• Zalo

Tử vi hôm nay 9/10 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã sứt mẻ tình cảm

Giới trẻ Thứ Sáu, 09/10/2020 06:17:00 +07:00
(VTC News) -

Xem tử vi hôm nay cho thấy, trong chuyện tình cảm, Nhân Mã không thể nào chịu đựng sự ghen tuông vô lý của người ấy nên lỡ nói nặng lời.

Tử vi hôm nay 9/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo sẽ dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 9/10.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Mặc dù công việc đã có kết quả ban đầu nhưng bạn cần nỗ lực nhiều hơn nữa mới có thể củng cố vị trí của mình. Bạn có thể chi tiêu một khoản tiền nho nhỏ để tự thưởng. Về tình cảm, mặc dù bị từ chối nhưng bạn vẫn không nản lòng, tiếp tục theo đuổi đối phương bằng tất cả trái tim. 

Tử vi hôm nay 9/10 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã sứt mẻ tình cảm - 1

 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 9/10 cho thấy, công việc bận rộn khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, hãy cố gắng dành thời gian để nghỉ ngơi. Bạn sẽ tích lũy được một khoản tiền không nhỏ trong ngày hôm nay. Về tình cảm, các cặp đôi đang chìm trong mật ngọt của tình yêu, bạn luôn được đối phương ở bên cạnh động viên, hỗ trợ mỗi lúc gặp khó khăn.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn gặp nhiều rắc rối trong công việc, có thể xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp chỉ vì những chuyện cỏn con. Về tài chính, bạn có thể sẽ tiêu một khoản tiền lớn cho sở thích của mình. Vận trình tình cảm ảm đạm, mối quan hệ giữa các cặp đôi không có gì tiến triển, những người độc thân vẫn lẻ bóng. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc rối tung rối mù, các vấn đề tồn đọng trước đó chưa được giải quyết. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể mua được những món đồ mình thích. Về tình cảm, bạn nên nhớ tình yêu đòi hỏi sự chân thành, những trò thử lòng ấu trĩ có thể khiến mối quan hệ giữa các cặp đôi rạn nứt. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Công việc thuận lợi, bạn nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính dư dả, nhiều khả năng bạn sẽ trích một khoản tiền để mua quà tặng cho những người thân  yêu. Về tình cảm, tuy vẫn hẹn hò với nhau, bạn cảm thấy mối quan hệ hiện tại có vẻ như đang “thiếu muối”.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn gặp phải một vài khó khăn trong công việc, có thể nhờ tới sự giúp đỡ của những người xung quanh. Về tài chính, bạn chớ đầu tư liều lĩnh, hãy học hỏi những người đi trước để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Về tình cảm, mặc dù có ít thời gian gặp nhau hơn trước nhưng cả hai vẫn luôn quan tâm, thông cảm cho nhau. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiếu kiên nhẫn trong công việc nên khi gặp khó khăn, bạn có xu hướng trốn tránh hoặc từ bỏ. Túi tiền hao hụt đi trông thấy vì bạn có thể sẽ mua những món đồ đắt tiền trong hôm nay. Về tình cảm, bạn nên mở rộng lòng mình, chấp nhận lời mai mối của những người xung quanh thay vì cau mày từ chối và tỏ thái độ giận dữ. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc khá thăng trầm, cơ hội và rủi ro song hành, vì vậy bạn cần cẩn thận. Nên cân nhắc việc mua bảo hiểm để bảo vệ chính mình cũng như tiết kiệm. Về tình cảm, bạn có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh và một trong số đó có thể đã khiến trái tim bạn rung rinh. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Bạn bận rộn nhưng công sức bỏ ra hoàn toàn xứng đáng bởi sẽ gặt hái được thành tựu đáng nể. Bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ nhờ các chương trình giảm giá, khuyến mãi. Trong chuyện tình cảm, bạn không thể nào chịu đựng sự ghen tuông vô lý của người ấy nên đã lỡ nói nặng lời trong lúc tức giận. Xem ra đôi bên đều cần thời gian để bình tĩnh lại, sau đó mới nói chuyện với nhau.

Tử vi hôm nay 9/10 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã sứt mẻ tình cảm - 2

 

 Ma Kết (22/12-19/1)      

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/10, bạn bận rộn với công việc và có nhiều cơ hội để chứng minh năng lực của mình. Bạn biết cách quản lý tài chính, chi tiêu thông minh, biết thứ gì nên mua, thứ gì không nên. Về tình cảm, người bạn theo đuổi trong thời gian qua có thể cho bạn câu trả lời trong ngày hôm nay. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc không được như mong đợi, bạn cảm thấy bị lãng phí thời gian vào những việc không cần thiết. Nên cẩn thận với các quyết định về tiền bạc, nếu không túi tiền rất dễ bị hao hụt. Về tình cảm, bạn chỉ muốn đóng cửa nghỉ ngơi nên không muốn hẹn hò hay cho người khác cơ hội tán tỉnh mình.

Song Ngư (19/2-20/3) 

Bạn nên lên kế hoạch cụ thể trước khi bắt tay vào làm việc, điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian và hạn chế tối đa sai lầm không đáng có. Về tài chính, bạn chi tiêu khá nhiều tiền, nhờ vậy mà càng có động lực để kiếm tiền. Về tình cảm, Song Ngư vượng vận đào hoa, khả năng thoát ế rất cao. 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tử vi hôm nay 9/10 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã sứt mẻ tình cảm" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp