Tử vi hôm nay 4/10 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bị áp lực công việc đè nặng

Giới trẻChủ Nhật, 04/10/2020 07:04:00 +07:00
(VTC News) -

Xem tử vi hôm nay cho thấy, áp lực công việc không nhỏ, Kim Ngưu có thể gặp phải nhiều chỉ trích từ bên ngoài, bạn phải kiên trì không nản chí thì mọi việc tốt hơn.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 4/10/2020 cho thấy, bạn nên cẩn thận, chú ý hơn tới những thay đổi ở nơi làm việc. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, có thể xuất hiện một số dự án mới trong việc đầu tư và quản lý tài chính. Về tình cảm, bạn có thể gặp một số cám dỗ bên ngoài. Sức khỏe của bạn tạm ổn, không có gì đáng lo ngại. 

 Kim Ngưu (20/4-20/5)

Áp lực công việc không nhỏ, bạn có thể gặp phải nhiều chỉ trích từ bên ngoài, bạn phải kiên trì không nản chí thì mọi việc sẽ tốt hơn. Tình hình tài chính không mấy lạc quan, tốt hơn hết bạn nên cố gắng kiểm soát chi tiêu, lên kế hoạch trước cho những khoản chi lớn.

Về tình cảm, người độc thân nên chủ động hơn, người đang yêu nên suy nghĩ trước khi nói, đừng nói lời cay đắng làm tổn thương nhau. Sức khỏe kém sắc, bạn có thể phải đối mặt với chứng mất ngủ. 

Tử vi hôm nay 4/10 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bị áp lực công việc đè nặng - 1

 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, bạn đừng để cảm xúc lấn át lý trí khi đưa ra các quyết định trong công việc. Về tài chính, làm việc gì cũng phải có kế hoạch nếu không bạn rất dễ thua lỗ. Về tình cảm, bạn đừng nên quá ỷ lại vào người yêu, điều này sẽ khiến đối phương cảm thấy rất khó chịu. Về sức khỏe, bạn nên vận động nhiều hơn. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn gặp được quý nhân ở nơi làm việc, mọi việc đều diễn ra suôn sẻ, khó khăn được giải quyết. Về tài chính, nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì hôm nay là thời điểm tốt dể bạn rót vốn. Chuyện tình cảm hài hòa, tuy đối phương không phải là một người lãng mạn nhưng người ấy luôn nghiêm túc với mối quan hệ hiện tại. Sức khỏe của bạn ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 4/10 cho thấy, công việc diễn ra suôn sẻ, bạn không gặp trở ngại gì khi làm việc, đối tác và đồng nghiệp cũng hợp nhau khi làm việc cùng bạn. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên bạn nên suy nghĩ thật kỹ với các quyết định liên quan tới vấn đề tiền bạc. Về tình cảm, bạn độc tài, thích tự quyết định thay vì lắng nghe ý kiến của đối phương. Sức khỏe của bạn tạm ổn, tinh thần thoải mái

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc của bạn diễn ra khá thuận lợi, bạn có nhiều cơ hội để học tập, tiếp thu kích nghiệm. Tình hình tài chính ổn định, bạn nên lựa chọn các dự án hợp lý, tránh hành động bốc đồng. Về tình cảm, bạn ngây thơ và hơi trẻ con trong mối quan hệ yêu đương, nhưng không sao đối phương thích bạn như vậy. Về sức khỏe, bạn nên vận động nhiều hơn. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, trong công việc, bạn nên lên kế hoạch cụ thể trước khi bắt tay vào làm việc. Về tài chính, Thiên Bình nên cẩn trọng hơn trong đầu tư và quản lý tài chính, đừng rót vốn vào những dự án mà mình chưa biết. Về tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và đối phương tiến xa hơn. Về sức khỏe, bạn nên tham gia nhiều hơn vào các hoạt động ngoài trời

Tử vi hôm nay 4/10 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bị áp lực công việc đè nặng - 2

 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bạn phải làm một số việc lặt vặt hoặc được sếp giao cho những việc lặp đi lặp lại để bạn hoàn thành. Tình hình tài chính yếu kém, bạn nên thắt chặt chi tiêu kẻo túi tiền cạn đi lúc nào không biết. Vận trình tình cảm ảm đạm, bạn và người ấy dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Về sức khỏe, bạn nên chú ý bảo vệ cột sống cổ, vận động nhiều hơn. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Theo tử vi hàng ngày, bạn có thể gặp phải một vài khó khăn trong công việc, những lúc này bạn đừng chùng bước, hãy hỏi ý kiến của những người xung quanh để tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả. Tình hình tài chính kém sắc, tốt hơn hết bạn cố gắng chi tiêu tiết kiệm. Về tình cảm, những mâu thuẫn trước đó giữa các cặp đôi được giải quyết. Tình hình sức khỏe yếu kém, bạn nên cố gắng tập thể dục nhiều hơn.  

Ma Kết (22/12-19/1)      

Công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, hiệu quả công việc được nâng cao, bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều. Tình hình tài chính khởi sắc, thu nhập có phần nhỉnh hơn, chất lượng cuộc sống được cải thiện. Chuyện tình cảm hòa hợp, cả hai tôn trọng ý kiến của nhau. Sức khỏe ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn gặp nhiều may mắn trong công việc nhờ có quý nhân giúp đỡ, bạn gặp được người có lòng muốn giới thiệu khách hàng hoặc dự án cho mình, bạn nên tranh thủ nắm bắt lấy thời cơ. Tình hình tài chính khá ổn, bạn thu về một khoản không nhỏ nhờ việc đầu tư trước đó. Chuyện tình cảm viên mãn, khi ở bên nhau người ấy có xu hướng dựa dẫm vào bạn nhiều hơn. Sức khỏe chỉ ở mức trung bình, bạn nên uống nước nhiều hơn. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 4/10 cho thấy, bạn có thể sẽ gặp phải rắc rối trong công việc, những lúc như thế bạn nên bình tĩnh để nghĩ ra cách giải quyết, đừng hoảng sợ. Về tài chính, bạn đừng đưa ra những quyết định đầu tư và quản lý tài chính dựa trên cảm tính. Về tình cảm, bạn nên quan tâm tới cảm xúc của đối phương nhiều hơn. Về sức khỏe, bạn nên tìm cách giảm bớt âu lo. 

(*)Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp