Tử vi hôm nay 1/10 của 12 con giáp: Tuổi Thân gặp sóng gió về tài chính

Giới trẻThứ Năm, 01/10/2020 06:25:00 +07:00
(VTC News) -

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy, việc kiếm tiền của tuổi Thân gặp nhiều sóng gió, bạn nên cẩn thận tối đa trong những vấn đề liên quan tới tiền bạc.

Tử vi hôm nay 1/10 của 12 con giáp

Tử vi hôm nay chia sẻ, dự đoán những thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp ngày 1/10.

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 5 ngày 1/10/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của bạn tăng tiến, ít chuyện phiền muộn và bạn có động lực để phấn đấu. Tình hình tài chính tốt lên, tuy nhiên bạn đừng vội vàng khi đưa ra các quyết định đầu tư. Về tình cảm, bạn hãy chủ động tìm cách hòa giải mâu thuẫn với đối phương. Nên cân bằng giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi. 

Tuổi Sửu

Công việc khá suôn sẻ, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Thu nhập tăng lên, bạn sẽ được tăng lương hoặc kiếm thêm một khoản tiền thưởng kha khá. Về tình cảm, bạn nên tìm hiểu kỹ đối phương trước khi quyết định có nhận lời tỏ tình của họ hay không. Sức khỏe của bạn ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, bạn sẽ có cơ hội để phát triển sự nghiệp. Thu nhập của bạn chưa có dấu hiệu tăng, tuy nhiên do biết cách chi tiêu nên cuộc sống  khá thoải mái. Về tình cảm, bạn đừng dại nhắc tới người yêu cũ trước mặt người yêu hiện tại. Về sức khỏe, tốt hơn hết là bạn đừng ăn vặt quá nhiều. 

Tử vi hôm nay 1/10 của 12 con giáp: Tuổi Thân gặp sóng gió về tài chính - 1

 

Tuổi Mão

Trong công việc, bạn đã xác định được hướng đi của mình, có cơ hội tiếp xúc với những người dày dặn kinh nghiệm. Việc lắng nghe ý kiến của cha mẹ trong đầu tư kinh doanh hay quản lý tài chính rất hữu ích cho bạn. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi có thể xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. 

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của bạn chỉ ở mức trung bình, bạn nên chú ý tới việc giao tiếp với đồng nghiệp. Bạn nhận được một khoản thu bất ngờ, dù không lớn nhưng đủ đem lại niềm vui trong ngày. Về tình cảm, các cặp đôi có nhiều thời gian bên nhau, tận hưởng mật ngọt của tình yêu. Về sức khỏe, bạn hãy chú ý tới việc vệ sinh cá nhân và vệ sinh môi trường

Tuổi Tỵ

Xem tử vi 12 con giáp cho thấy, công việc của bạn diễn ra không được như ý muốn, điều này là do bạn mất tự tin vào bản thân. Bạn vượng tài lộc, đặc biệt những người đầu tư kinh doanh có thể kiếm được một khoản lợi nhuận kha khá. Về tình cảm, những mâu thuẫn trước đó giữa các cặp đôi sẽ tan biến nếu như bạn chủ động làm hòa với đối phương. 

Tuổi Ngọ

Công việc khá suôn sẻ, tuy nhiên bạn nên chú ý hơn tới lời ăn tiếng nói của mình. Bạn có nhiều cơ hội để kiếm tiền, thu nhập tốt lên. Về tình cảm, bạn còn vương vấn người yêu cũ, thậm chí tìm cớ liên lạc với họ. Sức khỏe chỉ ở mức trung bình, bạn nên ăn ít thịt. 

Tuổi Mùi

Vận trình công việc hanh thông, bạn có vài ý tưởng được cấp trên đánh giá cao. Hôm nay tài khoản của bạn sẽ tăng số, giúp bạn giải quyết những nợ nần trước đó, gánh nặng kinh tế giảm xuống. Vận trình tình cảm thăng hoa, các cặp đôi ngày càng gắn bó khăng khít với nhau hơn. Về sức khỏe, bạn nên chú ý những nốt mụn trên mặt và tăng thời gian nghỉ ngơi. 

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, công việc của bạn có chút chuyển biến theo hướng tích cực, những mâu thuẫn, rắc rối trước đó đều được giải quyết triệt để. Việc kiếm tiền của bạn gặp nhiều sóng gió, bạn nên cẩn thận tối đa trong những vấn đề liên quan tới tiền bạc. Chuyện tình cảm gặp nhiều áp lực, bạn liên tục bị gia đình giục đưa người yêu về ra mắt hoặc kết hôn. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn tới cách giảm cân. 

Tử vi hôm nay 1/10 của 12 con giáp: Tuổi Thân gặp sóng gió về tài chính - 2

 

Tuổi Dậu

Bạn làm việc chăm chỉ và nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tuy có vài lỗi nhỏ nhưng sếp vẫn dễ tính bỏ qua. Số tiền thu về của bạn cũng không ít, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống hiện tại. Về tình cảm, những xích mích trước đó của các cặp đôi đều được giải quyết, hai bạn lại mặn nồng như ngày xưa. Về sức khỏe, bạn nên hạn chế ăn cay. 

Tuổi Tuất

Công việc khá suôn sẻ, bạn nên học hỏi nhiều hơn để trau dồi kinh nghiệm. Bạn có thêm cách để kiếm tiền, thu nhập có dấu hiệu được cải thiện. Về tình cảm, Tuất và người ấy dễ xảy ra chiến tranh lạnh. Sức khỏe không có gì đáng lo ngại, tuy nhiên bạn nên chú ý hơn tới việc chống nắng.

Tuổi Hợi

Xem tử vi ngày mới  thứ 5 ngày 1/10 của 12 con giáp cho thấy, bạn nên nói ít làm nhiều, chớ lo chuyện bao đồng hoặc tham gia vào những chuyện thị phi tại nơi làm việc. Bạn được gợi ý nhiều việc làm thêm để tăng thu nhập, nên cân nhắc qũy thời gian của mình trước khi nhận lời.  Về tình cảm, bạn có khoảng thời gian ngọt ngào bên cạnh đối phương. Bạn có cách trị chứng mất ngủ, tinh thần phấn chấn hơn. 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp