• Zalo

Tử vi hôm nay 6/10 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử được sếp trọng dụng

Giới trẻThứ Ba, 06/10/2020 06:18:00 +07:00
(VTC News) -

Tử vi hàng ngày cho thấy, công việc của Song Tử khởi sắc, cấp trên đánh giá cao năng lực của bạn và có thể giao phụ trách dự án quan trọng.

Tử vi hôm nay 6/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo sẽ dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 6/10.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho thấy, vận trình công việc chỉ ở mức trung bình, bạn nên nỗ lực nhiều hơn mới đạt kết quả chấp nhận được. Tình hình tài chính yếu kém, bạn nên suy nghĩ thận trọng hơn trong các quyết định đầu tư và quản lý tài chính, nên nhớ đừng bỏ hết trứng vào một giỏ. Về tình cảm, bạn nên học cách lắng nghe đối phương, đừng áp đặt họ phải làm cái này cái kia. Về sức khỏe, cơ thể bạn đòi hỏi có thêm thời gian nghỉ ngơi. 

 Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn gặp nhiều rắc rối trong công việc, cần cố gắng dĩ hòa vi quý, đừng quyết liệt tranh cãi đúng sai với người khác. Tình hình tài chính kém sắc, cán cân giữa thu và chi bị lệch do bạn có nhiều khoản cần tiêu. Chuyện tình cảm ảm đạm, bạn dễ bị ảnh hưởng bởi điều tiếng bên ngoài khiến mối quan hệ giữa bạn và người ấy kém đi. Về sức khỏe, bạn nên giữ tinh thần lạc quan, đừng lo lắng quá nhiều. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, công việc của bạn khởi sắc, bạn được cấp trên và khách hàng đánh giá cao năng lực, có thể được giao dự án quan trọng. Nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì bạn hãy mạnh dạn thực hiện. Về tình cảm, bạn là chỗ dựa vững chắc cho đối phương, mối quan hệ giữa hai người ngày càng gắn bó khăng khít.

Tử vi hôm nay 6/10 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử được sếp trọng dụng - 1

 

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn gặp nhiều rắc rối trong công việc, dễ bị cấp trên hoặc khách hàng chỉ trích, không thể làm vừa lòng yêu cầu của họ. Tình hình tài chính kém hẳn, bạn không nên quá tham lam nếu không có thể tự chuốc lấy rắc rối. Về tình cảm, bạn có phần yếu thế hơn, đừng quá chiều chuộng đối phương một cách vô lối. Về sức khỏe, bạn nên bổ sung vitamin cho cơ thể. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho thấy, công việc diễn ra khá suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội để tiếp xúc với những điều mới mẻ, trau dồi thêm kinh nghiệm cho bản thân. Bạn có tin vui trong việc đầu tư tài chính. Về tình cảm, những mâu thuẫn trước đó giữa các cặp đôi được hóa giải, mối quan hệ giữa hai người ngày càng gắn bó. Về sức khỏe, bạn đừng chủ quan với những căn bệnh vặt.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc không như ý muốn, bạn gặp nhiều áp lực và khó lòng thoát thân được. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, nhiều khoản chi tiêu phát sinh, bạn nên cắt giảm một số khoản không cần thiết. Về tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và đối phương gặp phải nhiều điều tiếng không hay. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo ngày 6/10/2020, bạn dễ xảy ra cãi vã tại nơi làm việc, mối quan hệ hòa hợp với đồng nghiệp có vết nứt. Thu nhập của bạn không có gì thay đổi, nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm hơn. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt, những người độc thân vẫn chưa thoát kiếp FA. Sức khỏe của bạn chỉ ở mức trung bình, nên nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Một số dự án tưởng chừng thuận lợi nhưng khi vận hành lại không hề dễ dàng, vì vậy bạn đừng vui mừng quá sớm. Những dự án đầu tư trước đó hiện không sinh lời, bạn nên kiên trì. Về tình cảm, các cặp đôi thấu hiểu  nhau, không cần nói ra thì cả hai đều hiểu đối phương đang nghĩ gì và điều này đem lại cho bạn cảm giác hạnh phúc. 

Tử vi hôm nay 6/10 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử được sếp trọng dụng - 2

 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Theo tử vi hàng ngày, công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, bạn được lòng mọi người tại nơi làm việc, nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Bạn được giới thiệu dự án đáng tin cậy, có thể cân nhắc việc thử sức. Về tình cảm, bạn và người ấy ngày càng nghiêm túc với mối quan hệ, luôn hỗ trợ, động viên nhau vượt qua khó khăn. Về sức khỏe, bạn nên giữ lượng dinh dưỡng cân bằng. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Bạn được đồng nghiệp giúp đỡ rất nhiều nên công việc diễn ra vô cùng thuận lợi, sai sót được phát hiện và khắc phục kịp thời. Về tài chính, bạn đừng quá ham kiếm tiền mà lao vào những dự án có độ rủi ro lớn. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể gặp được ý trung nhân của đời mình. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Cấp trên không cho bạn quá nhiều tự do trong công việc, bạn phải làm việc dưới sự giám sát của người khác nên cảm thấy hơi bức bối. Tình hình tài chính ổn định, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều tới việc chi tiêu. Về tình cảm, bạn và người ấy dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho thấy, bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, vấn đề là bạn có  nắm bắt tốt hay không mà thôi. Cơ hội kiếm tiền cũng xuất hiện nhưng bạn vẫn còn chần chừ, chưa dám thử. Về tình cảm, bạn có thể gặp phải cám dỗ bên ngoài mối quan hệ thân mật hiện tại. Sức khỏe khá hơn, bạn nên duy trì lối sống lành mạnh vừa thiết lập. 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: