Tử vi chủ nhật ngày 21/10 của 12 cung Hoàng đạo: Bọ Cạp coi chừng kẻ thứ ba

(VTC News) - Tử vi ngày 21/10 của 12 cung Hoàng đạo dự báo, sự xuất hiện của người thứ ba có thể khiến tình cảm giữa Bọ Cạp và người ấy rạn nứt, Cự Giải không nên tin tưởng bất cứ ai trong vấn đề tài chính nếu không muốn mắc quả lừa.

Bạch Dương: 21/3 - 20/4

Tu vi chu nhat ngay 21/10 cua 12 cung Hoang dao: Bo Cap coi chung ke thu ba hinh anh 1

 

Hôm nay được dự đoán là một ngày tốt lành của Bạch Dương. Cuộc sống của bạn sẽ có một thay đổi tích cực. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy vẫn yên bình và hạnh phúc.

Cố gắng bình tĩnh và tập trung trong công việc bởi sự mất bình tĩnh sẽ khiến bạn gặp rắc rối. Thành tích học tập của các con sẽ khiến bạn tự hào. Sức khỏe của bạn vẫn tuyệt vời trong hôm nay.

Kim Ngưu: 21/4 - 21/5

Tu vi chu nhat ngay 21/10 cua 12 cung Hoang dao: Bo Cap coi chung ke thu ba hinh anh 2

 

Con cái có thể sẽ gây chút rắc rối cho bạn trong hôm nay. Việc lũ trẻ bê trễ học hành có thể khiến bạn phiền lòng. Đừng quá nghiêm khắc, hãy giữ thái độ bình tĩnh để lũ trẻ tiếp thu quan điểm của bạn.

Các Kim Ngưu trong lĩnh vực kinh doanh có thể sẽ được hưởng lợi từ đầu tư trong hôm nay. Hôn nhân của bạn vẫn rất hạnh phúc. Công việc của bạn có thể sẽ có thay đổi và khiến bạn phải xa gia đình. Chuyến đi dài trong công việc có thể mang lại lợi ích tài chính.

Song Tử: 22/5 - 21/6

Tu vi chu nhat ngay 21/10 cua 12 cung Hoang dao: Bo Cap coi chung ke thu ba hinh anh 3

 

Hôm nay là một ngày tốt lành với những Song Tử đang đi học. Làm việc và học tập chăm chỉ sẽ giúp bạn hái trái ngọt.

Song Tử nên cố gắng tránh nói đến các chủ đề gây tranh cãi nếu không muốn cãi vã với người ấy. Sức khỏe của bố có thể khiến bạn phải lo lắng. Các khoản chi tiêu tăng lên có thể khiến tình hình tài chính của bạn lâm vào khó khăn. Các vấn đề liên quan đến đất đai và tài sản sẽ là chủ đề gây rắc rối trong gia đình. Một vài chuyện giữa các thành viên cũng có thể dẫn đến sự chia rẽ trong gia đình bạn.

Cự Giải: 22/6 - 22/7

Tu vi chu nhat ngay 21/10 cua 12 cung Hoang dao: Bo Cap coi chung ke thu ba hinh anh 4

 

Hôm nay, Cự Giải có thể gặp nhiều cơ hội tốt. Cấp trên sẽ khen ngợi tốc độ làm việc của bạn. Tuy nhiên, bạn không nên tin tưởng bất cứ ai trong vấn đề tài chính nếu không muốn mắc quả lừa.

Sức khỏe của bạn vẫn ổn, ngoại trừ cơn đau đầu nhẹ vào cuối ngày. Bạn có thể sẽ có chút xích mích với người ấy, hãy cố gắng kiểm soát cơn giận.

Sư Tử: 23/7 - 21/8

Tu vi chu nhat ngay 21/10 cua 12 cung Hoang dao: Bo Cap coi chung ke thu ba hinh anh 5

 

Bạn đời của Sư Tử có thể gặp một số vấn đề sức khỏe trong hôm nay, bạn nên chăm sóc đặc biệt cho họ. Hãy để ý đến cảm xúc của bố mẹ bạn để tránh làm họ tổn thương.

Hôm nay được dự đoán là ngày tốt lành tại nơi làm việc của bạn. Bầu không khí sẽ dễ chịu và thúc đẩy bạn hoàn thành tốt công việc. Chi tiêu quá trớn có thể sẽ khiến bạn phải hối tiếc sau này. Nó cũng có thể làm phát sinh các vấn đề tài chính, hay ngăn cản một dự án quan trọng của bạn.

Xử Nữ: 22/8 – 23/9

Tu vi chu nhat ngay 21/10 cua 12 cung Hoang dao: Bo Cap coi chung ke thu ba hinh anh 6

 

Không khí gia đình bạn có thể hơi căng thẳng trong hôm nay. Bạn nên bình tĩnh và cố gắng cứu vãn tình hình một cách khéo léo. Bạn có thể tham gia vào các sự kiện xã hội và làm quen với nhiều người mới, những mối quan hệ mới này sẽ giúp ích cho bạn trong tương lai.

Hôm nay là một ngày thuận lợi với tài chính của bạn. Đây là thời điểm thích hợp để thực hiện các khoản đầu tư mới. Tài khoản của bạn sẽ tăng trong hôm nay. Đi bộ vào buổi sáng sẽ giúp bạn giữ dáng và luôn năng động.

Thiên Bình: 24/9 - 23/10

Tu vi chu nhat ngay 21/10 cua 12 cung Hoang dao: Bo Cap coi chung ke thu ba hinh anh 7

 

Hôm nay, Thiên Bình nên tập trung vào công việc thay vì sa đà vào tán gẫu. Kẻ thù ghét bạn có thể lợi dụng chuyện đó để làm xấu hình ảnh của bạn.

Cuộc sống hôn nhân của bạn cũng có thể gặp một số vấn đề. Một vấn đề nhỏ cũng có thể thổi bùng tranh cãi giữa bạn và người ấy nên hãy cẩn trọng từng lời ăn tiếng nói. Sức khỏe của bạn vẫn tuyệt vời dù hôm nay là một ngày khá bận rộn.

Bọ Cạp: 24/10 - 22/11

Tu vi chu nhat ngay 21/10 cua 12 cung Hoang dao: Bo Cap coi chung ke thu ba hinh anh 8

 

Sự xuất hiện của người thứ ba có thể khiến tình cảm giữa Bọ Cạp và người ấy rạn nứt, lời khuyên dành cho bạn là đừng nghe theo bất cứ ai.

Bạn sẽ gặp nhiều cơ hội tốt trong vấn đề tài chính. Bạn cũng có thể chi tiêu cho các nhu yếu phẩm và một số thứ xa xỉ. Việc làm ăn của bạn sẽ mở rộng và thu nhập của bạn sẽ tăng lên. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ khó đưa ra một số quyết định quan trọng. Tính tình bộp chộp có thể khiến bạn phải hứng một số chỉ trích.

Nhân Mã: 23/11 - 22/12

Tu vi chu nhat ngay 21/10 cua 12 cung Hoang dao: Bo Cap coi chung ke thu ba hinh anh 9

 

Bạn nên cẩn thận trong vấn đề tài chính, các khoản chi tăng lên có thể khiến ngân sách của bạn mất cân đối. Làm việc quá tải sẽ khiến bạn gặp áp lực và một số vấn đề sức khỏe.

Bạn nên giải quyết các vấn đề cá nhân càng sớm càng tốt nếu không muốn nó ảnh hưởng đến công việc của bạn. Hôn nhân của bạn vẫn viên mãn trong hôm nay. Bạn và người ấy sẽ có một buổi tối bình yên đáng nhớ.

Ma Kết: 23/12 - 20/1

Tu vi chu nhat ngay 21/10 cua 12 cung Hoang dao: Bo Cap coi chung ke thu ba hinh anh 10

 

Sự chăm chỉ trong công việc của bạn cuối cũng được đền đáp. Ma Kết có thể sẽ được giao một nhiệm vụ mà bạn mong muốn từ lâu. Bạn sẽ dành phần lớn thời gian cho những hoạt động quen thuộc hàng ngày.

Bạn nên tránh xa các cuộc cá cược hay đầu tư vào cổ phiếu. Bạn có thể cảm thấy vô cùng mệt mỏi và khó chịu. Quá nhiều căng thẳng sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bạn. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh và tìm cách giải quyết vấn đề.

Bảo Bình: 21/1 - 19/2

Tu vi chu nhat ngay 21/10 cua 12 cung Hoang dao: Bo Cap coi chung ke thu ba hinh anh 11

 

Công việc bận rộn có thể khiến bạn không có thời gian dành cho người ấy và làm nảy sinh vấn đề trong mối quan hệ của hai bạn. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi nói bất cứ điều gì trước mặt cấp trên, nếu không, lời nói của bạn sẽ làm hại bạn. Chuyến đi liên quan đến kinh doanh sẽ thành công.

Bầu không khí gia đình của bạn vẫn rất đầm ấm, khiến bạn cảm thấy bình yên trong tâm hồn. Bạn có thể gặp một số cơ hội vàng để cải thiện tài chính của bạn trong hôm nay. Tuy nhiên, thói quen chi tiêu của bạn có thể khiến bạn gặp rắc rối.

Song Ngư: 20/2 - 20/3

Tu vi chu nhat ngay 21/10 cua 12 cung Hoang dao: Bo Cap coi chung ke thu ba hinh anh 12

 

Lơ là trong chuyện ăn uống có thể khiến bạn gặp rắc rối trong hôm nay. Song Ngư nên để tâm tới vấn đề tài chính của mình nếu không muốn sau này phải hối tiếc.

Người ấy có thể sẽ làm điều gì đó đặc biệt cho bạn trong hôm nay và khiến tình cảm giữa hai bạn thêm mặn nồng, gắn bó.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

 (Nguồn: Boldsky)

Phong Linh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.