• Zalo

Tử vi ngày 13/5 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử chớ nóng vội kẻo hỏng việc

Giới trẻThứ Tư, 13/05/2020 06:15:00 +07:00
(VTC News) -

Song Tử cần nắm bắt vấn đề, từ tốn tìm cách giải quyết những rắc rối trong công việc ngày 13/5, thay vì nóng vội mất khôn.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Khả năng kiểm soát tài chính của bạn hôm nay khá ổn. Bạn sáng suốt khi biết tiêu pha sao cho hợp lý, bỏ qua những món đồ vụn vặt, hoang phí. Công việc tạm ổn, còn tình yêu dạy cho bạn nhiều bài học. Bạn có thể sẽ nhận ra rằng, cố gắng thay đổi một người không phải cách tạo nên hạnh phúc.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bài học của ngày hôm nay đối với bạn là biết lắng nghe. Cố gắng bảo vệ quan điểm của mình là điều tốt, nhưng hãy linh động xem xét tình huống hợp lý. Lưu ý chăm sóc sức khoẻ, đề phòng bệnh tật sinh ra từ thói quen sinh hoạt thiếu điều độ. Về tình yêu, đừng ngần ngại, hãy dũng cảm bày tỏ tình cảm với người ấy.

Song Tử (21/5-21/6)

Nóng vội chưa bao giờ là giải pháp hay, nhất là trong công việc. Bạn cần nắm bắt vấn đề, từ tốn tìm cách giải quyết các rắc rối phát sinh trong ngày để đạt hiệu quả cao nhất. Đối với Song Tử, lời khuyên tiết kiệm là không thừa. Chú ý sức khoẻ, đặc biệt là sức khoẻ tinh thần. Chủ động thu xếp thời gian tập luyện để phát huy mạnh mẽ khả năng của bản thân.

Tử vi ngày 13/5 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử chớ nóng vội kẻo hỏng việc - 1

 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cần tạm biệt những suy nghĩ tiêu cực càng sớm càng tốt. Những cơn giận dữ sẽ ảnh hưởng nhiều đến công việc, chuyện tình cảm và sức khoẻ của bạn. Tìm cảm hứng trong công việc, tập luyện thể dục, thể thao và yêu thương bản thân trước khi đòi hỏi bất cứ ai đối xử tốt với mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày 13/5 của Sư Tử sẽ tương đối căng thẳng. Tính hiếu thắng sẽ khiến chính bạn cảm thấy bị tổn thương khi nhận thấy có người khác vượt trội hơn mình. Điều cần làm là bình tĩnh, nhìn nhận lại vấn đề và tự trau dồi bản thân. Đừng tiêu xài hoang phí. Về tình yêu, Sư Tử nên trò chuyện nhiều hơn với người ấy thay vì bứt rứt với các cuộc độc thoại nội tâm.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng chọn an nhàn khi bạn còn trẻ là lời khuyên dành cho Xử Nữ trong  hôm nay. Làm việc chăm chỉ là cách giúp bạn thoát ra khỏi những cơn bực dọc từ trên trời rơi xuống. Ngoài ra, nên để ý sức khoẻ, ăn uống điều độ và tập luyện thường xuyên, nâng cao chất lượng cuộc sống. Hãy trân trọng tình yêu bạn có, chấp nhận người ấy và vun đắp cho hạnh phúc của cả hai.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Cần xây dựng kế hoạch sử dụng tài chính dài hơi, tránh sa đà vào việc tiêu pha không cần thiết. Trong công việc, nên cải thiện mối quan hệ với đồng nghiệp, lãnh đạo. Ngoài ra, nên chỉn chu trong mọi việc bạn làm để tạo kết quả cao hơn.

Tử vi ngày 13/5 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử chớ nóng vội kẻo hỏng việc - 2

 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Đừng nghĩ quá nhiều và tìm cách làm quá vấn đề lên. Trong công việc, hãy ngưng kêu ca phàn nàn khi chưa giải quyết được vấn đề. Hãy chú trọng vào việc tu dưỡng thay vì tìm cách phô trương bản thân. Sức khoẻ bạn đang cải thiện rất tốt, cần duy trì điều này.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tình cảm của bạn dường như đang rơi vào thế bí, tuy nhiên hãy thả lỏng và cho người ấy cơ hội được chia sẻ. Nói những lời cay đắng, thậm chí chia tay không phải là giải pháp thông minh. Nhân Mã cần cải thiện sức khoẻ và nhịp sinh học bằng việc dậy sớm và tập thể dục. Trong công việc, đôi khi đừng ở quá lâu trong vùng an toàn khi bản thân muốn thể hiện năng lực khác.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tìm cách thổi luồng gió mới vào những công việc thường ngày, điều này sẽ khiến bạn cảm thấy hứng thú hơn mỗi khi đến cơ quan. Tình trạng tài chính ổn định. Tình cảm đang khá thuận lợi, tuy nhiên luôn phải tìm cách làm nóng tình yêu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đôi khi bạn nên nhìn hoàn cảnh để lập kế hoạch dài hạn, thậm chí phải xây dựng nhiều phương án cho một tình huống. Mọi việc đều có hai mặt, nếu làm không tới nơi, bạn vẫn nhận được bài học quý giá. Chú trọng sức khoẻ trong những ngày này. Về mặt tình cảm, hãy yêu thực tế.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng ép bản thân làm những điều mình không muốn. Hãy cho con tim cơ hội lên tiếng để biết đâu là sự lựa chọn đúng đắn. Về tài chính, hãy hạn chế tiêu xài quá tay, ngưng quẹt thẻ bừa bãi và chi trả mọi thứ bằng tiền mặt. Về công việc, hãy chuyên nghiệp hoá bản thân bằng cách rèn tính kỷ luật.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !