• Zalo

Tử vi hôm nay 1/10 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã có cơ chuyển lỗ thành lãi

Giới trẻThứ Năm, 01/10/2020 06:45:00 +07:00
(VTC News) -

Tử vi hôm nay cho thấy, Nhân Mã làm tốt phần việc của mình, tăng thêm sự tín nhiệm của lãnh đạo; tình hình tài chính khởi sắc, bạn có cơ hội chuyển lỗ thành lãi.

Tử vi hôm nay 1/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo sẽ dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 1/10.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 1/10 cho thấy, bạn có cả đống công việc cần giải quyết nhưng lại làm việc rất hiệu quả. Về tài chính, bạn đưa ra những quyết định khá nóng vội, gây ảnh hưởng tới thu nhập của mình. Chuyện tình cảm ngày càng hòa hợp, các cặp đôi thấu hiểu và gắn bó khăng khít với nhau hơn. Về sức khỏe, bạn có thể phải đối mặt với tình trạng mất ngủ

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Vận trình công việc tạm ổn, bạn nên chú ý hơn tới việc giao tiếp. Nếu gặp khó khăn, hãy dùng sức mạnh đồng đội để giải quyết vấn đề. Về tài chính, bạn có xu hướng tiêu xài hoang phí, nên ghi lại những khoản đã chi tiêu để kiểm soát tốt hơn. Về tình cảm, đối phương cần rất nhiều sự an ủi, bạn hãy dành thêm thời gian hơn để bên cạnh người ấy. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hôm nay cho thấy, bạn "bùng nổ" trong công việ. Bạn có nhiều cảm hứng và động lực cũng như tìm ra phương pháp mới để làm việc. Về tài chính, bạn nhận được một số thông tin nội bộ giúp ích rất nhiều cho việc đầu tư. Về tình cảm, đối phương muốn kiểm soát bạn, điều này khiến bạn cảm thấy hơi khó chịu. Về sức khỏe, bạn có thể bị cảm mạo, sốt. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Trong công việc, bạn có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được yêu cầu, nhưng không chủ động để thực hiện những dự án khó. Tình hình tài chính ở mức tạm chấp nhận được. Về tình cảm, bạn và người ấy có thể xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện vụn vặt, trong lòng sẽ có những uẩn khúc không được lý giải. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn tới triệu chứng đau mỏi vai gáy. 

 Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 1/10 cho thấy, công việc của bạn diễn ra khá thuận lợi, việc giao tiếp với khách hàng tương đối suôn sẻ, bạn có thể tìm được cơ hội hợp tác rất tốt. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn có thể được bạn bè rủ rê đi ăn uống, túi tiền hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, nửa kia rất chu đáo và bao dung, có thể giúp bạn giải tỏa nhiều phiền muộn. Nên chú ý hơn tới vấn đề nội tiết. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn nên cẩn thận trong công việc và chủ động trong giao tiếp, những hiểu lầm sẽ nhanh chóng được gỡ bỏ. Về tài chính, bạn đừng quá cả tin, nghe theo những lời mời gọi đầu tư hấp dẫn. Về tình cảm, bạn chủ động làm hài lòng đối phương khiến người ấy cảm thấy hạnh phúc. Về sức khỏe, hãy cẩn thận bệnh cũ tái phát. 

Tử vi hôm nay 1/10 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã có cơ chuyển lỗ thành lãi - 1

 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/10, công việc của bạn có thể xảy ra một số tình huống bất ngờ, cần phải xử lý cẩn thận. Bạn có thêm kinh nghiệm đầu tư, thu nhập khiến bạn hài lòng. Về tình cảm, hôm nay bạn cần một chút không gian riêng tư. Bạn dễ bị cao huyết áp và cảm thấy mệt mỏi, khó chịu.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Vận trình công việc hanh thông, bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ. Tình hình tài chính ở mức tạm chấp nhận được, bạn không nên vội vàng đầu tư, hãy kiên nhẫn chờ đợi thời cơ. Về tình cảm, bạn khiến đối phương cảm thấy đáng tin cậy, mối quan hệ ngày càng được thắt chặt. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Theo tử vi hàng ngày, bạn làm tốt phần việc của mình, tăng thêm sự tín nhiệm của lãnh đạo. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có cơ hội chuyển lỗ thành lãi. Về tình cảm, bạn và người ấy có buổi hẹn hò lãng mạn, đáng nhớ. Về sức khỏe, hôm nay bạn rất dễ bị mỏi mắt, nên để mắt nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Vận trình công việc kém sắc, đề xuất của bạn có thể không được công nhận. Nên cẩn trọng hơn trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc, nếu không sẽ rất dễ bị tổn thất. Về tình cảm, mâu thuẫn giữa các cặp đôi được hóa giải, cả hai lại ân ái chứa chan như xưa. Sức khỏe của bạn ổn định, không đáng lo ngại. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Vận trình công việc chỉ ở mức trung bình, bạn nên kiểm tra lại các hạng mục để tránh sai sót. Nên thắt chặt chi tiêu thay vì tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, bạn và đối phương có thể xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Sức khỏe của bạn kém sắc, bạn nên chú ý hơn tới ăn uống, nghỉ ngơi. 

Tử vi hôm nay 1/10 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã có cơ chuyển lỗ thành lãi - 2

 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 1/10 cho thấy, công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, những dự án mới được khởi động. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên bạn cần cố gắng nhiều hơn nữa trong việc kiếm tiền. Về tình cảm, mối quan hệ giữa bạn với người ấy được gia đình, bạn bè công nhận và chúc phúc. Về sức khỏe, bạn có thể gặp phải những triệu chứng khó chịu như chóng mặt, buồn nôn, cần nghỉ ngơi nhiều hơn.

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: