt bát bất thường nhờ có động lực và mục tiêu phấn đấu.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạn sẽ gặp may mắn trong công việc ngày hôm nay, đặc biệt những ai hành nghề liên quan đến nghệ thuật. Về tình cảm, bạn dễ bị tổn thương do nhạy cảm quá mức. Sức khoẻ ổn định.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn gặp chút khó khăn trong công việc, có cảm giác bất ổn khó thoát ra được. chuyện tình cảm cần cởi mở hơn để tạo mối quan hệ tốt với những người xung quanh thay vì cứng nhắc, bảo thủ.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay là ngày của bạn, bạn thể hiện sự năng động, nhanh nhạy và hoạt bát bất thường nhờ có động lực và mục tiêu phấn đấu. Trong tình cảm, hãy bày tỏ tình cảm với người ấy, đừng chần chừ ngần ngại vì bản thân họ cũng rất muốn biết.

Tử vi ngày 16/5 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tràn đầy năng lượng sáng tạo - 1

 

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn không nên gặp đối tác hôm nay, mọi việc thương lượng đàm phán đều khó đạt được mục tiêu đã định. Chuyện tình cảm, cần nhanh chóng chấm dứt các mối quan hệ giả tạo, dừng chia sẻ với những người không có nhu cầu lắng nghe bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đôi khi, tỏ ra khôn khéo, cẩn trọng quá trong công việc khiến bạn bỏ lỡ các cơ hội phát triển. Trong tình cảm, cần đặt địa vị của mình vào vị trí của người thân để lắng nghe họ thay vì nhanh chóng bực bội.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong công việc, bạn có một sự nhanh trí và sáng tạo độc đáo mà ít ai có được. Bạn luôn được mọi người yêu mến bởi sự tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Trong tình yêu, tính khí thất thường đôi khi sẽ khiến người ấy mệt mỏi. Sức khoẻ cần chú ý vấn đề cân nặng.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bạn đang phấn đấu hết mình để biến ước mơ thành hiện thực, dù gặp nhiều cản trở, khó khăn. Tình cảm không nên kiểm soát đối phương, điều này dần già sẽ khiến họ sợ hãi và rời đi. Mối quan hệ với bạn bè và gia đình đều ổn.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc của bạn khá suôn sẻ, mọi việc đều theo kế hoạch dù có chút khó khăn nhưng bạn đều vượt qua đực. Trong tình cảm, việc đánh giá mọi chuyện một cách cảm tính khiến đối phương cảm thấy bất công. Hãy bình tĩnh, mềm mỏng để mọi chuyện được giải quyết êm đẹp.

Tử vi ngày 16/5 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tràn đầy năng lượng sáng tạo - 2

 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn tràn đầy năng lượng cho ngày hôm nay, tuy vậy vẫn vấp phải một số khó khăn do chần chừ, lưỡng lự, không quyết đoán. Trong tình cảm, bạn đang nghi ngờ quá nhiều vào đối phương. Cần làm rõ mọi thắc mắc này và tìm cách vun vén cho tình cảm của hai bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn có mối quan hệ tốt trong công việc, đặc biệt rất được lòng đồng nghiệp lớn tuổi. Bạn có mục tiêu và luôn chăm chỉ làm việc để đạt thành công. Trong tình cảm, bạn khiến đối phương cảm thấy thoải mái nhờ sự duyên dáng, hài hước và tỉ mỉ. Sức khoẻ ổn định.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn có những thay đổi về giá trị của bản thân trong hôm nay. Điều này khiến bạn có những bước đi mới trong tương lai. Cần lưu ý xây dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp để tạo môi trường phát triển thuận lợi hơn. Trong tình cảm, bạn đôi khi khó nắm bắt khiến đối phương nhiều phen hú vía. Cần cân bằng lại cảm xúc nếu không muốn gặp chiến tranh với người yêu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn cần xem lại mối quan hệ của mình với đồng nghiệp, điều này là một nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc của bạn. Trong tình cảm, bạn có những mâu thuẫn nhất định với người ấy, cần biết cách nhường nhịn và tìm tiếng nói chung. Sức khoẻ tốt.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ(Tổng hợp)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn