• Zalo

Tử vi ngày 12/5 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nên chớp thời cơ thăng tiến

Giới trẻThứ Ba, 12/05/2020 06:18:00 +07:00

Sự cố gắng của Xử Nữ được ghi nhận, thời cơ thăng tiến của bạn đang hiển hiện, nên tiếp tục giữ vững tinh thần và tiến về phía trước.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Công việc thuận lợi, bạn có khả năng hoàn thành nhiệm vụ rất cao trong ngày hôm nay. Bạn có thể nhận được lời khen từ đồng nghiệp, bạn bè. Cần kìm nén nhu cầu tiêu tiền của bản thân, chú ý hơn vào việc tiết kiệm. Đặc biệt, hãy tự chăm sóc sức khoẻ tốt hơn khi thời tiết chuyển mùa.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Chuyện tình cảm của chòm sao này nở rộ trong ngày 12/5. Người ấy của bạn sẽ là người hạnh phúc nhất và mang đến những bất ngờ lãng mạn nhất. Vấn đề tiền bạc cần xem xét kỹ lưỡng. Công việc ổn thoả, bạn được lòng đồng nghiệp.

Song Tử (21/5-21/6)

Cung Song Tử cần chấn chỉnh thói tiêu hoang của bản thân, nhất là chuyện khi đặt hàng mua online liên tục nhưng không bao giờ nhớ. Về chuyện tình yêu, thái độ thất thường của bạn có thể khiến đối phương không chịu nổi. Nên cẩn trọng chuyện tiền bạc, tốc độ tiêu tiền của bạn đang nhanh hơn tốc độ kiếm tiền.

Cự Giải (22/6-22/7)

Ngày 12/5, cung hoàng đạo này sẽ có cơ hội đầu tư bách trúng, hãy tận dụng chúng. Công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, trơn tru. Tuy nhiên, phải hết sức khiêm tốn vì xung quanh không phải ai cũng thích bạn. Sức khoẻ của bạn cải thiện rõ ràng sau thời gian quay trở lại ăn uống, tập luyện lành mạnh.

Tử vi ngày 12/5 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nên chớp thời cơ thăng tiến - 1

 

Sư Tử (23/7-22/8)

Nóng giận chưa bao giờ là cách giúp giải quyết vấn đề. Chính vì vậy, những chú Sư Tử cần học cách phải kiềm chế cảm xúc. Cần phải điều chỉnh lại các kế hoạch chi tiêu để có cách sử dụng đồng tiền thông minh hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn sẽ có một ngày tràn đầy hứng khởi khi nhiều người nhìn ra năng lực tiềm ẩn nơi bạn. Sự chăm chỉ, cẩn tận, chỉn chu của bạn cuối cùng cũng được nhìn nhận. Hãy vững tin vào mục tiêu ban đầu, thành công đang tới rất gần bạn đó, thời cơ thăng tiến của bạn đang hiển hiện rõ.  Hãy quan tâm tới sức khoẻ của bản thân với chế độ, ăn ngủ nghỉ đều đặn sau quãng ngày mệt mỏi nhé.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Với óc phán đoán nhanh nhạy, Thiên Bình có khả năng xoay chuyển tình thế bậc thầy. Điều này đã cứu nguy cho bạn trong nhiều tình huống tiến thoái lưỡng nan. Các mối quan hệ xã giao hài hòa sẽ mang đến cho Thiên Bình một ngày thứ 3 khá dễ chịu. Về tiền bạc, đừng tin người lạ, đây là điều tối kỵ trong kinh doanh mà bạn nên khắc ghi.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

12/5 sẽ là cú hích tuyệt vời để bạn có bước nhảy vọt trên con đường công danh sự nghiệp. Thần may mắn đang ở bên bạn, do đó đừng phí thời gian mà hãy nỗ lực học hỏi thêm. Về tình cảm, không phải ai cũng tìm được một nửa của mình đâu, hãy trân trọng và yêu thương nửa kia của mình nhiều hơn nữa nhé.

Tử vi ngày 12/5 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nên chớp thời cơ thăng tiến - 2

 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tiền bạc rủng rỉnh không phải để mạnh tay chi, cần cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định đầu tư. Sức khoẻ tốt, cần duy trì cười tươi đều đặn. Về tình cảm, không phải cứ tạo ra cơn mưa quà tặng là người ấy cảm thấy được yêu thương, hãy để ý nhiều hơn đến cảm xúc của "đối phương" nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Cần thay đổi cách yêu, đừng tiếp tục kìm kẹp, quản lý, chuyên quyền khiến nửa kia mệt mỏi, ngột ngạt. Ở cơ quan, đồng nghiệp cũng có ý kiến về thái độ làm việc cố chấp và cứng nhắc của bạn. Về tiền bạc, thói quen chi tiêu tiết kiệm cũng giúp bạn có thể thoải mái ứng phó khi gặp các trường hợp bất ngờ xảy ra. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc suôn sẻ nhờ tính quyết đoán sẵn có.  Bảo Bình sử dụng tài trí của mình để nhanh chóng xử lý các vấn đề bất ngờ phát sinh và bình tĩnh đón nhận tình huống xấu. Trong tình cảm, cần lắng nghe nhiều hơn. Về sức khoẻ, nên nghỉ ngơi trước khi thể trạng xuống cấp trầm trọng hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày 12/5 sẽ mang lại cho bạn một khoản thu nhập bất ngờ từ bạn bè, người thân yêu. Điều này sẽ khiến bạn mất ăn mất ngủ, ảnh hưởng đến hiệu quả các việc khác.

Cần khéo léo xử lý các đầu việc với tâm trạng bình tĩnh trước khi sự nóng giận lôi bạn đi quá xa. Về tình yêu, hãy học cách vị tha thay vì ích kỷ chỉ nghĩ cho mình.

Hạ Vũ(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !