Tử vi 31/12: Xử Nữ không nên đưa ra những lời hứa vội vàng

Góc của nàngThứ Năm, 31/12/2015 06:44:00 +07:00

(VTC News) - Hôm nay không phải là một ngày thích hợp cho những chuyến đi xa. Xử Nữ cũng đừng nên hứa những điều không chắc mình sẽ thực hiện được.

(VTC News) - Hôm nay không phải là một ngày thích hợp cho những chuyến đi xa. Xử Nữ cũng đừng nên hứa những điều không chắc mình sẽ thực hiện được.

Đừng chỉ học cách tìm điều mình thích, hãy học cách thích điều mình tìm thấy. Bạn đã chuẩn bị tinh thần khám phá ngày mới cùng dự báo tử vi trong ngày cuối cùng của năm cũ chưa?

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương có thể gặp một vài tranh cãi tương đối nghiêm trọng vào đầu ngày, nhưng bạn hoàn toàn có thể xử lý được nếu tỏ ra bình tĩnh và khéo léo hơn trong cách ứng xử. Ngoài ra, đừng quá chú ý vào những vấn đề nhỏ nhặt mà quên đi kế hoạch lớn đang theo đuổi nhé. Bạn sẽ gặt hái nhiều kết quả tích cực nếu chuẩn bị kỹ mọi thứ ngay từ đầu.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Hôm nay, có lẽ Kim Ngưu nên chủ động nói chuyện với người bạn thân để có thể hiểu hơn về động cơ của họ. Đó là người mà bạn tưởng rằng mình đã hiểu hoàn toàn, nhưng thời gian gần đây, họ trở nên khó đoán và có chút kì quái. Bạn phân vân không biết đâu mới là tính cách thật của họ.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Có khá nhiều công việc dành cho chòm sao Song Tử trong hôm nay, nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn cứ nhảy từ vị trí này sang vị trí khác mà không hoàn thành được nhiệm vụ cụ thể nào. Hãy thẳng thắn ngay từ đầu rằng bạn có thể làm được hay không làm được gì, để mọi người biết mà hỗ trợ kịp thời nhé!

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Thời gian này, Cự Giải có thể bộc lộ rõ ràng quan điểm và tình cảm của bản thân. Các cuộc chuyện trò diễn ra giữa bạn và người khác đều thành công và hòa hợp. Bên cạnh đó, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều giao dịch, thư từ, điện thoại hay những công việc lặt vặt, đòi hỏi phải tập trung cao độ. Hãy tập trung bạn nhé!

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Tài chính có thể là vấn đề gây ra nhiều khó khăn trong ngày, Sư Tử nên chi tiêu hợp lý. Ngoài ra, bạn cũng tự tin thể hiện mình trong những kế hoạch quan trọng, gây được ấn tượng sâu sắc và có thể tạo được tiền đề tốt cho sự thăng tiến trong tương lai. Tuy nhiên, mọi thứ chỉ mới là khởi đầu, bạn nên nỗ lực hết mình.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Hôm nay không phải là một ngày thích hợp cho những chuyến đi xa. Xử Nữ cũng đừng nên hứa những điều không chắc mình sẽ thực hiện được. Nhiều khi, cứ im lặng, ngồi một chỗ và chờ đợi lại là một giải pháp khôn ngoan đấy. Bạn cũng nên lựa chọn công việc nào phù hợp với khả năng của mình một chút, đừng quá tham lam.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Để trau dồi bản thân và làm việc tốt nhất, Thiên Bình cần thời gian để nghiên cứu, đánh giá và đối chiếu. Không chỉ thế, cân bằng giữa gia đình và công việc tuy rất khó khăn, nhưng chẳng phải là không thể, bạn hoàn toàn có thể làm được. Tất cả rồi sẽ ổn thôi, đừng nóng vội!

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Thần Nông đừng cẩu thả khi giải quyết công việc. Ngày hôm nay mâu thuẫn có thể rơi vào bế tắc không thể giải quyết. Vì thế, hãy cố gắng đừng quan trọng hóa vấn đề và thoải mái với mọi người xung quanh một chút.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Việc diễn đạt và truyền tải thông điệp tới mọi người của Nhân Mã hôm nay gặp một chút khó khăn, thậm chí mọi người còn cho rằng ý tưởng của bạn không khả thi và thiếu thực tế. Hãy kiên định bảo vệ ý kiến của mình nhé! Đến tối, mọi chuyện sẽ suôn sẻ hơn đó.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Tính cách quyết đoán giúp Ma Kết dễ dàng đạt được điều mình mong muốn. Một khi bạn đã thích cái gì thì sẽ theo nó đến cùng và chẳng thèm để ý đến xung quanh. Nhưng đôi khi đó lại là điểm yếu, hãy dừng lại và lắng nghe những lời góp ý, bạn sẽ rút ra được nhiều bài học bổ ích.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Ngày hôm nay của Bảo Bình thật thuận lợi. Bạn có thể đạt được những mục tiêu của mình hay tạo được bước tiến lớn trong sự nghiệp và đời sống cá nhân. Đặc biệt, nhiều khả năng bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ bất ngờ, lúc đó đừng từ chối nhé. Nếu bạn để ý một chút sẽ thấy cơ hội đang ở khắp nơi xung quanh mình đấy.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Lúc này, Song Ngư khát khao thiết lập những mối quan hệ xã hội mới. Nhờ những hoạt động hợp tác tích cực, hình ảnh của bạn ngày càng trở nên tốt đẹp và được nhiều người biết tới. Cùng lúc này, chuyện tình cảm đang là vấn đề bạn quan tâm hàng đầu, người ấy có sức ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của bạn.

Đinh Hương

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !