Tử vi 30/12: Song Tử nên tin vào những gì bản năng mách bảo

Góc của nàngThứ Tư, 30/12/2015 10:18:00 +07:00

(VTC News) - Song Tử hãy tin vào những gì bản năng mách bảo! Vì chúng sẽ chỉ đường cho bạn đến một cơ hội bất ngờ để mở rộng tư duy và sự hiểu biết.

(VTC News) - Song Tử hãy tin vào những gì bản năng mách bảo! Vì chúng sẽ chỉ đường cho bạn đến một cơ hội bất ngờ để mở rộng tư duy và sự hiểu biết.

Thầy giáo có thể trao cho bạn kiến thức, nhưng chỉ có bạn mới hiểu được bản thân mình. Cùng dự báo tử vi khám phá thế giới quan của bạn trong ngày hôm nay nào!

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

 

Một giấc ngủ ngon và không khí trong lành buổi sớm sẽ khiến tâm trạng của Bạch Dương phấn chấn, vui vẻ và lãng mạn. Tuy nhiên, công việc của bạn hôm nay lại không thực sự suôn sẻ. Thậm chí, những rắc rối nảy sinh, mâu thuẫn và thái độ của đồng nghiệp có thể dập tắt sự nhiệt tình trong bạn, hay tệ hơn là gieo vào đầu bạn những ý tưởng tiêu cực về tương lai.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Hôm nay, Kim Ngưu không được sáng suốt lắm, bạn nên tránh đưa ra những quyết định quan trọng. Song song đó, bạn cũng không nên đưa ra lời nhận xét về bạn bè hay đồng nghiệp vì có khả năng bạn sẽ tạo nên một sự hiểm lầm nghiêm trọng. Tốt nhất nếu gặp vấn đề khó chịu, hãy lờ chúng đi nhé!

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử hãy tin vào những gì bản năng mách bảo! Vì chúng sẽ chỉ đường cho bạn đến một cơ hội bất ngờ để mở rộng tư duy và sự hiểu biết. Bạn cũng có duyên gặp gỡ một người có sự thông thái và quyền lực rất đáng nể, người sẽ giúp bạn khai thông nhận thức, chỉ hướng cho bạn trong cuộc sống cũng như sự nghiệp.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Hôm nay sẽ là một ngày hiệu quả của Cự Giải. Bạn sẽ quản lý và giải quyết tất cả những nhiệm vụ (kể cả việc vặt) trong ngày bằng sự thông minh, nhanh nhẹn và khéo léo của mình. Sau đó, bạn dường như vẫn dư thừa rất nhiều năng lượng. Hãy thử sức với những hoạt động năng nổ, mạo hiểm hơn thường ngày xem sao nhé!

Sư Tử (23/07 – 22/08)

 

Hôm nay, chòm sao Sư Tử có cơ hội làm dịu mọi căng thẳng và hiểu lầm trong các mối quan hệ của mình. Bạn cũng có thể nhìn thấu những cảm xúc mà đối phương che giấu hay kiềm chế. Vậy hãy nắm cơ hội này để hiểu rõ đối phương hơn nhé!

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ khá mất tập trung trong ngày này. Bạn chỉ muốn nghỉ ngơi, dạo chơi và tận hưởng cuộc sống như nhiều người khác. Mặc cho công việc có chất đống dưới chân, bạn cũng không mảy may muốn động tay vào. Nếu đã thế, sao bạn còn do dự? Đôi khi, chiều chuộng bản thân một chút chính là thứ bạn cần để trở lại lợi hại hơn đấy.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Ngày hôm nay, Thiên Bình sẽ sống hoàn toàn trong bầu không khí sáng tạo tuyệt vời. Hãy mạnh dạn trình bày và áp dụng những phương cách mới của bạn vào công việc. Thậm chí, dù bạn có kế hoạch tổ chức sự kiện hoặc tiệc tùng thì cũng đừng ngần ngại mà “quẩy” lên nhé!

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Một vài sự kiện kì lạ có thể xảy ra với gia đình bạn. Chúng thu hút hết sự chú ý và quan tâm của bạn. Bạn sẽ trở nên xao nhãng những vấn đề khác, điều này khiến một vài người không hài lòng. Dù gì thì bạn cũng không thể giải quyết cùng lúc hai vấn đề. Đừng quá bận tâm đến suy nghĩ của người khác!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 

Lúc này, đầu óc của Nhân Mã cứ như đang bay trên mây. Điều này ít nhiều ảnh hưởng đến dự án mà bạn đang thực hiện, khiến bạn mất tập trung hay tạm quên mất những gì mình đã lên kế hoạch từ trước. Hãy vạch ra đường hướng cụ thể ngay vào đầu ngày để giảm thiểu những rủi ro nhé!

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Ma Kết tránh bàn luận và đưa ra quyết định về những vấn đề tài chính trong hôm nay. Đôi lần trong ngày, bạn sẽ ngạc nhiên về sự đãng trí của mình. Những con số và nhận định thực tế có thể khiến bạn khá hoang mang, thậm chí thiếu chắc chắn trong những vấn đề cơ bản. Hãy dành thời gian để bình tĩnh lại thay vì cứ loay hoay với điều mà bạn không hiểu nhé!

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Ngày hôm nay, cung hoàng đạo Bảo Bình đúng nghĩa là một kẻ đi trên mây. Bạn dường như lạc trong thế giới riêng của mình. Những ý tưởng và suy nghĩ liên tục nảy ra trong đầu như một dòng thác không ngừng nghỉ. Điều này khiến hình ảnh của bạn trở nên khá thú vị trong mắt người khác.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Nếu Song Ngư tiếp tục vội vàng, giận dữ ép buộc mọi thứ hay lờ tịt những cảnh báo về an toàn, rủi ro rất có thể sẽ xảy ra, đặc biệt là về tài chính. Cách duy nhất để bạn vượt qua thời gian này là nên học cách kiềm chế.

Khánh Hạ

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !