Tử vi hôm nay 13/10 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ tỏ tình thành công

Giới trẻThứ Ba, 13/10/2020 06:31:00 +07:00
(VTC News) -

Xem tử vi hôm nay cho thấy, Xử Nữ sẽ thành công nếu bày tỏ tình cảm với người ấy, hai bạn sẽ cùng nhau tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào của tình yêu.

Tử vi hôm nay 13/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo sẽ dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 13/10.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 13/10 cho thấy, động lực làm việc của bạn hơi thiếu, nếu bạn có thể chủ động tìm kiếm các dự án thì nhiệt huyết sẽ tăng lên. Tình hình tài chính tạm ổn, tuy nhiên bạn đừng đầu tư mù quáng để tránh rủi ro không đáng có. Về tình cảm, bạn nên quan tâm tới người ấy nhiều hơn. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các công việc trong ngày, dành được thời gian nghỉ ngơi. Về tài chính, bạn biết cách đầu tư kinh doanh, không chi tiêu lãng phí. Về tình cảm, có vẻ như bạn hơi gia trưởng khi bắt đối phương phải lắng nghe mình. Những người độc thân nên chủ động hơn. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, bạn hơi bảo thủ trong công việc, bên cạnh đó vì làm nhiều nên bạn hơi sợ mắc lỗi. Nên cẩn thận trong việc đầu tư kinh doanh, rủi ro đang chờ, vì thế hãy suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra quyết định. Vận trình tình cảm ảm đạm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng lạnh nhạt, xa cách. Sức khỏe của bạn chỉ ở mức trung bình, nên nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn gặp khó khăn trong công việc, không dễ gặp được đồng nghiệp nhiệt huyết, cũng không thể thúc đẩy tiến độ dự án diễn ra suôn sẻ vì những người xung quanh. Tình hình tài chính kém sắc, bạn có nhiều khoản cần phải chi tiêu. Về tình cảm, bạn đừng quá nhẫn nhịn, hãy bày tỏ và chia sẻ với đối phương để cả hai thêm hiểu nhau hơn. Nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống của mình. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 13/10 cho thấy, công việc khá suôn sẻ, bạn có cơ hội gặp gỡ những đối tác quan trọng hoặc được giới thiệu dự án mới. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn được các chuyên gia chỉ đường dẫn lối nên việc đầu tư kinh doanh khá suôn sẻ. Chuyện tình cảm hài hòa, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn có nhiều việc vặt vãnh cần phải xử lý, tuy có chút phiền phức nhưng không làm không được. Tình hình tài chính có thay đổi theo hướng xấu, bạn cần học cách chi tiêu tiết kiệm. Về tình cảm, Xử Nữ sẽ thành công nếu quyết định tỏ tình với người ấy, hai bạn sẽ cùng nhau tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào của tình yêu. Về sức khỏe, bạn nên ăn nhiều trái cây và rau xanh hơn.  

Tử vi hôm nay 13/10 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ tỏ tình thành công - 1

 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/10, bạn khó tránh khỏi những sai sót trong công việc, hãy cẩn trọng tối đa.Bạn có thể gặp một số tổn thất trong việc đầu tư và quản lý tài chính nhưng nhanh chóng kiểm soát tình hình. Về tình cảm, các cặp đôi có thể xảy ra xích mích nhỏ. Sức khỏe tạm ổn, bạn nên chú ý tới việc kiểm soát cảm xúc. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc không được như ý muốn, có nhiều chuyện khó giải quyết khiến bạn đau đầu. Bạn có quá nhiều việc phải lo lắng, băn khoăn trong đầu tư và quản lý tài chính. Về tình cảm, bạn quan tâm quá nhiều tới sự được và mất trong mối quan hệ hiện tại, điều này sẽ gây ra nhiều áp lực cho đối phương. 

Nhân Mã (22/11-21/12)       

Theo tử vi hàng ngày, bạn có thể gặp phải khách hàng kén chọn, đưa ra yêu cầu kỳ quặcn. Tình hình tài chính chỉ ở mức bình thường, bạn đừng cố chấp trong việc đầu tư, tốt hơn hết bạn nên nghe theo lời khuyên của những người có kinh nghiệm. Về tình cảm, bạn nên có thái độ hòa nhã và học cách lắng nghe đối phương. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Mặc dù gặp khó khăn nhưng bạn vẫn rất bình tĩnh để giải quyết, lại làm việc rất nguyên tắc, không vì lợi ích cá nhân mà đánh mất tập thể. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn không có nhiều tham vọng trong việc kiếm tiền. Về tình cảm, cả hai có nhiều thời gian bên nhau, ngày càng thấu hiểu nhau hơn. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc không mấy tốt, cơ hội phát triển sự nghiệp xuất hiện nhưng bạn không kịp thời nắm bắt. Tình hình tài chính kém sắc, bạn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm, giữ cân bằng thu chi. Về tình cảm, xung quanh bạn có nhiều "cây si" nhưng bạn chẳng màng tới. Nên nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Tử vi hôm nay 13/10 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ tỏ tình thành công - 2

 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 13/10 cho thấy, vận trình công việc khởi sắc, Song Ngư có thể hoàn thành nhiệm vụ trước thời hạn được giao. Về tài chính, bạn có thể chọn thêm những dự án đầu tư vừa sức, khả năng thành công không nhỏ. Chuyện tình cảm hòa hợp, các cặp đôi có khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, bạn nên bổ sung vitamin. 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo! 

Thiên An(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp