Tử vi 29/12: Ý tưởng của Cự Giải nhận được sự ủng hộ nhiệt tình

Góc của nàngThứ Ba, 29/12/2015 06:18:00 +07:00

(VTC News) - Cự Giải sẽ có một ngày tốt lành. Ý tưởng của bạn sẽ nhận được sự ủng hộ của những người xung quanh và có điều kiện thuận lợi để phát triển.

(VTC News) - Cự Giải sẽ có một ngày tốt lành. Ý tưởng của bạn sẽ nhận được sự ủng hộ của những người xung quanh và có điều kiện thuận lợi để phát triển.

Bạn phải thực hiện rất nhiều những nỗ lực nhỏ nhoi mà không ai thấy hay tán thưởng, trước khi đạt được thành quả đáng giá. Cùng dự báo tử vi phát huy hết khả năng của mình trong ngày hôm nay nhé!

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Hôm nay, Bạch Dương vô cùng lạc quan và phấn chấn. Bạn thậm chí cảm thấy mình thật may mắn, điều đó khiến bạn quan tâm nhiều hơn tới việc chia sẻ và giúp đỡ người khác. Hãy thẳng thắn bày tỏ ý tưởng của mình, bạn sẽ nhận được những phản hồi rất tích cực và những lời mời hợp tác đó.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Ngày hôm nay, chòm sao Kim Ngưu nên tập trung vào công việc chuyên môn của mình. Sự nghiệp của bạn đã bắt đầu đi vào đúng guồng quay và đang trên đà thăng tiến. Bạn sẽ gặp một người có khả năng hướng dẫn và truyền cảm hứng cho mình. Hãy cố gắng tạo ấn tượng tốt nhé!

Song Tử (21/05 – 21/06)

Hôm nay là ngày rất tốt để Song Tử mở rộng thế giới quan của mình. Hãy bắt đầu nghiên cứu những tri thức mới hoặc tìm kiếm một người thầy có thể truyền thụ cho bạn cả kiến thức lẫn đam mê. Ngày hôm nay sẽ là một khởi đầu hoàn hảo nếu bạn muốn có sự phát triển về tâm hồn và nhận thức của bản thân.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải sẽ có một ngày tốt lành. Ý tưởng của bạn sẽ nhận được sự ủng hộ của những người xung quanh và có điều kiện thuận lợi để phát triển. Nếu bạn đang trong quá trình học tập hay rèn luyện một điều gì đó thì hôm nay, bạn sẽ tạo được bước nhảy vọt sang một giai đoạn hoàn toàn mới.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Đồng nghiệp của bạn dường như đang lạm quyền một cách quá đáng. Sư Tử càng thêm khó chịu khi hoàn cảnh đang đứng về phía họ. Nếu bạn muốn giữ một mối quan hệ bền vữnglàm việc hiệu quả hơn thì hãy mau chóng điều chỉnh ngay nhé. Bạn có thể bắt đầu bằng việc ngừng đáp ứng những đòi hỏi thiếu chính đáng của họ. Hãy dùng những lời nói hay hành động nhẹ nhàng nhưng không kém phần dứt khoát.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Hôm nay, Xử Nữ sẽ có một trợ thủ tình nguyện giúp đỡ sau khoảng thời gian vô cùng bận rộn. Các đồng nghiệp và đối tác cũng sẽ hợp tác vô cùng hiệu quả. Thời điểm này điều kiện thuận lợi để giải quyết những vấn đề, thực thi các kế hoạch hoặc khám phá lĩnh vực mới. Hãy bắt đầu bằng việc thay đổi những thói quen lặt vặt vô ích, bạn có thể tạo ra bước đột phá.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Ngay từ sáng sớm, Thiên Bình sẽ cảm thấy nỗi khao khát được tự do, được vẫy vùng trong không gian đầy cảm hứng và sáng tạo. Không gì có thể cản trở bạn hiện thực hóa điều đó ngày hôm nay. Hãy bước ra khỏi những không gian quen thuộc, cứ nhiệt tình lăn xả cho một hoạt động nào đó mà bạn thích. Sẽ có những con người cá tính để làm quen và những câu chuyện thú vị để trao đổi nữa đấy!

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Ngày hôm nay, mọi người trong gia đình rất quan tâm và muốn làm cho chòm sao Thần Nông vui vẻ, hạnh phúc. Bạn nên đón nhận sự ưu ái đó một cách biết ơn. Đôi khi, đó giống như một tiếng chuông nhắc nhở bạn rằng hạnh phúc không ở đâu xa.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay là ngày tuyệt vời để Nhân Mã tham gia những chuyến phiêu lưu mới, hoặc bạn vẫn sẽ có những cuộc trao đổi đầy hứng thú, cũng như tiếp nhận những thông tin và kiến thức vô cùng hữu ích. Trong công việc, bạn sẽ nhanh trí và tháo vát, thậm chí sáng tạo ra cách thức mới để quản lý và có thể giải quyết hàng đống những công việc lặt vặt.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Ma Kết có lộc về tiền bạc trong ngày hôm nay. Đó có thể là một khoản thu nhập tăng, lợi nhuận từ việc đầu tư hay một khoản thưởng nóng. Những đồng nghiệp hay người thân quen vốn đánh giá thấp năng lực hay nghi ngờ khả năng thành công của bạn sẽ phải thừa nhận rằng họ đã sai.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Hôm nay là ngày vô cùng thuận lợi để Bảo Bình thực hiện ý tưởng của mình. Những rắc rối cũng thôi đeo bám bạn trong ngày này. Hãy đấu tranh với sự lười biếng của mình, vì chẳng có cơ hội nào tốt hơn để bạn sống và làm việc đúng với cá tính của mình như hiện tại đâu.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Với những người thường xuyên chìm đắm trong sự sáng tạo và thích làm việc một cách khép kín như Song Ngư, nguồn cảm hứng dâng cao hôm nay sẽ giúp bạn đạt được kết quả tích cực. Nếu bạn đang tham gia vào một công việc hướng tới lợi ích chung của tập thể, hãy đảm bảo lợi ích của bản thân cũng không bị lu mờ.

Vi Nguyễn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !