Tú Vi mải mê làm đẹp, 'bỏ mặc' Văn Anh vật lộn trên mai hoa thung

(VTC News) - Trong khi Văn Anh vật lộn trên mai hoa thung cho tiết mục tại "I can do that - Tôi có thể", Tú Vi bận rộn công việc riêng nhưng vẫn âm thầm ủng hộ chồng.

Video: Văn Anh vật lộn trên mai hoa thung

 

Trong tập đầu tiên của của Tôi có thể (I can do that) vừa lên sóng tối thứ 6 tuần trước (19/5), diễn viên Văn Anh đã "chậm chân" hơn ba người chơi còn lại khi đánh mất lợi thế lựa chọn những bộ môn phù hợp với khả năng của mình, đành phải "ngậm ngùi" chọn loại hình nghệ thuật khó nhất để hóa thân – múa lân mạo hiểm. 

Tu Vi mai me lam dep, 'bo mac' Van Anh vat lon tren mai hoa thung hinh anh 1

Văn Anh hạnh phúc vì có sự ủng hộ âm thầm của vợ.

Trong lúc Văn Anh đang vật lộn với những màn leo trèo mạo hiểm trên mai hoa thung, Tú Vi vẫn đăng ảnh đi làm đẹp khiến nhiều fan cho rằng cô bỏ mặc chồng. Nhưng sự thật là dù bận với công việc riêng của mình, Tú Vi vẫn luôn ở bên ủng hộ và cổ vũ cho chồng. Văn Anh cho biết anh luôn cảm thấy hạnh phúc và cảm kích vì sự có mặt của Tú Vi.

Dù thử thách múa lân không phải sở trường  của Văn Anh, cùng vóc dáng nhỏ và thư sinh, ít ai nghĩ nam diễn viên Phía trước là bầu trời lại có thể thực hiện được thử thách khó khăn này.

Tu Vi mai me lam dep, 'bo mac' Van Anh vat lon tren mai hoa thung hinh anh 2

 

Tu Vi mai me lam dep, 'bo mac' Van Anh vat lon tren mai hoa thung hinh anh 3

 

Tu Vi mai me lam dep, 'bo mac' Van Anh vat lon tren mai hoa thung hinh anh 4

Hình ảnh khổ luyện của Văn Anh.

Trung Ngạn
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU