Tử vi hôm nay 30/9 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bị đồng nghiệp xa lánh

Giới trẻThứ Tư, 30/09/2020 06:43:00 +07:00
(VTC News) -

Tử vi hôm nay cho thấy, trong công việc, những đòi hỏi quá mức, sự cáu kỉnh, thiếu khoan dung của Cự Giải có thể khiến đồng nghiệp xa lánh.

Tử vi hôm nay 30/9 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo sẽ dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 30/9.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Trong công việc, hôm nay bạn dễ bị kích động, hành động tự phát và có thái độ chống đối khi thể hiện sự giận dữ. Bạn không thích dựa dẫm vào bất cứ ai, tự giác, kỷ luật và không bao giờ để người khác ép vào mình khuôn khổ. Về tình cảm, bạn không giỏi trong việc kiềm chế cảm xúc. Mâu thuẫn, bất lợi hoặc thiệt hại có thể nảy sinh trong mối quan hệ yêu đương.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Xem tử vi hôm nay 30/9 cho thấy, bạn dễ nổi cáu hay giận hờn, cứng đầu, cố chấp, ít khi nghe lời khuyên của những người khác. Bạn cần có động lực để thúc đẩy việc kiếm tiền của mình. Trong chuyện tình cảm, bạn thụ động, ít nói hay trầm tĩnh; hoặc dễ bị người khác chi phối, ảnh hưởng.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Trong công việc, bạn có khả năng ứng phó với các tình huống và nắm bắt vấn đề nhanh. Tuy nhiên, bạn cũng dễ chán khi phải thường xuyên đối phó với một vấn đề lặp đi lặp lại. Trong chuyện tình cảm, hôm nay bạn trải qua nhiều cung bậc cảm xúc.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Trong công việc, những đòi hỏi quá mức, sự cáu kỉnh, thiếu khoan dung và sự mỉa mai của bạn có thể khiến mọi người xa lánh, khiến bạn buồn khổ. Hôm nay bạn hãy cẩn thận khi tranh cãi với bạn đời. Trong đời sống vợ chồng, không phải người yếu hơn cần nhân nhượng người mạnh hơn.

Tử vi hôm nay 30/9 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bị đồng nghiệp xa lánh - 1

 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Khi chú ý lắng nghe, bạn sẽ nhận được sự đồng cảm và giành được lòng tin của người khác. Sự lắng nghe người khác một cách cẩn thận sẽ giúp bạn tránh được rắc rối, khó khăn trong công việc hôm nay. Về tình cảm, bạn bị cha mẹ phản đối mối quan hệ hiện tại. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay là thời gian thích hợp để gặp nhiều người mới, khám phá ý tưởng mới cũng như học những điều mới. Bạn luôn cố gắng tiếp nhận nhiều thông tin và điều này rất có lợi cho bạn. Trong chuyện tình cảm, bản tính tò mò trỗi dậy, bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về người đang thân thiết với mình. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Xem tử vi hôm nay cho thấy, trong công việc, sự cứng đầu và không trung thực của bạn có thể khiến cho cấp trên cảm thấy tức giận. Cho dù ở trong hoàn cảnh nào, bạn cũng cần giữ cho mình thái độ làm việc cầu tiến và hòa nhã. Về tình cảm, bạn quyết đoán, nhanh tay nắm bắt cơ hội mới. Chỉ cần thấy trái tim mình rung động là bạn đã muốn tìm hiểu thêm về đối phương, không muốn bỏ lỡ.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Trong công việc, bạn thể hiện sự cứng đầu. Bạn tin rằng mình có khả năng giải quyết tất cả mọi vấn đề nên không muốn nhận sự giúp đỡ hoặc góp ý của ai. Nên học cách trao đổi, thảo luận và thậm chí là thỏa hiệp với mọi người. Trong chuyện tình cảm, hôm nay bạn cảm thấy khó chịu vì bố mẹ quá nghiêm khắc và chẳng chịu hiểu cho mình. Bạn có những kế hoạch và mục tiêu riêng, chẳng muốn bị ai can thiệp cả.

Nhân Mã (22/11- 21/12)

Trong công việc, bạn hành động một cách thực tế, tháo vát và nhanh nhẹn. Bạn sẵn sàng giúp đỡ tất cả mọi người khi họ cần, nhưng đôi khi lại vì thế mà để ảnh hưởng đến hiệu quả công việc cá nhân. Trong chuyện tình cảm, bạn không có ý định yêu đương vào thời điểm này, cảm thấy cuộc sống độc thân tự do thoải mái sẽ vui vẻ hơn nhiều. Thậm chí bạn còn lo thiếu thời gian cho bản thân.

Ma Kết (22/12- 19/1)

Một vài mâu thuẫn và bất lợi có thể xảy ra khi bạn trò chuyện hay hợp tác với đồng nghiệp, cấp trên. Hôm nay bạn khó lòng hợp tác vui vẻ với người khác. Hôm nay, chuyện tình cảm của bạn không được tốt lắm. Người thuộc cung Ma Kết nên dành thời gian cho những mối quan hệ yêu đương và quan tâm bạn đời của mình nhiều hơn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Trong công việc, bạn có thể không trung thực trong một vài nghiệp vụ. Đối với người làm việc sổ sách, hãy tự nhắc mình về lương tâm nghề nghiệp và những những hậu quả sẽ đến nếu làm việc không chuẩn mực. Nếu không, bạn dễ gặp rắc rối về sau. Trong chuyện tình cảm, bạn không có tiếng nói chung với người ấy, hai người có thể nói hoặc nghĩ những điều không hay về nhau. Bạn có cảm xúc tiêu cực về mối quan hệ này và nghi ngờ đối phương.

Tử vi hôm nay 30/9 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bị đồng nghiệp xa lánh - 2

 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay là thời điểm thích hợp cho việc hợp tác với người khác, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ đồng nghiệp hay cấp trên và công việc hoàn thành tốt hơn. Về tài chính, bạn có thể thực hiện những kế hoạch ấp ủ từ trước. Chuyện nhân duyên hôm nay khá may mắn, hai bạn dành nhiều tình cảm cho nhau và có buổi hẹn hò vui vẻ. 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp