• Zalo

Tú Vi cực đáng yêu khi nói xấu chồng trong lần đầu gặp mặt

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 30/05/2017 07:22:00 +07:00

Tú Vi khiến khán giả không khỏi bật cười khi làm mặt xấu, kể về hình ảnh xấu nhất của Văn Anh trong lần đầu cả hai gặp mặt khi tham gia "Bếp hát".

Video: Tú Vi cực đáng yêu khi nói xấu chồng trong lần đầu gặp mặt

 

Trong Là vợ phải thế tập 3, Việt Hương – Hồng Đào – Đại Nghĩa sẽ cùng các khách mời giải mã “sức hút” trong tình yêu đôi lứa của đôi vợ chồng đáng yêu: Văn Anh – Tú Vi. "Cặp đôi ngôn tình" của làng giải trí Việt đã chân thành chia sẻ về sức hút của đối phương trong suốt quá trình yêu và nên duyên vợ chồng trong 1 năm rưỡi vừa qua.  

Được hỏi về lần đầu gặp gỡ, cặp đôi nhà sản xuất của Đời cho ta bao lần đôi mươi đều đồng thanh cho biết họ chẳng có ấn tượng gì về nhau khi cùng đóng phim truyền hình Bếp hát. Đôi vợ chồng ở hiện tại thú nhận đã làm lơ nhau khi cùng gặp gỡ tại phim trường.

Trước lúc khởi quay, Tú Vi được người trợ lý tiết lộ cô sẽ đóng chung với Lê Văn Anh – một nam diễn viên đẹp trai từng thủ vai chính phim Hàn Mặc Tử bên cạnh Tăng Thanh Hà. Để làm quen cùng các diễn viên, Tú Vi đã rủ các đồng nghiệp của mình cùng đi cafe. Thế nhưng, cô đã bị Văn Anh thẳng thừng từ chối với vẻ nhăn nhó, khó chịu.

Hinh anh

 

Tú Vi than thở: “Lúc đó Tú Vi thấy ổng xấu dữ thần luôn” cùng biểu cảm cực đáng yêu. Thế nhưng, Văn Anh – Tú Vi nhanh chóng “hút” nhau 1 tuần sau đó. Văn Anh biết mình đã phải lòng cô diễn viên gốc Long An khi cùng nàng quay 1 phân cảnh mà cả hai phải dùng ánh mắt để bộc lộ cảm xúc.

Nam diễn viên tâm sự, như có tia lửa từ mắt Tú Vi truyền đến mình. Đó cũng chính là dấu hiệu hối thúc Văn Anh phải nhắn tin cho Tú Vi và khiến cô “mừng muốn chết” vì cuối cùng cũng có người để ý đến mình. Đáp lại tin nhắn, Tú Vi nũng nịu gọi Văn Anh là “đồ xấu xa” rồi hờn trách vì sao anh lại về sớm, không đợi mình. 

Tú Vi cho biết, cô yêu Văn Anh vì cảm giác tin tưởng mà chồng đem lại cho mình. Nữ diễn viên tâm sự khi biết nhau được 1 tháng, cô đã gặp phải 1 chuyện buồn lớn trong đời. Là người ít bày tỏ nhưng hôm ấy, Tú Vi đã dựa vào vai Văn Anh mà khóc ngon lành.

Hinh anh

 

Bên cạnh đó, Văn Anh còn được vợ đánh giá là diễn viên không đa tình và luôn đem lại cảm giác an toàn cho mình. Văn Anh khẳng định mình có đủ sức mạnh để chống lại mọi cám dỗ, giữ lòng chung thuỷ cùng vợ. Với Tú Vi, được làm vợ của Văn Anh là một hạnh phúc lớn nhất đời mình.

Nữ diễn viên thành thật thú nhận mình là người khá “tào lao”, không chịu yên thân. Từ khi yêu Văn Anh, Tú Vi chẳng thể nghĩ đến ai khác. Tú Vi chân thành cho biết: “Trước khi gặp anh ấy em rất là ế nên giờ cưới được, em mừng quá trời!” Nghe thế, Việt Hương hài hước trêu Tú Vi là hàng “đại hạ giá”.

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều