• Zalo

Tử vi hằng ngày cho 12 con giáp: Ngày 26/4 tuổi Dậu nên đề phòng tiểu nhân

Giới trẻChủ Nhật, 26/04/2020 07:50:00 +07:00

Hôm nay người tuổi Dậu nên đề phòng có vài kẻ tiểu nhân ghen ghét, cản đường trong công việc, còn tuổi Thìn nên cẩn trọng với các dự án đầu tư mạo hiểm.

Tuổi Sửu

Hôm nay, tuổi Sửu sẽ trải qua những thay đổi mang tính bước ngoặt về công việc, nhưng bạn đừng vì thế mà bỏ dở những kế hoạch đang làm. Về tình cảm, bạn cảm thấy người ấy dường như có điều gì giấu diếm mình nhưng lại không dám hỏi thẳng.

Tuổi Dần

Bạn sẽ gặp một số chuyện diễn ra không như mong muốn, nhất là trong công việc, nhưng  mọi thứ rồi sẽ ổn thôi nên đừng quá lo lắng. Hôm nay, tuổi Sửu và người thương sẽ có những khoảng thời gian lãng mạn, ấm áp bên nhau.

Tuổi Mão

Bạn nên lập kế hoạch cụ thể về tài chính để nhận ra rằng lâu nay mình chi tiêu chưa hợp lý và điều này cần được thay đổi. Về tình cảm, hai bạn cần cùng nhau tìm cách hâm nóng vì mối quan hệ đang trở nên nhàm chán vì đơn điệu.

Tử vi hằng ngày cho 12 con giáp: Ngày 26/4 tuổi Dậu nên đề phòng tiểu nhân - 1

 

Tuổi Thìn

Bạn nên thận trọng với những dự án đầu tư mạo hiểm để tránh hao tài tốn của. Về tình cảm, hai người có thể sẽ xảy ra tranh. Hãy bình tĩnh cùng nhau trao đổi để tìm cách để giải quyết trước khi mọi chuyện đi quá xa.

Tuổi Tỵ

Tình hình tài chính của tuổi Tỵ hôm nay sẽ có những tiến triển khả quan, tiền bạc sẽ rủng rỉnh đầy túi. Tuổi Tỵ độc thân có thể gặp được người tâm đầu ý hợp qua sự giới thiệu, mai mối của người thân.

Tuổi Ngọ

Bạn sẽ đạt được những mục tiêu công việc mà mình đề ra trong ngày nhờ kiên trì, nỗ lực. Về tình cảm, bạn cần phân biệt cảm xúc nhất thời và tình yêu thực sự mới mới có thể tìm được hạnh phúc.

Tuổi Mùi

Trong ngày 26/4 này, tuổi Mùi chiếm được cảm tình của sếp và đồng nghiệp nhờ khéo giao tiếp. Về tình cảm, những người độc thân chưa sẵn sàng cho mối quan hệ mới. Đừng vì sốt ruột mà vội vàng, hãy kiên nhẫn chờ thêm nhé.

Tuổi Thân

Ngày 26/4 không phải thời điểm thích hợp để bạn đưa ra những quyết định quan trọng trong công việc, sự hấp tấp có thể khiến bạn hối tiếc.

Hôm nay có thể tuổi Thân sẽ tình cờ gặp người cũ trong hoàn cảnh bất ngờ.

Tuổi Dậu

Tử vi hằng ngày cho 12 con giáp: Ngày 26/4 tuổi Dậu nên đề phòng tiểu nhân - 2

 

Bạn nên đề phòng có vài kẻ tiểu nhân ghen ghét, đố kị và cản đường bạn trong công việc hôm nay. Nên nên giải quyết vấn đề này sớm để có thể tập trung làm việc.

Hôm nay, tuổi Dậu cũng nhận rõ tình cảm của nửa kia dành cho mình.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất có thể nhận được tin vui công việc trong hôm nay như được sếp khen thưởng, thăng chức.  Về tình cảm, bạn sẽ gặp được một nửa lý tưởng đúng như mình mong đợi.

Tuổi Hợi

Bạn nên chuẩn bị tâm lý để đối mặt với thử thách hôm nay, tránh để chuyện cá nhân gây xao nhãng trong công việc. Về sức khỏe, hãy chú ý các bệnh về dạ dày.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Minh Nhật (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp