Tử vi chủ nhật ngày 14/10 của 12 cung Hoàng đạo: Song Ngư bị đồng nghiệp đố kỵ, coi chừng bệnh tiêu hóa

(VTC News) - Tử vi ngày 14/10 của 12 cung Hoàng đạo dự báo, Song Ngư có thể sẽ phải đối mặt với sự đố kỵ từ các đồng nghiệp, bạn cũng có thể bị đau vai và gặp các vấn đề về tiêu hóa.

Bạch Dương: 21/3 - 20/4

Tu vi chu nhat ngay 14/10 cua 12 cung Hoang dao: Song Ngu bi dong nghiep do ky, coi chung benh tieu hoa hinh anh 1

 

Hôm nay, bạn có thể sẽ không hoàn thành công việc đúng tiến độ, đây là một vấn đề đáng lo ngại. Hãy lập kế hoạch hợp lý để mọi việc tiến triển suôn sẻ.

Hãy cẩn trọng trong lời nói khi trò chuyện với người ấy, bởi chỉ cần một lời bất cẩn thốt ra cũng có thể phá hỏng niềm vui trong mối quan hệ của 2 người.

Hôm nay, Bạch Dương có thể sẽ vung tiền hơi quá tay, hãy kiểm soát cách chi tiêu của mình. Thiếu ngủ có thể gây ra vài vấn đề về sức khỏe và gây căng thẳng cho bạn. Bạn cũng có thể gặp rắc rối vì đau chân.

Kim Ngưu: 21/4 - 21/5

Tu vi chu nhat ngay 14/10 cua 12 cung Hoang dao: Song Ngu bi dong nghiep do ky, coi chung benh tieu hoa hinh anh 2

 

Thành tích trong công việc của bạn sẽ được cấp trên đánh giá cao. Tình hình tài chính của bạn cũng rất thuận lợi trong hôm nay. Tinh thần vui vẻ sẽ giúp bạn duy trì sức khỏe tốt.

Song Tử: 22/5 - 21/6

Tu vi chu nhat ngay 14/10 cua 12 cung Hoang dao: Song Ngu bi dong nghiep do ky, coi chung benh tieu hoa hinh anh 3

 

Hôm nay hứa hẹn sẽ là ngày tốt lành của Song Tử. Sự thông minh và kỹ năng của bạn sẽ giúp bạn thành công. Bạn có thể hoàn thành công việc đúng hạn.

Một chuyến đi chơi cùng người ấy có thể giúp hai bạn hiểu nhau hơn. Số dư tài khoản ngân hàng của bạn có thể sẽ tăng nhờ một dòng tiền từ xa đổ về. Sức khỏe của bạn cũng rất tuyệt vời trong hôm nay.

Cự Giải: 22/6 - 22/7

Tu vi chu nhat ngay 14/10 cua 12 cung Hoang dao: Song Ngu bi dong nghiep do ky, coi chung benh tieu hoa hinh anh 4

 

Bạn cần kiên nhẫn hơn trong công việc. Một kế hoạch hợp lý sẽ giúp công việc của bạn suôn sẻ. Hôm nay, cảm xúc của bạn sẽ có chút hỗn độn. Việc bộc lộ cảm xúc ấy ra ngoài có thể ảnh hưởng đến sự hài hòa trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy.

Các khoản chi tiêu của bạn có thể sẽ tăng lên, một số khoản có thể coi là lãng phí. Tâm trạng căng thẳng sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn, vì vậy hãy thả lỏng và thư giãn.

Sư Tử: 23/7 - 21/8

Tu vi chu nhat ngay 14/10 cua 12 cung Hoang dao: Song Ngu bi dong nghiep do ky, coi chung benh tieu hoa hinh anh 5

 

Hôm nay, có thể bạn sẽ gặp áp lực trong công việc. Hãy hành động thận trọng và khôn ngoan nếu không muốn đụng độ với cấp trên.

Sư Tử có xu hướng lấn át người yêu của mình, điều này ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai bạn, hãy kiên nhẫn với người ấy một chút.

Bạn cần lập kế hoạch và phân bổ tài chính của mình một cách khôn ngoan. Những khoản chi không mong muốn có thể khiến bạn hơi chút lo lắng. Về sức khỏe, bạn có thể sẽ bị ho hoặc cảm lạnh, hãy tránh ăn đồ lạnh.

Xử Nữ: 22/8 – 23/9

Tu vi chu nhat ngay 14/10 cua 12 cung Hoang dao: Song Ngu bi dong nghiep do ky, coi chung benh tieu hoa hinh anh 6

 

Hôm nay là một ngày tươi sáng với Xử Nữ. Hiệu suất làm việc của bạn sẽ được cấp trên đánh giá cao. Bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ khó khăn một cách dễ dàng.

Tình cảm giữa bạn và người ấy vẫn rất gắn bó. Việc cùng nhau đưa ra những quyết định quan trọng sẽ giúp tình yêu của hai bạn thăng hoa. Bạn có thể mạo hiểm cho một số khoản đầu tư trong hôm nay và sẽ kiếm thêm một khoản kha khá. Bạn vẫn duy trì một sức khỏe tốt.

Thiên Bình: 24/9 - 23/10

Tu vi chu nhat ngay 14/10 cua 12 cung Hoang dao: Song Ngu bi dong nghiep do ky, coi chung benh tieu hoa hinh anh 7

 

Bạn có thể sẽ gặp một số tình huống căng thẳng trong công việc. Tâm trạng ủ rũ, thất vọng mà bạn bộc lộ ra ngoài cũng có thể ảnh hưởng đến tình cảm giữa bạn và người ấy.

Bạn cần cẩn thận trong việc chi tiêu để tránh tình trạng thiếu hụt tiền. Bạn có thể sẽ gặp vấn đề sức khỏe như đau chân và đau răng. Phương pháp điều trị thích hợp sẽ giúp cải thiện sức khỏe của bạn.

Bọ Cạp: 24/10 - 22/11

Tu vi chu nhat ngay 14/10 cua 12 cung Hoang dao: Song Ngu bi dong nghiep do ky, coi chung benh tieu hoa hinh anh 8

 

Hôm nay, Bọ Cạp có thể gặp nhiều áp lực trong công việc. Những đồng nghiệp bất hợp tác có thể sẽ khiến bạn giận dữ và kích động.

Các khoản chi không mong muốn có thể khiến bạn lo lắng. Bạn có thể sẽ bị đau đầu, tốt hơn hết, hãy thư giãn và thả lỏng bản thân một chút.

Nhân Mã: 23/11 - 22/12

Tu vi chu nhat ngay 14/10 cua 12 cung Hoang dao: Song Ngu bi dong nghiep do ky, coi chung benh tieu hoa hinh anh 9

 

Công việc của bạn không mấy tiến triển trong hôm nay. Việc lập kế hoạch hợp lý sẽ giúp bạn giải tỏa áp lực công việc. Bạn có xu hướng trầm trọng hóa vấn đề trong chuyện tình cảm, hãy kiểm soát điều đó và duy trì thái độ vui vẻ với người ấy.

Sự hạn chế về tài chính có thể khiến bạn gặp khó khăn trong việc chi tiêu. Chứng dị ứng có thể khiến bạn bị cảm lạnh hoặc ho, hãy tránh xa đồ ăn lạnh.

Ma Kết: 23/12 - 20/1

Tu vi chu nhat ngay 14/10 cua 12 cung Hoang dao: Song Ngu bi dong nghiep do ky, coi chung benh tieu hoa hinh anh 10

 

Hiệu suất làm việc tốt sẽ mang lại cho bạn niềm vui trong công việc. Quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp vẫn rất tốt. Bạn và người ấy có thể sắp xếp một chuyến đi chơi để hiểu nhau hơn. Tinh thần lạc quan sẽ giúp Ma Kết duy trì sức khỏe tốt trong ngày.

Bảo Bình: 21/1 - 19/2

Tu vi chu nhat ngay 14/10 cua 12 cung Hoang dao: Song Ngu bi dong nghiep do ky, coi chung benh tieu hoa hinh anh 11

 

Cách tiếp cận tự tin sẽ giúp Bảo Bình hoàn thành các nhiệm vụ khó khăn nhanh chóng. Bạn cũng cần có hành động để xây dựng lại niềm tin nơi người ấy.

Bạn có thể được hưởng một khoản tiền thừa kế, bạn cũng sẽ tiết kiệm được đáng kể. Sức khỏe của bạn vẫn tuyệt vời cả về thể chất lẫn tinh thần.

Song Ngư: 20/2 - 20/3

Tu vi chu nhat ngay 14/10 cua 12 cung Hoang dao: Song Ngu bi dong nghiep do ky, coi chung benh tieu hoa hinh anh 12

 

Hôm nay, Song Ngư có thể sẽ phải đối mặt với sự đố kỵ từ các đồng nghiệp. Hãy chú ý đến hiệu suất công việc của mình. Bạn nên tránh đưa ra quyết định tài chính, vì có thể nhận được kết quả trái mong đợi.

Sức khỏe của bạn cũng không tốt lắm, bạn có thể bị đau vai và gặp các vấn đề về tiêu hóa.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

 (Nguồn: AstroVed)

Phong Linh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU