Tử vi năm Nhâm Dần 2022 của người tuổi Sửu

Giới trẻChủ Nhật, 30/01/2022 14:00:00 +07:00
(VTC News) -

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, vận thế của người tuổi Sửu sẽ đảo chiều và có xu hướng đi lên ổn định.

Năm 2021, chịu tác động của vận hạn nên tài vận của người tuổi Sửu có nhiều biến động. Sau một năm không mấy vui vẻ, liệu cuối cùng tuổi Sửu đã ổn định và nghênh đón vận may? Trong năm Nhâm Dần 2022, tài lộc của tuổi Sửu có tiếp tục chìm xuống hay bắt đầu bùng nổ? 

Tổng thể tử vi tuổi Sửu năm 2022

Sau khi trải qua những thay đổi thoáng qua trong năm 2021 và bước sang năm Nhâm Dần 2022, vận thế của người tuổi Sửu sẽ đảo chiều và có xu hướng đi lên ổn định dưới sự "chiếu cố" của các ngôi sao may mắn. Điều đầu tiên thấy được là sự cải thiện trong tình duyên, Sửu độc thân gặp được người ưng ý, nếu có ý định kết hôn thì rất thuận lợi.

Sự nghiệp khá vững vàng, quý nhân giúp đỡ nên suôn sẻ hơn. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của hung tinh nên các bạn tuổi Sửu khi tiếp xúc với môi trường, lĩnh vực công việc mới cũng có thể cảm thấy không thoải mái trong giai đoạn đầu và có ý nghĩ trốn tránh. Nên kịp thời điều chỉnh tâm lý để đối phó với thách thức. Về sức khỏe, có thể nảy sinh nhiều vấn đề nhỏ. Nhìn chung, vận thế tuổi Sửu năm nay tăng đều, chỉ cần không thay đổi ý định ban đầu và giữ vững tâm lý, làm việc chăm chỉ thì bạn sẽ trải qua một năm an khang, hạnh phúc.

Tử vi năm Nhâm Dần 2022 của người tuổi Sửu  - 1

Chi tiết tử vi năm Nhâm Dần 2022 của người tuổi Sửu.

Sự nghiệp người tuổi Sửu năm 2022

Bước sang năm 2022, sự nghiệp của người tuổi Sửu bắt đầu đi đúng hướng. Dưới sự phù trợ của quý nhân, bạn dễ nhận được chú ý của sếp hoặc sự quan tâm của người lớn tuổi, có thể mở ra bước ngoặt trong sự nghiệp.

Nếu nắm bắt tốt, bạn sẽ có cơ hội tốt thăng tiến. Năm nay Sửu không nên chuyển việc, nên ở lại công ty và tiếp tục phát triển; nếu muốn thay đổi môi trường làm việc thì có thể xin chuyển sang các bộ phận khác để tránh thay đổi lớn.

Tài lộc người tuổi Sửu năm 2022

Năm 2002, người tuổi Sửu duy trì được sự cân bằng trong thu chi. Có thể dựa vào mối quan hệ giữa các cá nhân để đạt nhiều hiệu quả khi làm ăn, kinh doanh. Đồng thời, bạn có cơ hội gặp gỡ và kết nối được với khách hàng mới là những người nhiều tiền, doanh thu sẽ tăng vọt.

Trong tình huống ổn định, bạn có thể kiếm được một phần tài sản đáng kể thông qua các khoản đầu tư sinh lời cao như cổ phiếu. Người tuổi Sửu cũng gặt hái được thành quả, miễn là làm việc chăm chỉ, thậm chí còn nhận được nhiều hơn trước. Bên cạnh đó, người tuổi Sửu cũng thích hợp làm một số công việc tay trái trong năm nay để cải thiện tài sản của mình.

Tình duyên người tuổi Sửu năm 2022

Chuyện tình cảm có thể nói là thuận buồm xuôi gió, người tuổi Sửu được sao đào hoa chiếu mệnh, nguyệt lão giúp đỡ, dù độc thân hay đã có bạn đời thì đời sống tình cảm cũng đều rất suôn sẻ. Hồng loan là ngôi sao may mắn cho hôn nhân, giúp Sửu độc thân gặp được người ưng ý, tuy nhiên đừng quá vội vàng.

Những người đã kết hôn đề phòng rơi vào thị phi hay vòng xoáy của các mối quan hệ tay ba, đặc biệt nếu bạn cần phải đi đến một nơi khác trong thời gian dài như đi công tác.

Sức khỏe người tuổi Sửu năm 2022

Trong năm Nhâm Dần, sức khỏe của người tuổi Sửu sẽ bị ảnh hưởng, chớ coi thường. Bạn có thể bị cảm lạnh và ho thường xuyên hơn trước đây, cần duy trì luyện tập thể dục thể thao nâng cao thể lực, nên cùng các thành viên trong gia đình ra ngoài đi dạo, đi du lịch. Điều này không chỉ giúp cải thiện sức khỏe mà còn giải tỏa tâm trạng.

Một số người tuổi Sửu luôn cảm thấy mọi thứ không như ý khi gặp môi trường sống và làm việc mới, điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến chất lượng cuộc sống, cụ thể là chế độ ăn uống, ngủ nghỉ. Vì vậy, cần điều chỉnh lại tâm lý.

Luận giải chi tiết về vận trình hàng tháng của người tuổi Sửu trong năm 2022 (tháng âm lịch)

Tháng 1

Tháng đầu tiên của năm Dần, nguời tuổi Sửu vẫn bị ảnh hưởng bởi năm cũ, tình hình chung tương đối ảm đạm, đặc biệt là về tài lộc, bạn không nên đầu cơ và quyết định đầu tư trong tháng này, cẩn thận kẻo thất bại.

Tháng 2

Tháng này, người tuổi Sửu có vận trình sự nghiệp khá lý tưởng nhưng tài lộc lại yếu kém, thu nhập không nhiều, luôn phải dùng tiền tiết kiệm cho những việc vặt vãnh. Hãy chú ý đến định hướng chung của các khoản chi để tránh rơi vào tình cảnh túng quẫn.

Tháng 3

Người tuổi Sửu tháng này vận khí kém, dễ bị lời nói ảnh hưởng, nên bớt nói, làm nhiều hơn. Những người có năng lực nên tận dụng vận may học tập mạnh mẽ của tháng này và đăng ký các khóa học liên quan đến phát triển công việc, nâng cao khả năng cạnh tranh của mình.

Tháng 4

Bạn sẽ có niềm vui bất ngờ, như công việc làm ăn có thành tựu, thị trường trở nên khởi sắc hơn, hoặc kết nối được với những người bạn đã lâu không liên lạc, hay nhận được công việc mới. 

Tháng 5

Sức khỏe kém hơn trước, bạn có thể bị các chứng cảm vặt như cảm, ho, sổ mũi, viêm họng thường xuyên hơn, hay gặp rắc rối về dị ứng da khi chuyển mùa.

Tháng 6

Đây là tháng có nhiều thay đổi, bạn có thể phải đối mặt với việc thuyên chuyển công tác. Nếu có cơ hội được cử đi định cư lâu dài ở nước ngoài hoặc đi công tác thì hãy suy nghĩ thật kỹ xem có lợi cho tương lai hay không.

Tháng 7

Sự nghiệp và thu nhập ổn định, cần tránh mâu thuẫn làm ăn với đồng nghiệp. Những người tuổi Sửu làm quản lý nên xử lý tốt mối quan hệ với cấp dưới, tránh để họ bất mãn, tung tin đồn thất thiệt.

Tháng 8

Mọi việc suôn sẻ, những vấn đề tồn đọng trước đây được bạn giải quyết từng việc một, có thể giải tỏa rất nhiều áp lực. Tháng này cũng có thể mở ra cơ hội kinh doanh mới trong sự nghiệp, được quý nhân đánh giá cao, đề xuất cơ hội hợp tác hiếm có, cần hết sức coi trọng.

Tháng 9

Trong tháng này, công việc sẽ đi vào giai đoạn bế tắc, mối quan hệ giữa các cá nhân cũng yếu kém nên bạn sẽ vô cùng chán nản.

Tháng 10

Tháng này tài lộc bình ổn, suôn sẻ, bạn sẽ sống sung sướng cả về vật chất lẫn tinh thần, tuy nhiên vẫn nên chú ý nguy cơ tiểu nhân kiện cáo. Khi giải quyết những việc liên quan đến giấy tờ, hợp đồng, bạn phải đọc kỹ các điều khoản để tránh sai lầm.

Tháng 11

Đây là tháng tương sinh đối với người tuổi Sửu, tài lộc khá khả quan, công việc phát triển ổn định. Tuy nhiên tháng này có họa phá tài nên không thích hợp để đầu cơ, đầu tư, thậm chí nếu có người đề xuất cơ hội hợp tác cũng phải nâng lên đặt xuống kỹ càng.

Tháng 12

Tháng này tuy không tương xung với người tuổi Sửu nhưng bạn nên làm tốt công việc cuối năm và đúc kết kinh nghiệm, bài học để đạt được mục tiêu tương lai. Có vận đào hoa trong tháng này, bạn có thể chủ động theo đuổi đối tượng mình thích.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Tùy Ý(Nguồn: Sina)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp