Tử vi 28/12: Kim Ngưu tránh đưa ra quyết định quan trọng

Góc của nàngThứ Hai, 28/12/2015 06:58:00 +07:00

[Bestie] - Hôm nay, Kim Ngưu nên tránh đưa ra các quyết định quan trọng. Chỉ mới là đầu tuần, bạn không nên vội vàng mà cần dành thêm thời gian để suy xét kỹ càng.

(VTC News) - Hôm nay, Kim Ngưu nên tránh đưa ra các quyết định quan trọng. Chỉ mới là đầu tuần, bạn không nên vội vàng mà cần dành thêm thời gian để suy xét kỹ càng.

Chỉ khi trải qua niềm vui và đau khổ con người mới thấu hiểu bản thân và vận mệnh của mình. Người ta học được cần phải làm gì và cần phải tránh gì. Hãy để dự báo tử vi giúp bạn khám phá ngày mới đầy ý nghĩa nhé!

Bạch Dương (21/03 - 19/04)

 

Bạch Dương đừng tỏ ra hấp tấp khi giải quyết công việc trong ngày hôm nay. Bạn nên hòa mình vào các hoạt động tập thể. Việc này sẽ giúp bạn giảm bớt áp lực cũng như tránh các rắc rối có thể xảy ra. Bạn bè và người thân là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời nhất mà bạn có thể tìm đến sau một ngày làm việc căng thẳng.

Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

Hôm nay, Kim Ngưu nên tránh đưa ra các quyết định quan trọng. Chỉ mới là đầu tuần, bạn không nên vội vàng mà cần dành thêm thời gian để suy xét kỹ càng. Sự lạc quan sẽ mang đến may mắn cho bạn trong ngày này đó. Cố gắng suy nghĩ tích cực và luôn mỉm cười niềm nở với mọi người bạn nhé!

Song Tử (21/05 - 21/06)

Song Tử nên lắng nghe lời khuyên của đồng nghiệp trong hôm nay. Việc này sẽ giúp bạn tìm ra các phương pháp mới để giải quyết mọi việc một cách nhanh chóng. Khi ở công ty, bạn hãy tránh nói dông dài và nên chấp hành mệnh lệnh của cấp trên thật tốt. Hãy cư xử khiêm tốn, đừng ghen tị hay cáu gắt với mọi người bạn nhé!

Cự Giải (22/06 - 22/07)

Đầu tuần, chòm sao Cự Giải cần hết sức tập trung vào công việc. Bạn nên sắp xếp và tổ chức lại quy trình làm việc của bản thân. Bên cạnh đó, hãy tích cực trò chuyện và trao đổi thông tin với đồng nghiệp. Việc này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích. Bạn cũng không nên chi tiêu quá tay vào ngày này, tình hình tài chính trong tuần của bạn không được khả quan lắm đâu!

Sư Tử (23/07 - 22/08)

 

Hôm nay, Sư Tử sẽ hơi cáu kỉnh và có chút căng thẳng đấy. Bạn đừng tham gia vào các cuộc tranh cãi với cấp trên hay đồng nghiệp nhé. Những mối quan hệ sẽ bị phá vỡ nếu bạn “ăn to nói lớn” với mọi người. Bạn cũng không nên nhúng tay vào những việc liên quan đến kỹ thuật, bởi có thể bạn sẽ làm hỏng mọi thứ.

Xử Nữ (23/08 - 22/09)

Hôm nay, có nhiều việc cần Xử Nữ tự đưa ra phán đoán hơn là mù quáng nghe theo lời người khác. Sự sáng tạo sẽ giúp bạn mở ra nhiều cơ hội mới trong công việc. Mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp diễn ra khá tốt đẹp. Buổi tối, bạn nên tránh ra đường, đề phòng tai nạn có thể xảy ra. Tốt nhất, hãy dành thời gian bên gia đình thân yêu bạn nhé!

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Thiên Bình có thể phải đối mặt với nhiều khó khăn trong mối quan hệ nơi công sở. Nếu bạn không nhượng bộ, tình hình sẽ càng diễn biến xấu đi. Bạn không nên phóng đại mọi chuyện mà cần bình tĩnh suy xét. Thêm vào đó, dành thời gian chăm chút cho bản thân sẽ giúp bạn nâng cao tinh thần hơn đấy.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Hôm nay, khả năng sáng tạo của Thần Nông được phát huy tối đa. Bạn mong muốn bộc lộ hết những suy nghĩ và cảm xúc của mình. Bên cạnh đó, để giải quyết những vấn đề quan trọng một cách rốt ráo, bạn cần kiên nhẫn và nên dựa vào trực giác của bản thân.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

 

Hôm nay, mọi việc diễn ra khá suôn sẻ với chòm sao Nhân Mã. Bạn nên tránh than thở, thay vào đó, hãy học cách tha thứ và nhìn nhận mọi việc dưới góc độ giản đơn. Trong ngày, bạn có xu hướng làm việc theo cảm tính. Một bữa ăn tối tuyệt vời và lãng mạn đang chờ bạn vào cuối ngày đấy.

Ma Kết (22/12 - 19/01)

Ma Kết nên giúp đỡ mọi người xung quanh trong ngày này nhé! Việc này sẽ mang đến cho bạn những điều tốt lành và may mắn ở tương lai. Hãy cẩn thận với lửa vì bạn có thể sẽ bị bỏng đấy. Bạn cũng nên tránh uống các chất có cồn, dễ ảnh hưởng xấu đến hệ tiêu hóa. Đừng nói chuyện quá nhiều với mọi người bởi vì nguồn năng lượng trong bạn hôm nay khá yếu.

Bảo Bình (20/01 - 18/02)

Một ngày thuận lợi để Bảo Bình có thể tự do làm mọi việc theo ý mình. Bạn sẽ có cơ hội khám phá những năng khiếu tiềm ẩn của bản thân. Hãy mạnh dạn thể hiện, vì chắc chắn chúng sẽ mang đến cho bạn thành công cũng như nhận được những đánh giá tích cực từ mọi người.

Song Ngư (19/02 - 20/03)

Hôm nay, bỗng dưng Song Ngư nhận được khá nhiều sự quan tâm và khích lệ từ mọi người. Điều này mang đến cho bạn cảm giác phấn khích, khiến tinh thần cũng trở nên lạc quan, vui vẻ. Tuy nhiên, tránh lợi dụng lòng tốt của mọi người để mưu cầu cho những ham muốn của cá nhân, bạn nhé!

Đinh Hương


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn