• Zalo

Tử vi ngày 14/8 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử có khoản thu nhập bất ngờ

Giới trẻ Thứ Sáu, 14/08/2020 06:32:00 +07:00

(VTC News) - Hôm nay là ngày may mắn của Sư Tử về mặt tài chính, bạn có thể nhận được khoản thu nhập bất ngờ vào cuối buổi chiều.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Công việc vô cùng thuận lợi, mối quan hệ ngoại giao được mở rộng, hiệu quả công việc tăng cao. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể thoải mái chi tiêu. Về tình cảm, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng những phút giây ngọt ngào; những người độc thân nên kiên nhẫn hơn để đối phương nhìn thấy những điểm tốt của bạn. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc tiến triển thuận lợi, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể tự thưởng những món đồ mình yêu thích. Về tình cảm, các cặp đôi có thể xảy ra vài tranh cãi nhỏ nhưng sẽ nhanh chóng làm lành, mối quan hệ lại hòa hợp như trước. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, bạn có đầu óc nhạy bén, đưa ra được vài ý tưởng độc đáo và được cấp trên đánh giá cao năng. Bạn có nhiều kế hoạch đầu tư, thu nhập đang dần được cải thiện. Về tình cảm, bạn nên điều chỉnh lại thái độ và dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đối phương. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn rất bận rộn nhưng lại thích lo chuyện bao đồng nên khó hoàn thành công việc đúng thời hạn được giao. Bạn sẵn sàng chi nhiều tiền để thết đãi bạn bè, người thân, ví sẽ mỏng đi nhiều. Những người độc thân được bạn bè, người thân quan tâm rất nhiều về chuyện nhân duyên, nhưng bạn lại chẳng thèm để ý tới điều đó. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn cần có sức chịu đựng lớn để làm việc với người khác, phải có can đảm chịu trách nhiệm nếu mắc sai lầm. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có cơ hội được đề xuất tăng lương, ngoài ra vào cuối ngày còn nhận được khoản thu nhập bất ngờ. Chuyện tình cảm có bước tiến mới, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng gắn bó khăng khít hơn. 

Tử vi ngày 14/8 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử có khoản thu nhập bất ngờ - 1

 

 Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc của bạn có dấu hiệu trì hoãn, hiệu quả không cao do bạn bị phân tâm bởi việc riêng. Tình hình tài chính ổn định, bạn sẽ tiêu tốn một khoản tiền kha khá để hưởng thụ. Chuyện tình cảm hài hòa, viên mãn, bạn muốn chia sẻ những điều khiến mình hạnh phúc với đối phương, mối quan hệ giữa hai người ngày càng được thắt chặt. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ trong công việc, tuy nhiên khi nghĩ ra thì hãy bắt tay vào làm luôn, đừng để chúng bị đắp chiếu nhé. Về tình cảm, bạn và người ấy dễ có buổi hẹn hò lãng mạn trong hôm nay. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bạn rất bận, có nhiều chuyện vặt vãnh cần bạn giải quyết. Tình hình tài chính ổn định, thu nhập đang dần tăng lên và các khoản chi tiêu giảm xuống. Chuyện tình cảm hài hòa, viên mãn, các cặp đôi đang chìm đắm trong mật ngọt của tình yêu, trong khi những người độc thân cần thêm nỗ lực để theo đuổi người mình thích. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Theo tử vi hàng ngày, bạn gặp nhiều rắc rối trong công việc, ảnh hưởng lớn đến tiến độ. Nên kiểm soát ham muốn chi tiêu, đừng vì cảm xúc nhất thời mà mua phải những thứ không thiết thực. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân, trong khi các cặp đôi ngày càng gắn bó với nhau hơn. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Bạn gặp phải một vài thử thách trong công việc và sẽ mất rất nhiều thời gian để xử lý dữ liệu khi bắt đầu nhiệm vụ mới. Về tài chính, bạn nên học cách kiểm soát chi tiêu, nếu không kinh tế sẽ khó khăn vào thời điểm cuối tháng. Về tình cảm, người ấy không còn nồng nhiệt với bạn như trước, điều này khiến bạn khá lo lắng, lo sợ họ có người khác. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc mới, thách thức mới khiến bạn có một ngày làm việc bận rộn. Về tài chính, bạn thường lấy lý do tâm trạng không tốt để tiêu xài, cuối cùng chỉ có túi tiền của bạn mới bị "tổn thương". Về tình cảm, đối phương luôn lắng nghe những tâm sự của bạn, đưa ra ý kiến, giúp bạn vượt qua khó khăn. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Công việc không mấy thuận lợi, bạn dễ xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp. Tình hình tài chính kém sắc, bạn có thể tiêu tốn khoản tiền khá lớn để thết đãi mọi người. Về tình cảm, những người độc thân luôn giữ thái độ dè dặt khi tiếp xúc với người khác giới. 

Tử vi ngày 14/8 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử có khoản thu nhập bất ngờ - 2

 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều