• Zalo

Tử vi ngày 14/5 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử sẽ tìm được chân ái

Giới trẻThứ Năm, 14/05/2020 08:27:17 +07:00
(VTC News) -

Sư Tử độc thân có khả năng tìm được chân ái đời mình trong ngày hôm nay, còn chuyện công việc có chút khó khăn.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Công việc có dấu hiệu chậm tiến độ do khối lượng quá tải, khiến bạn rơi vào trạng thái mệt mỏi. Về tài chính, Bạch Dương đang trong giai đoạn xoay xở để đầu tư nên có phần chật vật. Tình cảm thăng hoa. Sức khoẻ ổn định.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mọi thứ diễn ra khá thuận lợi với Kim Ngưu trong hôm nay, đặc biệt là công việc. Tuy nhiên, bạn cần học cách quyết đoán trước một vấn đề để không quá tốn thời gian. Có thể tham khảo ý kiến người xung quanh. Tài chính ổn định, bạn có thể chiều bản thân bằng việc mua sắm. Về tình cảm, có thể bạn sẽ thất vọng do phát hiện ra một số thói quen xấu của đối phương.

Tử vi ngày 14/5 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử  sẽ tìm được chân ái  - 1

 

Song Tử (21/5-21/6)

Cần xem xét và hoàn thiện bản thân trong công việc bởi trong bất cứ môi trường làm việc nào, sự cố gắng là không bao giờ đủ. Về tình cảm, bạn sẽ khiến người ấy  khó chịu, phàn nàn. Về tài chính, bạn có đủ khả năng để chi tiêu theo ý thích trong hôm nay.

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn đang thiếu quyết đoán trong công việc và phạm phải vài sai lầm. Tình hình tài chính gặp bế tắc, khiến bạn có cảm giác tuyệt vọng. Nhưng đừng chìm sâu vào bi quán, hãy có cái nhìn tích cực và tìm cách giải quyết. Chuyện tình cảm của Cự Giải cũng không mấy suôn sẻ khi cả hai mất dần sợi dây giao tiếp, có ít thời gian dành cho nhau.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hãy ngừng than phiền và nghĩ về cách giải quyết vấn đề của mình. Đã đến lúc bạn phải tự điều chỉ hành vi, quan sát tình huống và tìm lối thoát cho bản thân. Về tài chính, đừng lo lắng quá bởi những khoản chi phục vụ cuộc sống của bạn, miễn không hoang phí thì việc tiêu tiền cũng là cần thiết. Về tình yêu, người độc thân có khả năng tìm được chân ái đời mình.

Tử vi ngày 14/5 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử  sẽ tìm được chân ái  - 2

 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc khá thuận lợi khi bạn cân bằng được thời gian nghỉ ngơi. Tài chính ổn định, bạn có thể thoả mãn bản thân bằng món đồ mới. Về tình cảm, bạn cảm thấy có sự xa cách với người ấy. Cần tìm cách hâm nóng lại tình yêu.

Thiên Bình (23/9-23/10)

14/5 là ngày suôn sẻ với Thiên Bình. Bạn có nhiều ý tưởng mới về công việc, tuy nhiên vẫn nên lưu ý trau dồi khả năng xử lý tình huống. Về tài chính, bạn có thể sẽ phải tiêu tốn một khoản lớn cho thành viên trong gia đình, tuy nhiên đây là khoản chi chính đáng. Tình cảm ổn định.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc thuận lợi nhưng bị chậm deadline. Về tài chính, bạn nên hào phóng với gia đình và dành ra một khoản cho tương lai. Về tình cảm, Bọ Cạp vẫn còn vấn vương tình cũ và chưa sẵn sàng cho mối quan hệ mới.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã không muốn bị quản ý trong công việc, chỉ muốn làm theo ý mình và hôm nay bạn sẽ nổi quạu nhiều lần. Chính vì “khó ở”, bạn có xu hướng tiêu tiền nhiều hơn. Cần tìm cách vun đắp tình yêu dù công việc có bận đến mấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Khả năng xử lý công việc gọn ghẽ của Ma Kết khiến nhiều người ngạc nhiên. Về tài chính, bạn khá bốc đồng trong chuyện chi tiêu. Tình cảm ổn định, hãy luôn giữ thái độ tôn trọng đối phương bằng cách tôn trọng quyết định của họ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc không mấy thuận lợi, ý kiến của bạn chưa được coi trọng và bạn cảm thấy cô đơn khi không có đồng đội. Chính vì thế, Bảo Bình không có tâm trạng hào hứng để làm việc. Về tài chính, cần giảm khoản tiền lê la quán sá, ăn uống tụ tập. Về tình cảm, bạn không thể ở cạnh người thương hôm nay.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tài chính ổn định bạn có thể tiêu tiền để mua vui cho bản thân cũng như gia đình. Công việc không mấy thuận lợi, cách làm việc của bạn có phần rời xa kế hoạch. Về tình cảm, dù nhớ người ấy rất nhiều nhưng bạn lại không thể gặp được họ.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !