• Zalo

Tử vi hôm nay 2/10 của 12 con giáp: Tuổi Mùi gặp tình yêu sét đánh

Giới trẻ Thứ Sáu, 02/10/2020 06:24:00 +07:00
(VTC News) -

Tử vi hôm nay cho thấy, những người độc thân tuổi Mùi có thể gặp tình yêu sét đánh; bạn cũng tiết kiệm được khoản tiền kha khá, công việc hanh thông.

Tử vi hôm nay 2/10 của 12 con giáp

Tử vi hôm nay chia sẻ, dự đoán những thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp ngày 2/10.

Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay ngày 2/10 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của bạn chỉ ở mức trung bình, bạn đừng nên có thói xu nịnh ở nơi công sở. Tình hình tài chính khởi sắc, tiền bạc rủng rỉnh. Chuyện tình cảm ảm đạm, tốt hơn hết bạn nên làm hòa với đối phương, đừng chiến tranh lạnh nữa. Sức khỏe của bạn tốt lên, tinh thần phấn chấn. 

Tuổi Sửu

Công việc khởi sắc, tuy nhiên kết quả sẽ tốt hơn gấp đôi nếu bạn chủ động hơn. Về tài chính, bạn bắt đầu có phương hướng kiếm thêm tiền, thu nhập sẽ dần ổn định. Vận trình tình cảm chỉ ở mức trung bình, bạn nên bớt những lời hứa hẹn lại. Về sức khỏe, Sửu dễ bị ốm do thay đổi thời tiết

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, công việc của bạn diễn ra trôi chảy, bạn nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính khởi sắc, túi tiền rủng rỉnh, Dần có thể thoải mái chi tiêu. Về tình cảm, bạn có thể được người thân, bạn bè giới thiệu cho vài đối tượng để gặp gỡ, hẹn hò. Về sức khỏe, bạn hãy chú ý những vết thương hở, cẩn thận bị viêm nhiễm.

Tuổi Mão

Bạn thích nghi nhanh với những thay đổi ở nơi làm việc nên công việc có bước tiến mới. Về tài chính, bạn có nhiều phương hướng để kiếm tiền, thu nhập đang dần được cải thiện. Về tình cảm, các cặp đôi có nhiều thời gian bên nhau, tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào của tình yêu. Bạn chớ nên tập thể dục ngay sau khi ăn. 

Tuổi Thìn

Công việc của bạn có bước tiến mới, nếu có ý định nhảy việc thì đây là thời điểm tốt dành cho bạn. Nên cẩn thận hơn trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc, đừng nóng lòng trong đầu tư kẻo mất cả chì lẫn chài. Về tình cảm, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu nhau hơn, mối quan hệ trở nên khăng khít. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay ngày 2/10 của 12 con giáp cho thấy, ttrách nhiệm của bạn trong công việc tăng cao, bạn được tin cậy giao nhiều nhiệm vụ quan trọng. Tình hình tài chính khởi sắc, có một khoản tiền khá lớn rót vào tài khoản của bạn. Vận trình tình cảm thăng hoa, bạn có nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc đối phương hơn. Sức khỏe giảm sút, bạn dễ bị mệt mỏi, nên điều chỉnh lại thời gian nghỉ ngơi. 

Tuổi Ngọ

Vận trình công việc hanh thông, bạn dễ được cấp trên đánh giá cao về năng lực. Khả năng kiếm tiền của Ngọ được cải thiện, thu nhập hứa hẹn sẽ tăng lên trong thời gian tới. Về tình cảm, bạn nên kiềm chế cảm xúc của mình, học cách lắng nghe ý kiến của đối phương. Sức khỏe không có gì đáng lo ngại, tuy nhiên bạn nên chú ý hơn tới việc chống nắng. 

Tuổi Mùi

Bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, kết quả những dự án bạn đang làm khiến cấp trên đánh giá cao và bạn đang được xem xét cho một vị trí mới. Bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá trong ngày hôm nay. Về tình cảm, những người độc thân có thể gặp tình yêu sét đánh, trái tim lại rộn ràng, loạn nhịp. Về sức khỏe, thị lực của bạn giảm sút.

Tử vi hôm nay 2/10 của 12 con giáp: Tuổi Mùi gặp tình yêu sét đánh - 1

 

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, bạn được nhiều người yêu mến và chú ý tại công sở. Tình hình tài chính khá hơn, áp lực kiếm tiền của bạn giảm xuống, tinh thần thoải mái hơn. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn tới chế độ dinh dưỡng hàng ngày. 

Tuổi Dậu

Vận trình công việc của bạn chỉ ở mức trung bình, bạn không nên buôn chuyện với đồng nghiệp vì những rắc rối không đáng có rất dễ xuất hiện. Về tài chính, bạn đừng keo kiệt quá, đôi khi cũng nên tự thưởng cho bản thân món quà nho nhỏ. Về tình cảm, những mâu thuẫn giữa các cặp đôi được hóa giải, hai người lại ân ái như xưa. Nên hạn chế ăn đồ chiên rán, nhiều dầu mỡ. 

Tuổi Tuất

Bạn có ít việc phải lo lắng nơi công sở, tuy nhiên mọi người đều cảm thấy dường như bạn đang chững lại, không có động lực để phấn đấu. Về tài chính, Tuất tiền bạc rủng rỉnh, chất lượng cuộc sống được cải thiện. Về tình cảm, bạn được đối phương quan tâm nhiều hơn, mối quan hệ trở nên gắn bó bền chặt. Sức khỏe của bạn kém sắc, nên nỏ thói quen thức khuya

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 6 ngày 2/10 của 12 con giáp cho thấy, công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, nếu nhảy việc thì cơ hội thành công cao. Bạn được quý nhân phù trợ nên việc kiếm tiền dễ dàng hơn, thu nhập tăng nhẹ. Vận trình tình cảm hòa hợp, chuyện tình giữa các cặp đôi vẫn diễn ra êm ả. Về sức khỏe, bạn không nên đi đêm, chú ý an toàn cá nhân. 

Tử vi hôm nay 2/10 của 12 con giáp: Tuổi Mùi gặp tình yêu sét đánh - 2

 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An (Tổng hợp)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tử vi hôm nay 2/10 của 12 con giáp: Tuổi Mùi gặp tình yêu sét đánh" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp